Dịch vụ thám tử Điều tra trộm cắp

Điều tra trộm cắp và điều tra các loại tội phạm khác đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm và sáng tạo để giải quyết trong các tình huống này. Cho dù các hành vi như trộm cắp của nhân viên công ty, trộm cắp trong gia đình, trộm cắp của hàng xóm hay bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến tội phạm này, Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát đều cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để phát hiện và khám phá nghi phạm trộm cắp. Các thám tử tư - điều tra viên của Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát có kỹ năng lập hồ sơ và cung cấp bằng chứng chất lượng để giúp kết án kẻ trộm.

 

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-trom-cap

Dịch vụ Thám tử tư

 

Công ty dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát phát hiện ra hành vi trộm cắp và cung cấp giải pháp. Các nhà điều tra có kinh nghiệm của Công ty dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát cung cấp hướng dẫn và kinh nghiệm để xử lý các tình huống nhạy cảm nhất. Ở Việt Nam, Công ty dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát biết cách làm việc với và không có sự trợ giúp của cảnh sát và sẽ giúp đưa vụ việc từ đầu đến cuối.

 

Các trường hợp liên quan đến trộm cắp mà Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát thực hiện:

 

- Trộm cắp tài sản trong gia đình hoặc công ty


- Trộm cắp hồ sơ mật


- Trộm cắp thông tin dữ liệu trong máy tính và điện thoại


- Trộm cắp hình ảnh, clip nhạy cảm

 

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-trom-cap-1

Thám tử điều tra trộm cắp

 

Ngoài ra, Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát còn thực hiện các vụ việc sau:

 

Về Hôn nhân, gia đình:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu khi nghi ngờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình hoặc có các sự cố gia đình khác.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng/vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội hoặc hậu quả không mong muốn.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về đối phương trong các mối quan hệ nghiêm túc và muốn tiến đến hôn nhân.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ tình cảm trên Internet, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc, mối quan hệ bạn bè của bạn hoặc con bạn.

 

Về Doanh nghiệp:

 

- Tìm kiếm thông tin về đối thủ cạnh tranh (nguồn hàng, nhân sự, khách hàng, đối tác…)

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong nội bộ về việc thất thoát hàng hóa, bí mật kinh doanh (vi phạm quyền sở hữu trí tuệ – hàng giả), mối quan hệ và các hợp đồng công ty.

 

- Tìm kiếm kiếm và cung cấp thông tin về đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác nhằm đưa ra quyết định hợp tác, giao kết hợp đồng và quan trọng là chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp.

 

- Tìm kiếm thông tin phục vụ việc thu hồi công nợ và tranh chấp trong kinh doanh.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

 

- Tìm kiếm thông tin làm bằng chứng phục vụ cho quá trình tố tụng.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về nhân sự chủ chốt cấp cao của đối thủ cạnh tranh hoặc các nhân sự cấp cao khác phục vụ việc tìm kiếm nhân tài cho công ty.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về gián điệp kinh tế trong doanh nghiệp.


Xem thêm bài: Dịch vụ giám sát theo yêu cầu

Last modified on Thứ năm, 28 Tháng 11 2019 14:17