Thứ sáu, 03 Tháng 2 2017 10:19

Thám tử Quận Tân Phú cảnh báo 4 dấu hiệu tố cáo hôn nhân sắp đổ vỡ

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử gia đình, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp ở Quận Tân Phú nhận thấy 4 dấu hiệu “tố cáo” hôn nhân của bạn đang gặp vấn đề, khi gặp những điều này, nếu không điều chỉnh có thể khiến cuộc hôn nhân của bạn sẽ tan vỡ.

 

tham-tu-quan-tan-phu-canh-bao-4-dau-hieu-to-cao-hon-nhan-sap-do-vo

 

1. Không tôn trọng lẫn nhau

 

Trong cuộc sống thường ngày, nếu vợ/chồng bạn thường xuyên bất đồng quan điểm, thậm chí dùng những lời lẽ nặng nề để chỉ trích nhau, đây là dấu hiệu cho thấy giữa hai người đang có “vấn đề”. Thậm chí, cả hai chẳng quan tâm tới tâm trạng cũng như cảm xúc của nhau. Nếu đang ở trong trường hợp này, cả hai cần xem lại hành vi của mình và có cách điểu chỉnh kịp thời để giữ gìn cuộc hôn nhân của mình.

 

2. Cảm thấy cãi vã là chuyện bình thường

 

Công ty thám tử chuyên nghiệp tại Quận Tân Phú nhận thấy không ít cặp vợ chồng thường xuyên cãi nhau, đôi khi chỉ xuất phát từ những vấn đề nhỏ nhất. Điều này chứng tỏ, mối quan hệ giữa hai người đang xấu đi, cả hai không còn có điểm chung, cả hai luôn tranh luận thắng - thua thậm chí là không ai chịu nhường ai.

 

Chuyện này thường xuyên diễn ra, vợ/chồng vẫn xem nó là chuyện “cơm bữa". Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan nhé, bởi đây là dấu hiệu cho thấy cả hai không còn tình yêu dành cho nhau, thậm chí đây là dấu hiệu của sự bế tắc.

 

Xem bài:

Thám tử ở Quận Tân Phú

 

3. Xuất hiện người thứ 3

 

Trước đây, bạn nồng nhiệt bao nhiêu, giờ đây bạn cảm thấy chán chường bấy nhiêu. Thậm chí, nhiều lúc với bạn mọi thứ chỉ là nghĩa vụ, chứ không xuất phát từ ham muốn thực sự. Chưa kể vợ/ chồng bạn đang nghĩ về người khác thường xuyên điều đó cho thấy bạn không còn tìm thấy niềm vui, hạnh phúc bên chồng/vợ của mình.

 

tham-tu-quan-tan-phu-canh-bao-4-dau-hieu-to-cao-hon-nhan-sap-do-vo-1

 

4. Thường xuyên vắng nhà

 

Khi không còn yêu nhau, vợ/chồng bạn thường xuyên vắng nhà, thậm chí khi hai người ngồi trong một phòng, cả hai cũng ít trò chuyện (nếu có cũng chỉ qua loa) rồi mỗi người ôm một chiếc máy tính, điện thoại. Đây là dấu hiệu cho thấy cả hai không còn hứng thú với cuộc hôn nhân của mình. Nếu điều này diễn ra thường xuyên bạn nên kịp thời điều chỉnh nếu không muốn hôn nhân chấm dứt.

 

Xem bài khác của Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam:

 

Thám tử tư Kỳ Phát phát hiện lý do khiến phụ nữ ngoại tình tuổi 40

Last modified on Thứ sáu, 03 Tháng 2 2017 10:31