Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 7

Bạn ở Quận 7 và đang lo lắng cho hạnh phúc gia đình? Chồng (vợ) bạn không chung thủy? Bạn đau đầu với công việc và không có thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình khiến bạn lo lắng về người đầu gối tay ấp? Hãy tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 7!

 

1. Chông chênh cuộc sống gia đình

 

Đàn ông và đàn bà ngoại tình có rất nhiều lý do, có những lý do thật sự trớ trêu và khó nói. Đàn bà ngoại tình kín kẽ hơn đàn ông, nếu như đàn ông ngoại tình là khi về nhà chểnh mảng công việc gia đình thì khi đàn bà ngoại tình, họ lại càng chăm chút cho chồng con hơn.

 

dich-vu-tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh-o-quan-7

Dịch vụ thám tử theo dõi

 

Anh M, 30 tuổi, TPHCM, chia sẻ: “Đôi khi mình thấy sự vô tư vô tâm còn đáng sợ hơn cả sự nghèo khổ, mình với vợ không có tiếng nói chung, cứ cảm giác như hai người ở hai thế giới khác nhau, không thể chia sẻ điều gì. Mình trước khi lấy vợ cũng là một chàng trai đa tài, được nhiều chị em mơ ước, cũng suy nghĩ nhiều về cách giải quyết sau này cho một cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn để vợ không bị cái mác “nổi tiếng” của mình làm cô ấy buồn, nhưng thật sự mình ko làm được với vợ!

 

Cô ấy không bao giờ tiếp thu những gì mình nói, nói ra chỉ mặt nặng mày nhẹ với nhau khiến không khí gia đình ảm đạm, lấy lý do mình hay đi sớm về muộn do công việc để than thở với hai bên nội ngoại mặc dù cô ấy cũng thường như vậy. Gần đây cô ấy thường không về nhà ban đêm, mình nghĩ có chuyện không tốt. Mình ghét vấn đề ngoại tình kinh khủng. Mình vẫn nói với vợ rằng mình với cô ấy như hai người bạn chung nhà chung trách nhiệm, có thể cả đoạn đường 15km ko nói với nhau câu nào!

 

Một trường hợp khác, nhân vật chính của câu chuyện ngoại tình, chị N, chia sẻ: “Mình quen người đàn ông khác trong một buổi tiệc của công ty. Anh tuy không cao ráo như chồng mình nhưng lại hay quan tâm đến mình. Mỗi lúc mệt chỉ muốn bên cạnh anh, ngó sang chồng mình mà phát chán. Chỉ biết đi làm rồi về nhà ngủ chứ chẳng quan tâm gì vợ con. Mình ghét ngoại tình nhưng những chuyện buồn biết chia sẻ cùng ai?!”

 

Vậy đấy, chuyện ngoại tình chẳng những xuất phát từ nguyên nhân khách quan do gia đình, hoàn cảnh mà còn ở bản thân họ. Họ không còn muốn thân thiết cùng chồng nữa dù tình cảm vẫn chưa nhạt phai.

 

2. Nghi ngờ ngoại tình – các ông chồng (bà vợ) nên làm gì?


Vài năm trước, họ khóc lóc để được gia đình chấp thuận, vài năm sau, họ đường ai nấy đi là điều dễ hiểu. Chẳng gì có thể giữ chân những người đã thay lòng đổi dạ. Thế nhưng, vì con cái, chúng ta có nên buông tay dễ dàng như vậy hay không?

 

dich-vu-tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh-o-quan-7-1

Xem thêm bài: Thám tử ở Quận 7


Chỉ bỏ một số tiền không lớn để thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 7, nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra. Chẳng hạn, gần đây nhất khi nhận theo dõi vợ anh Bắc, sinh năm 1988, HN, nghi ngờ vợ ngoại tình với người cùng cơ quan nhưng chưa bao giờ bắt gặp, tuy nhiên vì nghi ngờ nên hai vợ chồng thường cãi nhau, anh Bắc đổ cho vợ nhưng chị nhà lại một mực chối. Qua theo dõi, chứng minh thực sự vợ anh Bắc không hề ngoại tình!!! Chỉ vì nghi ngờ nhỏ mà làm hạnh phúc gia đình tan nát thì quả thực rất phí phạm! Như vậy, dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Quận 7 không chỉ làm sáng tỏ những nghi ngờ, giúp giải quyết những vụ ngoại tình mà còn cứu vãn hạnh phúc hôn nhân của nhiều cặp đôi.

 

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 7 được cung cấp bởi công ty thám tử Kỳ Phát với rất nhiều tiện lợi. Các ông chồng (vợ) không phải kè kè cạnh vợ (chồng) mình, tránh được việc lời ra tiếng vào và những điều không hay đi kèm. Dịch vụ sẽ cung cấp những hoạt động hàng ngày của vợ (chồng) khách hàng, lên thời gian biểu, tiến hành chụp hình và quay phim làm bằng chứng. Đồng thời thám tử cũng sẽ theo dõi ở những khoảng thời gian khác nhau, trong nhiều ngày hoặc trong những ngày nhất định để có kết quả khách quan và chính xác nhất. Giá tiền sẽ phụ thuộc vào đối tượng, địa điểm, mục đích theo dõi... Giám sát xem mỗi ngày gặp những đối tượng nào. Và tất nhiên là những việc này cực kỳ bảo mật thông tin khách hàng, giải tỏa những mối nghi ngại và đề xuất những phương án giải quyết tích cực nhất.

 

Xem thêm bài: Dịch vụ thám tử tư giá rẻ


Mọi chi tiết liên hệ Công ty thám tử Kỳ Phát qua số Hotline: 0918098007 – 0918198007.