Dịch vụ thám tử tư giá rẻ ở Quận 6, TPHCM

Rất nhiều người tìm đến văn phòng thám tử tư, công ty thám tử tư với giá dịch vụ rẻ nhất nhưng cần chất lượng và độ tin cậy cao, uy tín dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty và cá nhân.

 

Không chỉ trên Thế giới mà ngay cả ở Việt Nam, dịch vụ thám tử tư ngày càng rầm rộ, giải quyết được nhu cầu cần thuê thám tử tư. Điều này giúp con người giải quyết được khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty lớn, có rất nhiều vấn đề mà những người đứng đầu không thể tự mình điều tra và giải quyết tất cả. Với dịch vụ thám tử tư giá rẻ ở Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Kỳ Phát chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

dich-vu-tham-tu-tu-gia-re-o-quan-6-tphcm

Thám tử tư giá rẻ

 

1. Có nên thuê thám tử tư giá rẻ không?


Hiện nay, trên thị trường, các dịch vụ thám tử tư rất nhiều nhưng tìm được nơi có thám tử tư giá rẻ ở Quận 6 mà làm việc chuyên nghiệp như chúng tôi là rất ít. Đảm bảo cho khách hàng hiệu quả tối đa nhất có thể. Ví dụ bạn là một giám đốc của doanh nghiệp, vừa qua dự án về sản phẩm của bạn bị rò rỉ ra ngoài và bị các đối thủ cạnh tranh biết được, làm thiệt hại đến doanh thu công ty bạn không hề nhỏ.

 

Vậy làm cách nào để bạn điều tra sự việc này mà không làm cho các nhân viên hoang mang, nội bộ lục đục,… đó là lúc bạn cần đến dịch vụ thám tử tư ở Quận 6 chúng tôi. Hay là điều tra an ninh công ty, điều này nhằm phục vụ cho công ty có nhu cầu cần thiết xây dựng cho mình một chế độ an ninh vững chắc. Chúng tôi giúp bạn điều tra lý lịch của người xin việc, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh; điều ra những vụ trộm cắp nội bộ; điều tra nguyên nhân của những mâu thuẫn nội bộ, cạnh tranh không lành mạnh, trù dập, chia rẻ đoàn kết, điều tra những khoản chi không rõ ràng, nguồn gốc hàng giả hàng nhái; hồ sơ giả mạo, tai nạn, thư nặc danh, tố cáo, bồi thường công nhân và các vụ kiện tụng khác; theo dõi điều tra nhân viên,...

 

Thường chúng tôi lập ra một chương trình nội bộ để kiểm soát những thất thoát, trộm cắp trong công ty nhằm giảm thiểu những mất mát do tự nhiên và con người gây ra, dự đoán tai nạn, bảo vệ thông tin mật, chống cháy nổ, chúng tôi còn lắp đặt hệ thống theo dõi, bảo vệ bí mật tại các bộ phận hiểm yếu, những bộ phận có chứa tài liệu quan trọng. Với việc hợp tác lâu dài chúng tôi sẽ có ưu đãi cho bạn với giá thám tử tư giá rẻ nhất so với thị trường và trình độ làm việc.


2. Sự đa dạng của lĩnh vực hoạt động của thám tử tư ở Quận 6


Đối thủ cạnh tranh đối với doanh nghiệp là một vấn đề lớn luôn được chú trọng. Để mở rộng thị trường, các doanh nghiệp cần nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh từ nhiều góc độ khác nhau, một vấn đề mà khách hàng thường quan tâm là khả năng thay thế sử dụng hàng hóa hay dịch vụ của một doanh nghiệp bằng một giải pháp khác đối với một vấn đề cụ thể mà khách hàng cần giải quyết.

 

Sau khi xác minh được phạm vi cạnh tranh, cần tìm hiểu thông tin về các đối thủ trên thương trường, cũng như những vấn đề trong nội bộ, làm thế nào để tiếp cận được đối thủ cạnh tranh và thu thập được thông tin về các đối thủ đó, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra những thông tin về cá nhân hoặc tổ chức, công ty mà bạn yêu cầu, cung cấp đầy đủ những tài liệu liên quan đến hoạt động công ty (báo cáo tài chính, nguồn nguyên liệu, nhân sự, đại lý,…).

