Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, lý lịch ở Quận 11

Để tự mình tìm hiều về nhân thân, lý lịch của người nào đó thì khá khó và mất rất nhiều thời gian. Với dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân, lý lịch ở Quận 11 do công ty thám tử Kỳ Phát cung cấp thì bạn sẽ có ngay thông tin về người cần tìm hiểu trong thời gian nhanh nhất.

 

Làm thế nào để biết chính xác nhất thông tin về người mà bạn đang cần tìm hiểu trong thời gian nhanh nhất. Đến với dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân, lý lịch tại Quận 11của công ty thám tử Kỳ Phát bạn sẽ có ngay thông tin mà bạn đang cần tìm


Lý do nên lựa chọn công ty dịch vụ thám tử Kỳ Phát?

 

dich-vu-tham-tu-xac-minh-nhan-than-ly-lich-o-quan-11

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, lý lịch


Với nhiều năm trong nghề công ty thám tử Kỳ Phát ngày càng tạo được uy tín lớn trên lĩnh vực thám tử, điều tra, xác minh,... Với nhiều loại hình thám tử như: thám tử tư theo dõi ngoại tình, thám tử xác minh nhân thân, lý lịch, điều tra thông tin doanh nghiệp đối thủ, truy tìm người bỏ trốn, điều tra trộm cắp trong công ty, điều tra xác minh số điện thoại,… Tất cả các lĩnh vực cần tìm kiếm nguồn thông tin chính xác nhất thì đều được công ty chú trọng phát triển mạnh. Để làm tốt những điều này không thể không kể đến đội ngũ thám tử của công ty, tất cả các thám tử của công ty đều được đào tạo bài bản để đáp ứng công việc tốt nhất, có thể giúp khách hàng tìm ra các thông tin khách hàng muốn mà không để bị bại lộ.

 

Xem bài: Thám tử ở Quận 11

 

Từ khi thành lập đến nay, với mực tiêu giúp khách hàng biết được những sự thật, những bằng chứng và những thứ còn đang ẩn giấu phía sau. Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân lý lịch tại Quận 11 của công ty đã giúp nhiều quý khách hàng tìm được nguồn thông tin nhanh nhất, chuẩn xác nhất. Tay nghề thám tử điều tra cao cùng với tâm huyết với nghề nghiệp, trách nhiệm với nhiệm vụ nên công ty thám tử Kỳ Phát ngày càng được biết đến.


Lý do cần xác minh nhân thân, lý lịch:

 

Thông thường khi muốn hợp tác làm ăn, muốn xác minh khả năng khả năng chi trả nợ của người đang muốn cho vay, điều tra về một người mà bạn đang muốn kết hôn xem người đó là người thế nào, có gia đình chưa, là người tốt hay xấu, gia đình, hàng xóm anh ta như thế nào,… tất cả nhằm mục đích biết thêm nguồn thông tin chuẩn xác nhất, đảm bảo nhất để có thể hoàn toàn tin tưởng trước khi quyết định kết hôn, làm ăn hay cho vay và tránh những rủi ro đáng tiếc nhất có thể xảy ra. Cụ thể các vấn đề mà cần xác minh nhân thân lý lịch người khác mà các khách hàng cần như:

 

- Điều tra thông tin, tính cách của người mà bạn đang muốn hợp tác trong công việc


- Điều tra một cá nhân mà bạn đang tìm hiểu, đang yêu và có ý định chung sống lâu dài với người đó.


- Điều tra người đang muốn vay tiền bạn, mục đích của khoản vay, khả năng chi trả nợ của anh ta.


- Điều tra tìm bằng chứng ngoại tình, xác minh người mà chồng (vợ) bạn đang ngoại tình


- Điều tra về chủ nhân số điên thoại bạn cần…


- Khi tuyển nhân viên quan trọng: điều tra xem lý lịch, tính cách, mối quan hệ bên ngoài… xem có đáng tin tưởng hay không.

 

dich-vu-tham-tu-xac-minh-nhan-than-ly-lich-o-quan-11-2


Quy trình tiến hành điều tra nhân thân, lý lịch ở Quận 11 của công ty thám tử Kỳ Phát:


Trước khi bắt tay vào thực hiện điều tra thì các thám tử xác minh nhân thân, lý lịch sẽ hỏi khách hàng về người muốn điều tra nhân thân, thông tin sơ qua về người đó mà khách hàng biết để nắm rõ đối tượng và thông tin mà khách hàng đang muốn có.


Khi nắm rõ yêu cầu tư phía khách hàng thám tử xác minh nhân thân, lý lịch sẽ tiến hành sử dụng các nghiệp vụ, kỹ năng chuyên nghiệp nhất để có thể tìm hiểu những nguồn thông tin khách hàng cần chuẩn xác nhất và nhanh nhất. Các thám tử khi điều tra xong toàn bộ sẽ cung cấp các thông tin khách hàng cần và thông tin liên quan như:


- Tên tuổi, địa chỉ quê quán thật sự của người đó.


- Gia đình, nhân thân


- Tình trạng hôn nhân của người đó (độc thân hay đã kết hôn)


- Đã từng phạm tội hay chưa


- Nghề nghiệp của đối tượng trước và hiện tại


- Những mối liên kết, quan hệ, bạn bè của người đó tốt hay xấu…


Với tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng, với một quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ thá tử tay nghề sẽ luôn đưa đến những thông tin vàng tới với quý khách hàng, giúp khách hàng có được những thông tin chuẩn xác nhất, quan trọng nhất.

 

Xem thêm bài: Dịch vụ thuê thám tử tư bắt quả tang ngoại tình ở Quận 10


Để sử dụng dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân, lý lịch ở Quận 11 của công ty thám tử Kỳ Phát, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0918098007 – 0918198007, hoặc gửi thông tin yêu cầu qua Email. Chúng tôi luôn túc trực để có thể phản hồi nhanh nhất tới quý khách và giúp quý khách có được những thông tin cần. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!