Dịch vụ thám tử tư: Giúp doanh nghiệp phát triển an toàn bền vững

Không chỉ trong cuộc sống, các doanh nghiệp trên thị trường kinh tế cạnh tranh khốc liệt cũng rất cần đến dịch vụ thám tử tư.

 

Những vấn đề liên quan đến gian lận, lừa đảo khi tìm đối tác làm ăn hay tìm kiếm, xây dựng nhân sự trung thành,... là một trong những khó khăn mà doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt khi bước chân vào nền kinh tế thị trường cho dù doanh nghiệp thuộc ngành nghề kinh doanh nào, quy mô hay cấu trúc sở hữu như thế nào. Bởi vậy, dịch vụ thám tử tư chuyên điều tra, xác minh các thông tin theo yêu cầu của doanh nghiệp ngày càng phổ biến và đã phát huy tốt hiệu quả của mình.

 

dich-vu-tham-tu-tu-giup-doanh-nghiep-phat-trien-an-toan-ben-vung

Dịch vụ thám tử tư

 

1. Sử dụng dịch vụ thám tử mang lại điều gì cho doanh nghiệp?

Trong hợp tác kinh doanh, uy tín và tính trung thực là yếu tố cốt lõi


Trong kinh doanh, nếu không cẩn thận doanh nghiệp của bạn rất dễ bị lừa đảo, bị lợi dụng từ các đối tác bên ngoài và thậm chí là cả sự gian lận từ chính nhân viên trong công ty. Nếu bạn đang nghi ngờ về một cá nhân/ một đối tác/ một hợp đồng ký kết nào đó thì tốt nhất nên có sự tìm hiểu thông tin thông qua dịch vụ thám tử tư. Bởi chắc chắn không một ai muốn làm lớn câu chuyện đang nghi ngờ; gây tổn thương hoặc làm mất lòng đối tác, nhân viên của mình khi chưa có một bằng chứng xác thực nào.


Sử dụng dịch vụ công ty thám tử sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều giá trị tốt đẹp sau:


- Góp phần xây dựng một doanh nghiệp phát triển vững mạnh với chế độ tài chính đảm bảo và an toàn.


- Giúp quý công ty sớm phát hiện ra các sai sót hoặc gian lận (trong hợp đồng ký kết với đối tác, gian lận tài chính trong nội bộ công ty...)


- Giảm các tệ trạng gian lận trong nội bộ, từ đó giảm các chi phí phát sinh, thậm chí cả khoản lỗ do gian lận mà công ty phải gánh chịu.


2. Những công việc, vấn đề nào nên sử dụng đến dịch vụ thám tử?


Khi hợp tác kinh doanh và làm việc chung với nhau, sự tôn trọng và tin tưởng giữa mọi người là điều quan trọng. Không phải lúc nào doanh nghiệp cũng cần đến dịch vụ thảm tử. Nếu liên quan đến những hợp đồng quan trọng ký kết với mức đầu tư cao mà bên doanh nghiệp của bạn cần chắc chắn hơn về đối tác của mình; hoặc những vấn đề liên quan đến nội bộ công ty gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường (như bị thất thoát tài sản, mâu thuẫn nội bộ gay gắt,...); hoặc liên quan đến những hành vi cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường làm ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như thương hiệu công ty,... thì việc tìm một dịch vụ thám tử tư điều tra là điều hoàn toàn cần thiết.

 

dich-vu-tham-tu-tu-giup-doanh-nghiep-phat-trien-an-toan-ben-vung-1

 

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cung cấp bởi Công ty Thám tử tư Kỳ Phát?

Dịch vụ thám tử tư mang đến mọi thông tin chính xác nhất mà bạn cần


Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực điều tra, xác minh thông tin đầu tiên (thành lập năm 1997) đến nay Công ty thám tử tư Kỳ Phát đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh. Sở hữu đội ngũ nhân viên điều tra có năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản; có tinh thần trách nhiệm cùng khả năng ứng biến cao; Kỳ Phát luôn đảm bảo mang đến dịch vụ thám tử tư hiệu quả và chất lượng nhất; hoàn thành tốt mọi yêu cầu được giao.


Hiện nay trong lĩnh vực doanh nghiệp, Công ty Kỳ Phát cung cấp các dịch vụ như sau:


- Điều tra lý lịch của người xin việc, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.


- Điều tra những vụ việc mất mát tài sản công ty.


- Điều tra nguyên nhân của những mâu thuẫn nội bộ gây chia rẽ đoàn kết trong công ty.


- Điều tra các khoản tài chính không có báo cáo, hóa đơn kê khai rõ ràng.


- Điều tra nguồn gốc của hàng giả, hàng nhái.


- Điều tra việc giả mạo hồ sơ, tai nạn, thư nặc danh, tố cáo, bồi thường công nhân và các vụ kiện tụng khác…


- Theo dõi – giám sát trong trường hợp nghi ngờ về tính trung thực của nhân viên công ty. Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu của quý công ty mà Công ty Thám tử tư Kỳ Phát còn cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát chuyên dụng trong việc giám sát bí mật tại những khu vực, bộ phận có chứa đựng những tài liệu quan trọng...


Với một mong muốn hợp tác lâu dài, Công ty thám tử tư Kỳ Phát sẽ có những ưu đãi cho công ty các bạn trong việc tính toán chi phí dịch vụ thám tử tư. Hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0918098007 – 0918198007 để Công ty Thám tử tư Kỳ Phát giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết “bài toán đau đầu” về vấn đề gian lận, thiếu trung thực trong hợp tác kinh doanh, làm ăn nhé!

 

Xem thêm bài:

 

Công ty thám tử tư: Sứ mệnh đi tìm “Sự thật”