 

Điều tra những thông tin liên quan đến tài chính, tìm bằng chứng xác thực đối tượng có hành vi trộm cắp tài liệu, vật chất hoặc công thức, sản phẩm… của doanh nghiệp bạn. Điều tra lý lịch của nhân viên trong doanh nghiệp hoặc nhân viên của đối thủ cạnh tranh, tình hình kinh tế phát triển của họ. Lên kế hoạch giúp công ty bạn hạn chế thấp nhất những thiệt hại, thất thoát nguyên do từ nội bộ công ty gây ra. bảo mật tuyệt đối thông tin doanh nghiệp, giữ vững an ninh toàn bộ hệ thống công ty với những thiết bị tối tân, hiện đại nhất đảm bảo nhỏ gọn, lắp đặp ở những vị trí khó phát hiện cùng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp.

 

dich-vu-tham-tu-tu-gia-re-o-quan-6-tphcm-1

Thám tử ở Quận 6

 

Ngoài những vấn đề trên, khách hàng nếu thuê thám tử tư ở Quận 6 điều tra công ty, doanh nghiệp mà còn được trợ giúp những vấn đề sau: Các thám tử viên giúp quý doanh nghiệp đảm bảo mọi vấn đề cả về nội bộ hoặc bên ngoài được làm sáng tỏa rõ ràng, mọi sự thật đều được công bố, công khai trước toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo công ty, giúp hạn chế thấp nhất những tình huống xấu xảy ra với công ty. Văn phòng công ty chúng tôi có rất nhiều văn phòng đại diện phủ sóng toàn quốc giúp bạn điều tra an ninh nội bộ công ty, an ninh đối thủ cạnh tranh hay cá nhân có liên quan về các vấn đề của công ty bạn nhằm tìm ra những bằng chứng cụ thể nhất.


Hơn nữa, nếu bạn thuê thám tử tư điều tra công ty doanh nghiệp, các thám tử tư có trách nhiệm đại diện lên hệ với các cơ quan tổ chức thực hiện chức năng điều tra khi cần thiết, hỗ trợ xử lý giúp bạn tất cả những vấn đề liên quan đến an ninh công ty.


Khi doanh nghiệp có nhu cầu thuê thám tử tư điều tra công ty doanh nghiệp, đều sẽ nhận được những cam kết từ công ty uy tín như chúng tôi như sau: Những thám tử tu chuyên nghiệp nhất với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết những vụ việc liên quan đến kinh tế, tới tình hình tài chính các doanh nghiệp sẽ trực tiếp nhận nhiệm vụ khách hàng giao phó, họ cũng chính là những thám tử đã phá những vụ án kinh tế thành công trước đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó niềm tin cho họ. Mỗi một thám tử viên khi thực hiện nhiệm vụ đều cố gắng tận lực với nhiệm vụ được giao và luôn trung thành với khách hàng.

 

Chi phí thuê thám tử tư điều tra công ty doanh nghiệp tại mỗi công ty có một mức giá khác nhau và tùy vào tính chất của việc nghiêm trọng hay đơn giản nhưng chúng tôi đảm bảo luôn là thám tử tư giá rẻ ở Quận 6 cho khách hàng. Khách hàng khi đặt vấn đề sẽ có bảng giá tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty. Thời gian thực hiện công tác điều tra luôn được đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất, tránh để khách hàng chờ đợi, có thể khiến tình trạng của doanh nghiệp trở nên tồi tệ hơn khó có thể khắc phục.


Với niềm tin và khách hàng tin tưởng giao phó. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng đầu, giá thành đảm bảo cho khách hàng tin dùng và sử dụng lâu dài. Hiện nay công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh, các văn phòng đại diện khắp nơi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Lời khuyên đối với khách hàng hãy chọn nơi uy tín nhất, chi phí hợp lý nhất, thời gian thực hiện nhanh và đảm bảo độ an toàn bí mật cho công ty bạn.

 

Xem thêm bài: Quyền lợi khi sử dụng Dịch vụ thám tử tư

 

Khách hàng ở Quận 6 vui lòng liên hệ số 0918098007 để được tư vấn.

Last modified on Thứ năm, 15 Tháng 6 2017 10:25