Dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát

Công ty dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát là một trong những công ty thám tử lâu đời nhất và là công ty nỗ lực và tâm huyết nhất trong ngành. Với đội ngũ bao gồm những nhân viên có nghiệp vụ và thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, điều tra, trinh sát, tâm lý con người và võ thuật tự vệ. Các thám tử Kỳ Phát trước và sau khi thành lập đến nay đã cung cấp nhiều thông tin nhanh chóng, chính xác và giúp đỡ hơn 5000 người có nhu cầu.

 

dich-vu-tham-tu-tu

Dịch vụ thám tử tư

 

Công ty dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát quan niệm, nhu cầu tìm kiếm thông tin của quý khách hàng là điều cấp thiết và cần được sáng tỏ. Để cung cấp thông tin chính xác và chân thật nhất, dịch vụ thám tử Kỳ Phát quan niệm “Dịch vụ tốt nhất là dịch vụ của nhân viên giỏi nhất”. Trên cơ sở đón công ty Kỳ Phát luôn xem trọng , đánh giá cao và đãi ngộ những nhân viên có kỹ năng tốt, kinh nghiệm và đam mê.

 

Công ty dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát đưa “hạnh phúc của khách hàng” và tính “hiệu quả của doanh nghiệp” lên hàng đầu và quan niệm, bạn không thể tránh những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, kinh tế và xã hội, tuy nhiên bạn được quyền lựa chọn lối đi riêng cho bạn, điều chúng tôi muốn khi thành lập công ty là dẫn các bạn đi trên những lối đi tốt nhất đó.

 

Chúng tôi luôn đề cao “nguyên tắc đạo đức” của thám tử và “tuân thủ luật pháp” quốc gia Việt Nam.

 

Chúng tôi hoạt động trung lập và “không can thiệp các hoạt động chính trị” quốc gia Việt Nam.

 

Chúng tôi tuân thủ “nguyên tắc bảo mật thông tin” khách hàng, mọi thông tin quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được đảm bảo giữ an toàn và bí mật tuyệt đối.


Công ty dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát sẽ làm gì?

 

Sứ mệnh của chúng tôi: là cung cấp sự thật, bằng chứng về những điều ẩn giấu phía sau bạn.

 

Tầm nhìn của chúng tôi: Luôn là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, giải pháp đem lại hạnh phúc gia đình, đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:


Về Hôn nhân, gia đình:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu khi nghi ngờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình hoặc có các sự cố gia đình khác.


- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng/vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội hoặc hậu quả không mong muốn.


- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về đối phương trong các mối quan hệ nghiêm túc và muốn tiến đến hôn nhân.


- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ tình cảm trên Internet, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc, mối quan hệ bạn bè của bạn hoặc con bạn.

 

Về Doanh nghiệp:

 

- Tìm kiếm thông tin về đối thủ cạnh tranh (nguồn hàng, nhân sự, khách hàng, đối tác…)


- Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong nội bộ về việc thất thoát hàng hóa, bí mật kinh doanh (vi phạm quyền sở hữu trí tuệ – hàng giả), mối quan hệ và các hợp đồng công ty.


- Tìm kiếm kiếm và cung cấp thông tin về đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác nhằm đưa ra quyết định hợp tác, giao kết hợp đồng và quan trọng là chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp.


- Tìm kiếm thông tin phục vụ việc thu hồi công nợ và tranh chấp trong kinh doanh.


- Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.


- Tìm kiếm thông tin làm bằng chứng phục vụ cho quá trình tố tụng.


- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về nhân sự chủ chốt cấp cao của đối thủ cạnh tranh hoặc các nhân sự cấp cao khác phục vụ việc tìm kiếm nhân tài cho công ty.


- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về gián điệp kinh tế trong doanh nghiệp.

 

Mọi chi tiết liên hệ Công ty dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát vui lòng gọi: 0918098007 - 0918198007