Thứ tư, 25 Tháng 1 2017 16:43

Thám tử Quận Phú Nhuận và câu chuyện người đàn ông bị vợ sếp gạ tình

Công ty Thám tử tư ở Quận Phú Nhuận - Tôi năm nay 37 tuổi, mới cưới vợ được 2 năm, vợ tôi mới sinh em bé được 8 tháng. Tôi đang làm việc cho một công ty xuất nhập khẩu. Lương tháng hiện tại cũng tạm ổn để nuôi cả gia đình trong lúc vợ tôi đang ở nhà chăm con chưa đi làm. Giám đốc của tôi cũng là người năng động, kiếm được nhiều hợp đồng lớn nên đời sống nhân viên cũng khá.

 

tham-tu-quan-phu-nhuan-va-cau-chuyen-nguoi-dan-ong-bi-vo-sep-ga-tinh

 

Tôi cũng là người được giá đốc khá tin cậy, thường hay giao cho đi giao dịch các hợp đồng lớn. Tôi có tài ăn nói lại biết cách chiều người khác nên hay được lòng đối tác đặc biệt là sếp. Vì tin cậy nên sếp hay mời tôi đến nhà riêng ăn cơm tiện thể bàn bạc về công việc. Năm nay sếp tôi 56 tuổi còn Nhung - vợ sếp mới chỉ có 34 tuổi, Nhung là người vợ thứ hai của sếp, hai người cưới nhau sau 3 năm sếp ly dị người vợ đầu tiên. Nhung là người giỏi giang và thông minh, sếp rất yêu quý vợ mình, đi đâu cũng mang theo để giới thiệu với mọi người.

 

Nhiều lần tôi đến bao giờ cũng được Nhung nấu cơm cho tôi ăn, sếp tôi nói, phải ai cô ấy rất quý thì mới chủ động nấu cơm cho ăn như vậy còn khách của sếp đến nhà chủ yếu là người giúp việc nấu. Trong khi ăn uống, bao giờ Nhung cũng tỏ ý khen ngợi tôi làm tốt và động viên chồng nhớ để ý tăng lương hoặc đề nghị tôi làm ở những vị trí thích hợp. Nói chung, nhờ có tiếng nói của Nhung mà công việc của tôi cũng trở nên dễ chịu và thoải mái hơn nhiều.

 

Xem bài:

Thám tử ở Quận Phú Nhuận

 

Nhưng mọi việc không chỉ dừng ở đó, Nhung nhiều lần gọi tôi đến nhà riêng để ăn cơm, có hôm Nhung chủ động gọi tôi ra cà phê ngồi tâm sự. Vốn là người nắm bắt được tâm lý người khác nên tôi dễ dàng trở thành người tin cậy của cô ấy. Một lần Nhung mời tôi đến nhà ăn cơm như mọi lần, nhưng hôm đó sếp tôi lại bận đi giao dịch với đối tác nên chỉ có tôi và Nhung ở nhà. Đến nhà tôi thấy cô thông báo người giúp việc đã xin nghỉ đi thăm họ hàng, thành ra nhà chỉ còn tôi với Nhung. Hôm ấy cô ấy nấu một bữa ăn rất ngon và ngồi trong căn phòng lãng mạn, sau vài ly rượu vang, Nhung chủ động nói với tôi rằng cô đã thích tôi từ lâu và muốn được cùng tôi qua lại với nhau.

 

tham-tu-quan-phu-nhuan-va-cau-chuyen-nguoi-dan-ong-bi-vo-sep-ga-tinh-1

 

Ban đầu tôi đã cố gắng để thoát khỏi lời tán tỉnh của Nhung. Nhưng thêm mấy ly rượu, vợ tôi sinh xong lại hay từ chối tôi chuyện ấy, trong khi Nhung lại ăn mặc gợi cảm khiến người tôi như phát sốt, tôi đã không kìm chế được và ôm cô ấy. Tối đó chúng tôi đã có một trận cuồng hoan tại nhà của sếp mình, Nhung là người chủ động và rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối khiến cả hai vô cùng thỏa mãn.

 

Nhưng sau đó tôi thấy toát mồ hôi vì sợ hãi, quan hệ với vợ sếp là đang ngồi trên tổ kiến lửa. Tôi đã chủ động gọi điện xin lỗi vì hành vi của mình và hứa sẽ không bao giờ lặp lại, nhưng không ngờ Nhung lại nói rằng đó là điều mà cô ấy muốn vì sếp tôi già và sinh lý yếu. Nhung đề nghị thẳng thắn tôi ngoại tình với cô ấy. Cô ấy nói luôn, nếu ngoại tình với cô ấy, cả hai vừa thỏa mãn nhu cầu sinh lý, vừa thuận lợi trong công việc, còn nếu mà tôi từ chối, thì cô ấy sẽ không đảm bảo được công việc của tôi có còn vững vàng như trước nữa không.

 

Tôi đau đầu vì suy nghĩ, tôi đã nhận được sự tin cậy của sếp mà bây giờ tôi phản bội sếp thì thật tôi không muốn. Nếu sếp tôi biết, ông sẽ sốc đến nhường nào, rồi vợ tôi nữa, sẽ ra sao khi cô ấy biết chồng mình ngoại tình ? Nhưng ngược lại nếu tôi không nghe lời Nhung thì thậm chí tôi có thể sẽ bị mất việc vì sếp rất nghe lời vợ, Nhung có thể tìm đủ lý do để sa thải tôi, mà bây giờ vợ tôi cũng đang thất nghiệp phải sống phụ thuộc vào tôi nữa.

 

Mấy ngày hôm nay Nhung cứ ráo riết gọi tôi, tôi vẫn đang trì hoãn chưa có câu trả lời. Tôi không biết nên làm sao đây?

Công ty Thám tử tư ở Quận Phú Nhuận đã thay đổi tên nhân vật

 

Xem bài khác của Công ty Thám tử tư Quận Phú Nhuận:

 

Công ty thám tử tư Kỳ Phát tư vấn ý tưởng khởi nghiệp làm giàu ở nông thôn