Dịch vụ thám tử tư tìm người bỏ trốn ở Quận 9

Thuê thám tử tìm người bỏ trốn ở Quận 9 hoặc địa điểm khác là một trong những dịch vụ mà Công ty thám tử Kỳ phát đã và đang phục vụ khách hàng. Đây là một công ty làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và luôn làm hài lòng khách hàng


Cuộc sống xung quanh ta là một thế giới đa sắc màu, bạn và tôi không ai có thể lường trước được những gì có thể xảy ra với chúng ta trong tương lai. Nêú một ngày bạn cần tìm một người bạn đã mất liên lạc lâu nay, tìm tung tích người nợ tiền bạn,… hãy liên lạc với công ty thám tử Kỳ phát chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

 

dich-vu-tham-tu-tu-tim-nguoi-bo-tron-o-quan-9

Dịch vụ thám tử


1. Dịch vụ thám tử tìm người bỏ trốn ở Quận 9 hoặc Quận khác của TPHCM


Là dịch vụ truy tìm tung tích, thông tin, địa chỉ nơi ở, số điện thoại của một người nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Người đó có thể là người thân của bạn bỏ nhà đi, người đang nợ tiền bạn, người giúp việc, người gây ra tai nạn…


Để tìm được tung tích người bỏ trốn bạn cần cung cấp cho phía công ty thám tử những thông tin cơ bản có liên quan tới người bỏ trốn như họ tên, hình ảnh chân dung, giới tính, đặc điểm nhận dạng, sở thích, quê quán để từ đó phía công ty thám tử sẽ có những phương pháp phù hợp để tìm ra thông tin người bỏ trốn.


Ví dụ: Bạn A có một người em trai ham chơi điện tử, lười học. Bị gia đình cấm không cho chơi điện tử và bạn ấy đã bỏ nhà đi và gia đình đã tìm đến Công ty thám tử Kỳ Phát để nhờ công ty thám tử tìm người bỏ trốn.Lúc này người nhà cần cung cấp cho phía công ty những thông tin như:


- Họ tên/ tên gọi khác nếu có


- Ảnh chân dung


- Sở thích


- Danh sách những bạn bè hay chơi game cùng + Số điện thoại


- Địa chỉ những nơi thường hay lui tới chơi game…


Dựa vào những thông tin mà người nhà cung cấp công ty thám tử sẽ lập sơ đồ các mối quan hệ của người bỏ trốn với những nhân vật có liên quan


Chi phí của dịch vụ thám tử tìm người bỏ trốn tại Quận 9 hoặc Quận khác cao hay thấp tùy thuộc vào những dữ liệu thông tin mà quý khách cung cấp cho phía công ty chúng tôi. Nếu bạn cung cấp quá ít thông tin, chúng tôi sẽ phải tự tìm thêm những thông tin về người bỏ trốn vừa tốn về chi phí cho bạn lại làm cho quá trình tìm kiếm mất nhiều thời gian. Hơn thế nữa khi thám tử tìm người bỏ trốn tại Quận 9 không thể giới hạn phạm vi hoạt động trong một khu vựa nhất định, mà bất cứ đâu có thông tin, có nhân chứng là chúng tôi phải có mặt ngay. Vì vậy mà chi phí thuê thám tử tìm người bỏ trốn bao gồm cả những chi phí, ăn ở, đi lại… của thám tử và tiền công mỗi ngày đã được cố định trên hợp đồng giữa hai bên.

 

dich-vu-tham-tu-tu-tim-nguoi-bo-tron-o-quan-9-1


2. Dịch vụ thám tử tư tìm người bỏ trốn ở Quận 9 hoặc Quận khác của Công ty thám tử tư Kỳ Phát


Công ty thám tử tư Kỳ Phát được thành lập vào năm 1997, tính đến nay công ty đã có bề dày lịch sử 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử. Đội ngũ thám tử của công ty đều là những thám tử có chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật một cách an toàn nhất.


Chúng tôi hy vọng khi bạn sử dụng dịch vụ thuê thám tử tìm người bỏ trốn từ phía công ty, bạn hãy trao niềm tin cho chúng tôi và chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực cố gắng hoàn thành nghĩa vụ một cách tốt nhất. Quá trình tìm kiếm người bỏ trốn không thể diễn ra một cách nhanh chóng được mà chúng tôi cần phải có thời gian để kiểm tra lại thông tin mà bạn đã cung cấp, xâu chuỗi sự việc và điều tra những người có liên quan để có thêm thông tin tìm kiếm.


Đối với những vụ việc phức tạp, diễn ra trên nhiều địa bàn khác nhau, chúng tôi sẽ phải di chuyện tới tận đó, nằm vùng để theo dõi đối tượng tại những địa điểm đó. Tùy vào từng vụ việc mà các thám tử sẽ có những phương án điều tra riêng, đảm bảo công việc tìm kiếm được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể. Đối với chúng tôi chất lượng công việc không thể hiện qua lời nói mà thể hiện qua kết quả công việc.

 

Xem thêm bài: Thám tử ở Quận 9


Khi bạn muốn thuê thám tử tìm người bỏ trốn ở Quận 9 hoặc Quận khác của Công ty thám tử tư Kỳ Phát , bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ số 52 Đông Du, phường Bến Nghé – quận 1 hoặc số 117- 119 Lý Chính Thắng – Phường 7 – Quận 3 để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu bạn ở các tỉnh xa bạn có thể truy cập vào trang web của Công ty để xem địa chỉ các văn phòng đại diện của công ty chúng tôi ở mỗi tỉnh thành.


Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dịch vụ thuê thám tử tìm người bỏ trốn ở Quận 9 hoặc Quận khác tại Công ty thám tử tư Kỳ Phát , nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu tìm thám tử xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0918.098.007 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Xem thêm: Thám tử theo dõi ngoại tình