Thứ năm, 02 Tháng 2 2017 05:02

Thám tử Quận Gò Vấp phát hiện lý do khiến phụ nữ ngoại tình tuổi 40

Hôn nhân hạnh phúc chính là niềm ao ước cửa các cặp vợ chồng khi quyết định về sống với nhau chung một mái nhà. Nhưng Công ty thám tử tư chuyên nghiệp ở Quận Gò Vấp nhận thấy không phải ai cũng có được một hôn nhân mĩ mãn như mình mong ước. Ngoại tình chính là vấn đề lớn khiến cho gia đình bị đỗ vỡ. Không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng ngoại tình, đặc biệt là phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng Công ty thám tử chuyên nghiệp tại Quận Gò Vấp tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

 

tham-tu-quan-go-vap-phat-hien-ly-do-khien-phu-nu-ngoai-tinh-tuoi-40

 

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 do thèm được thể hiện tình cảm

 

Là phụ nữ ai cùng mong muốn được thương yêu, đặc biệt là đối với những phụ nữ đang ở độ tuổi 40 với cuộc hôn nhân đã kéo dài thì thường những ông chồng chẳng còn quan tâm đến vợ nhiều nữa, vợ chồng sống chung với nhau theo cái nghĩa và vì con cái. Và với những cuộc hôn nhân đã lâu dài thì đa phần người chồng rất ngại thể hiện tình cảm với vợ. Đây chính là lý do khiến cho phụ nữ ngoại tình tuổi 40, vì phụ nữ lúc nào cũng cần có sự che chở và thương yêu từ chồng của mình.

 

Phụ nữ chỉ thấy mình được yêu khi chồng thể hiện được tình cảm rõ ràng qua những hành động như ôm ấp, hôn hít và đụng chạm nhau. Không những thế, những món quà bất ngờ gửi tới những người vợ của mình sẽ khiến cho họ luôn nghĩ rằng chồng là người tốt nhất.


Tuy nhiên, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp tại Quận Gò Vấp nhận thấy nhiều cặp vợ chồng khi chung sống với nhau nhiều năm sẽ mất đi dần những cử chỉ âu yếu và những hành động yêu thương dành cho nhau, trong khi phụ nữ lúc nào cũng cần được yêu. Chính vì thế mà họ đã tìm đến một nơi khác có thể quan tâm và chiều theo sự đòi hỏi của họ. Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 là vì thế.

 

Xem bài:

Thám tử ở Quận Gò Vấp

 

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 là do thấy cô đơn

 

Phụ nữ dù đang yêu hay đã trở thành vợ chồng thì họ đều mong muốn được quan tâm và lo lắng, họ ghét sự cô đơn. Nhưng với độ tuổi 40 thì cuộc hôn nhân chắc hẳn đã kéo dài nhiều năm, với đàn ông đa phần thì họ chỉ thể hiện tình cảm và quan tâm đến vợ trong lúc yêu và khi mới cưới. Thời gian hôn nhân sau thường họ chỉ sống vì nghĩa vụ và lao vào sự nghiệp nên thường bỏ mặc vợ mà không cần biết đến suy nghĩ của vợ như thể này. Đây chính là lý do khiến phụ nữ ngoại tình tuổi 40 vì họ cảm thấy cô đơn.

 

Do họ không thể nào chịu được sự cô đơn trong thời gian dài, chính vì thế mà họ đã tìm đến những người đang ông khác có thể quan tâm lo lắng và lắp đầy được khoảng trống trong lòng họ.

 

Ngoại tình do chồng không đáp ứng được nhu cầu tình dục

 

tham-tu-quan-go-vap-phat-hien-ly-do-khien-phu-nu-ngoai-tinh-tuoi-40-1

 

Theo chuyên gia tâm lý của Công ty thám tử tư Kỳ Phát nhận thấy, phụ nữ ở tuổi 40 thường có nhu cầu tinh dục rất cao, nhưng ngược lại thì đàn ông tới tuổi này lại không có sự ham muốn. Chính vì thế, nhiều phụ nữ đã ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình khi người chồng không đáp ứng được.

 

Có rất nhiều lý do khiến phụ nữ ngoại tình tuổi 40 phải không nào? Là những người chồng tốt trong gia đình bạn nên quan tâm và thương yêu vợ mình nhiều hơn nữa vì phụ nữ luôn cần được yêu thương. Đây là bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình đấy, chúc các bạn có được một cuộc hôn nhân viên mãn!

 

Xem thêm bài khác của Thám tử Quận Gò Vấp:

 

Thám tử và câu chuyện người đàn ông bị vợ sếp gạ tình