Dịch vụ thám tử xác minh dấu hiệu ngoại tình

Việc xác minh thông tin người vợ (hoặc chồng) của mình đang có những dấu hiệu ngoại tình thông qua dịch vụ thám tử là giải pháp thông minh và sáng suốt.

 

Bởi lúc này bạn chưa có bằng chứng xác thực, những thông tin bạn có được cũng chỉ là mơ hồ và do sự phân tích, phán đoán của mình; do đó việc vội lên án hay kết tội vợ (hoặc chồng) là chưa chính xác. Dù có đau khổ hay tức giận đến đâu, bạn cũng cần tỉnh táo để tìm phương án tối ưu nhất.

 

dich-vu-tham-tu-xac-minh-dau-hieu-ngoai-tinh

Dịch vụ thám tử

 

1. Một số dấu hiệu có thể có khi bạn đời ngoại tình:


Ngoại tình là nguyên nhân hàng đầu và phổ biến nhất gây nên tình trạng đổ vỡ trong hôn nhân. Bởi vậy để có thể giữ vững hạnh phúc mái ấm gia đình của mình, mỗi người vợ/ chồng cần dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc hơn. Đặc biệt nên chú ý đến những thay đổi nhỏ trong cách sinh hoạt hàng ngày để có thể ngăn chặn tình trạng ngoại tình cũng như tạo điều kiện để việc ngoại tình ngày càng phát triển sâu đậm hơn.


Khi thấy người bạn đời của mình có những dấu hiệu sau đây, bạn nên tìm đến các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi để có được kết quả chính xác nhất về việc người đó có ngoại tình hay không:


- Bỗng dưng chú trọng hơn đến hình thức bên ngoài như thay đổi cách làm đẹp, ăn mặc, trang điểm, tóc tai,...


- Thường xuyên có những hành động lén lút như nghe điện thoại, nhắn tin với người khác mà không nhắc đến, không kể lại cho bạn biết.


- Bỗng nhiên quan tâm hơn đến lịch trình, thời gian làm việc hằng ngày của bạn.


- Có sự thay đổi trong chuyện chăn gối, thường xuyên từ chối hoặc không thoải mái khi có những hành động thân mật vợ chồng.


- Thường xuyên tự giải thích, bao biện dài dòng cho bản thân hơn khi bị hỏi hoặc nhắc đến vấn đề có liên quan.


- Trở nên khó tính, cáu gắt và thường xuyên kêu ca hơn.


Nếu bạn đời của bạn có những dấu hiệu “bất thường” trên, có thể người đó đang có cảm tình hoặc quan hệ mờ ám với một người thứ ba; bởi vậy tình cảm dành cho bạn dần giảm sút đi và họ cũng thường xuyên lo lắng sợ bị phát hiện. Tuy nhiên lúc mọi chuyện chưa rõ ràng thì bạn cần tỉnh táo tìm bằng chứng thuyết phục nhờ dịch vụ thám tử để giải quyết câu chuyện ngoại tình một cách hợp lý, hợp tình nhất.

 

dich-vu-tham-tu-xac-minh-dau-hieu-ngoai-tinh-1

 

2. Bạn nên làm gì khi nhận thấy bạn đời đang có những “dấu hiệu lạ”?Nếu bạn đời của bạn có những dấu hiệu như trên thì đó chỉ là những phỏng đoán, nghi ngờ ban đầu, chưa đủ bằng chứng để chứng minh việc ngoại tình là có thật. Bởi vậy để tránh tình trạng “cả giận mất khôn”; ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình hai bên và cả con cái; bạn hãy bình tĩnh và tốt nhất nên tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra về lĩnh vực hôn nhân và gia đình (cụ thể là ngoại tình).


Là doanh nghiệp có 20 năm hoạt động điều tra, theo dõi, xác minh thông tin; Công ty Thám tử tư Kỳ Phát sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn trong hoàn cảnh này. Đội ngũ điều tra của công ty đã được đào tạo bài bản cùng thiết bị máy móc điều tra hiện đại đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn nguồn thông tin chính xác nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị các thông tin liên quan như hình ảnh của bạn đời, “đối tượng” nghi ngờ là người thứ ba (nếu có); phương tiện đi lại (biển số xe); địa chỉ làm việc... Những việc còn lại như theo dõi, điều tra, thu thập, xác minh có chính xác hay không sẽ do đội ngũ điều tra của Công ty Thám tử tư Kỳ Phát đảm nhiệm thay cho bạn.


Đến với Dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn:


- Tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày có gì bất thường? Có hành vi ngoại tình hay không? Người thứ ba thường xuyên gặp gỡ là ai?)


- Cung cấp đầy đủ chứng cứ (ảnh chụp, clip quay lại) để chứng minh sự thật đó.


- Sau khi đưa ra thông tin chính xác cuối cùng, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất bởi Công ty Kỳ Phát luôn mong muốn khách hàng có được cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc và êm ấm nhất có thể.


- Bên cạnh đó, Công ty thám tử tư Kỳ Phát cũng cam kết giữ bảo mật tuyệt đối mọi thông tin hợp đồng đã ký với khách hàng; bảo mật tuyệt đối những thông tin đã thu thập được trong quá trình làm việc.


Bởi vậy, nếu bạn đang hoang mang lo lắng cho hạnh phúc gia đình, muốn ngăn chặn hành vi ngoại tình của người bạn đời một cách thông minh và sáng suốt nhất; hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ thám tử của Kỳ Phát theo số hotline: 0918098007 – 0918198007.

 

Xem thêm bài:

 

Cách nhận biết một Công ty thám tử uy tín