Thứ tư, 20 Tháng 12 2017 08:24

Tìm hiểu về dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ thám tử tư hiện nay đang rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Không chỉ là những vụ việc đơn thuần, hiện nay, dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái đang giúp nhiều công ty thu lại những nguồn lợi nhuận tưởng chừng đã mất.

 

tim-hieu-ve-dich-vu-tham-tu-dieu-tra-hang-gia-hang-nhai

 

1. Thám tử tư - công việc “dễ mà khó” thời hiện đại

 

Đầu tiên, tại sao cần phải sử dung dịch vụ thám tử tư trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bởi lẽ, những điều trước mắt mà bạn nhìn thấy không hẳn là sự thật, kể cả với những người thân cận với bạn nhất.

 

Lần gần đây nhất, khách hàng thuê thám tử là một người phụ nữ, tầm 35 tuổi, tìm đến dịch vụ thám tử với gương mặt mệt mỏi và âu sầu. Chị kể chuyện: “Tôi và chồng đã kết hôn được 7 năm, có với nhau hai mặt con. Kể từ khi sinh con tôi thấy mình xuống sắc hẳn, vì vậy mà tình cảm vợ chồng cũng nhạt dần. Đã gần 1 năm nay gần như chúng tôi không ngủ chung với nhau, lấy lí do con nhỏ mới 2 tuổi của tôi đòi ngủ chung với bố mà anh ấy càng lúc càng trở nên xa lạ với tôi. Có những hôm anh ấy đi cả đêm không về, chỉ bảo là đi công chuyện cho cơ quan, tôi cũng không có lí do có thể cản lại. Đã lo cho con cái nên kém xinh, chồng lại như vậy, tôi càng không vui nổi, anh ấy càng có cớ ra ngoài chơi bời đàn đúm! Chả có lí gì công việc làm đêm cả!”

 

Qua nhiều này theo dõi, thấy buổi tối, chồng chị thường xuyên vào nhà một cô gái lạ, ở qua đêm, tuần1 - 2 lần vào buổi tối, có khi trong giờ làm cũng thấy anh nhà qua lại! Không còn nghi ngờ gì nữa, khi nhận được tin, cho dù chồng có van nài, chị cũng chỉ giải quyết êm đẹp bằng đơn li dị. Chị bảo, người đã thay lòng đổi dạ thì có mấy đi chăng nữa cũng không thể quay lại như ban đầu được.

 

Câu chuyện của anh N ở Hà Nội, lại là về một vấn đề khác hẳn. Anh N đang có đơn hàng bàn giao với đối tác, đơn hàng trị giá hàng trăm triệu về thiết bị điện tử, tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu từ những đối tác khác, anh có nghe được thông tin công ty đã từng cung cấp những thiết bị điện tử nhái, giả, khiến thiết bị hư hỏng và thiệt hại. Anh cần dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái giúp anh tìm hiểu về lô hàng sắp nhập tới. Đây thật sự là một vụ “khó nhằn” nhưng đã kết thúc trong tốt đẹp.

 

tim-hieu-ve-dich-vu-tham-tu-dieu-tra-hang-gia-hang-nhai-1

Tìm nơi sản xuất hàng giả

 

2. Dịch vụ thám tử - tìm hiểu ngay nếu còn “mù mờ”!!!

 

Cũng giống như mọi người dùng facebook nhưng bạn vẫn lẹt đẹt chat yahoo, không bắt kịp thời đại thử hỏi làm sao bạn có thể chiến thắng, khi mà người ta thường nói thương trường như chiến trường? Bạn không tìm được, không phát hiện ra mánh khóe của những kẻ gian thương thì chính bạn là người chịu thiệt. Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái ra đời chính vì như vậy. Công ty thám tử tư Kỳ Phát đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng trong việc tìm ra sự thật xung quanh hợp đồng của mình, giúp thu lại hàng trăm triệu đồng.Công ty thám tử tư Kỳ Phát với mục đích nhằm giúp các doanh nghiệp hạn chế các sản phẩm giả, hàng nhái kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái đã ra đời, điều ra theo khung lịch trình mà chúng tôi lên lịch vạch sẵn. Những doanh nghiệp làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng, đồng thời làm mất uy tín của những doanh nghiệp làm ăn chân chính.

 

Công ty sẽ làm việc theo tiến trình sau:


- Đầu tiên, tìm nguồn gốc của hàng giả, người sản xuất, cơ sở sản xuất, địa điểm sản xuất, địa điểm phân phối,…

 

- Thứ hai, cung cấp những bằng chứng xác thực nhất về hàng giả, hàng nhái, những hình ảnh, video mà thám tử có được từ khi theo dõi.

 

- Thứ ba, đưa ra luật sư và phối hợp với cơ quan chức năng để có thể đưa sự thật ra ánh sáng.

 

 

Xem thêm bài:

Thám tử điều tra số điện thoại quấy rối


Quy trình của công ty và thám tử hoàn toàn khép kín và được bảo mật tuyệt đối cho đến khi khách hàng chưa muốn tiết lộ thông tin hay công khai danh tính. Chi phí cho việc theo dõi và cung cấp thông tin phụ thuộc vào độ khó của tình huống, mặt hàng. Thế nhưng, quý khách luôn yên tâm với chất lượng dịch vụ và giá cả của công ty, vì những gì công ty cung cấp luôn là phù hợp với khách hàng nhất.


Liên hệ ngay hôm nay: 0918098007 – 0918198007 - Công ty thám tử tư Kỳ Phát

Last modified on Thứ tư, 20 Tháng 12 2017 08:42