Dịch vụ thuê thám tử tư bắt quả tang ngoại tình ở Quận 10

Nhờ thuê dịch vụ thám tử tư bắt quả tang ngoại tình tại công ty thám tử Kỳ Phát mà tôi đã phát hiện ra người chồng mình hết lòng tin tưởng đang nhẫn tâm lừa dối vợ con đi ngoại tình.

 

Đọc các trang tin tức, xem các video trên mạng xã hội, tôi liên tục thấy các vụ đánh ghen vì vợ, chồng đi ngoại tình. Tôi thấy thương thay cho các bà vợ, ông chồng có chồng hoặc vợ đi ngoại tình và luôn tự hỏi sao người ta phải làm như vậy khi đang có một gia đình hạnh phúc. Quay lại nhìn gia đình mình, tôi đã từng thấy thật hạnh phúc khi có anh chồng yêu thương vợ con, nhưng chỉ khi thuê thám tử tư điều tra ngoại tình ở Quận 10, tôi mới biết sự thật đáng sợ là chồng tôi là kẻ ngoại tình.

 

dich-vu-thue-tham-tu-tu-bat-qua-tang-ngoai-tinh-o-quan-10

Dịch vụ thám tử tư


Tôi và chồng tôi yêu nhau từ những năm đầu đại học, cùng học chung một trường và chúng tôi cũng có những năm tháng bên nhau, quan tâm nhau, luôn giúp đỡ nhau, động viên nhau phấn đấu trong học tập để sau này cả hai cùng có công việc thật tốt. Một tình yêu đẹp theo những năm tháng đời sinh viên. Đến khi ra trường cả hai đứa cùng may mắn kiếm được một công việc làm ổn định với thu nhập tốt. Hai đứa yêu thương nhau, bố mẹ hai bên ủng hộ cùng điều kiện kinh tế đã ổn định và chúng tôi làm đám cưới. Một đám cưới thật đẹp diễn ra với bao lời chúc từ phía gia đình, bạn bè… Và chúng tôi về chung một nhà.


Vợ chồng tôi ở riêng ngay từ khi mới cưới, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười. Do tính chất công việc nên chồng tôi thường phải đi tiếp khách và đi công tác liên tục, nhưng anh luôn về nhà đúng thời gian. Tôi mang bầu bé Tin chồng vẫn luôn quan tâm từng tí một và tôi hoàn toàn tin tưởng chồng. Bé Tin ra đời và tôi dành nhiều thời gian cho bé, chồng tôi vẫn yêu thương vợ con nhưng anh hay phải đi công tác.


Một hôm tôi đang chăm bé Tin thì cô bạn tôi gọi điện H. ơi tao vừa nhìn thấy anh An nhà mày đi vào khách sạn với một đứa con gái đấy.


Mày có nhìn nhầm không? Anh An nhà tao đi tỉnh gặp đối tác từ hôm qua mà, sáng anh vừa gọi điện cho tao bảo mai anh về mà. Chắc mày nhìn nhầm rồi.


Tao chắc chắn là anh An nhà mày mà, lúc đi qua tao còn định chào anh ấy nhưng sau thấy anh ấy đi cùng con bé ấy vào cổng khách sạn tao phải gọi cho mày luôn, không tin mày thử gọi anh An xem. Nghe nó nói chắc lịch như vậy tôi cũng hơi hoang mang nhưng không dám gọi điện hỏi chồng sợ không phải lại làm chồng buồn, làm gia đình lại không vui.


Để làm rõ vấn đề xem có phải chồng tôi ngoại tình như bạn tôi nói hay không, tôi đã tìm hiểu và theo chỉ dẫn đến công ty thám tử tư Kỳ Phát tại Quận 10 và tôi quyết định thuê dịch vụ thám tử tư bắt quả tang ngoại tình để làm rõ vấn đề mà bạn tôi nói có đúng là sự thật hay không trước khi nói chuyện với anh. Và tôi thật sự đã rất sốc khi một loạt những bức ảnh, thời gian chụp trùng khớp với những chuyến đi công tác của chồng tôi.


Nhìn từng bức ảnh mà tim tôi thắt lại, tôi không thể để mất anh, không thể làm để con tôi không có cha và tôi biết anh chỉ nhất thời nông nổi, anh vẫn hết lòng yêu thương vợ con. Theo địa chỉ mà thám tử tư bắt quả tang ngoại tình gửi, tôi và chị gái của chồng đã đến. Đó là nhà nghỉ M, đứng trước cửa nhà nghỉ mà tôi không dám bước chân lên, tôi bắt đầu lo sợ, sợ nhìn thấy cảnh người chồng, người cha mẫu mực của con tôi đang ôm hôn người phụ nữ khác.

 

dich-vu-thue-tham-tu-tu-bat-qua-tang-ngoai-tinh-o-quan-10-1

Xem bài: Thám tử ở Quận 10

 

Nhưng rồi tôi vẫn quyết định lên, hai chị em cùng đẩy cửa vào và rồi những gì tôi sợ nhất thì lại là thứ tôi chứng kiến. Chồng tôi nhìn thấy tôi thì giật mình nhổm dậy và nói “ em…sao em lại …”, chị chồng định xông vào đánh đứa con gái đang nằm trên giường với chồng tôi nhưng tôi ngăn chị lại, “ lỗi là do anh An chị ạ, chị em mình về đi em được chứng kiến cảnh này là đủ hiểu rồi.” Nói những lời ấy mà tôi đau thấu tim.


Về nhà tôi ôm con trong phòng, anh về lao vào xin lỗi tôi, anh nói anh sai và anh khóc trước mặt mẹ con tôi. Tôi đã cùng con nhốt mình trong phòng và cuối cùng tôi quyết định tha thứ cho anh lần này, tôi hiểu anh không phải người như vậy, ai cũng sẽ có lần mắc lỗi lầm và tôi tin chồng tôi sẽ nhận ra lỗi và quay trở lại là chính chồng tôi trước kia.


Cũng may nhờ dịch vụ thuê thám tử tư bắt quả tang ngoại tình tại Quận 10 mà tôi kịp thời kéo chồng tôi về với gia đình. Anh lại là người chồng, người cha hết lòng yêu thương vợ con, và chúng tôi có một gia đình hạnh phúc.


Quý khách cần thuê dịch vụ thám tử tại Quận 10 của Công ty thám tử Kỳ Phát, vui lòng gọi: 0918098007 để được tư vấn.

 

Xem thêm bài: Dịch vụ thám tử tư tìm người bỏ trốn