Dịch vụ thám tử Điều tra gian lận bảo hiểm

Bảo hiểm là một hoạt động qua đó một cá nhân có quyền được hưởng trợ cấp nhờ vào một khoản đóng góp cho mình hoặc cho người thứ 3 trong trường hợp xảy ra rủi ro. Khoản trợ cấp này do một tổ chức trả, tổ chức này có trách nhiệm đối với toàn bộ các rủi ro và đền bù các thiệt hại theo các phương pháp của thống kê.

 

Gian lận bảo hiểm là một vấn đề gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng mỗi năm. Tất cả các công ty bảo hiểm đều cảm thấy căng thẳng của các yêu cầu đòi bồi thường bảo hiểm được phóng đại hoặc sai sự thật. Đó là một vấn đề toàn ngành.

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát được thành lập vào năm 1997, và hiện đang đứng đầu trong các công ty chuyên điều tra gian lận bảo hiểm.

 

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-gian-lan-bao-hiem

Dịch vụ thám tử điều tra bảo hiểm tai nạn

 

Việc điều tra gian lận bảo hiểm thường được khách hàng yêu cầu Công ty thám tử Kỳ Phát thực hiện trong các trường hợp bảo hiểm:

- Bảo hiểm kinh doanh


- Bảo hiểm thương mại


- Bảo hiểm tai nạn

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát hiện đang có Phòng thu thập thông tin nội bộ chất lượng cao để đáp ứng bất kỳ trường hợp nào cần điều tra nội bộ việc gian lận bảo hiểm. Phòng thu thập thông tin nội bộ của Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát có khả năng và chuyên môn nghiệp vụ để xác định thông tin mà bạn có thể không nhận ra là có thể đạt được. Các nhà điều tra tình báo của chúng tôi đã hoàn thành và có thể định vị các đối tượng và nhân chứng một cách nhanh chóng và hiệu quả, phát hiện ra sự gian lận thông qua nghiên cứu và xác minh các sự kiện cho phép một sản phẩm làm việc điều tra chuyên nghiệp và kịp thời hơn.

 

Có thể kể sơ các biện pháp mà Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát sử dụng khi điều tra gian lận bảo hiểm như:

 

- Điều tra hàng xóm: Tối thiểu bốn người hàng xóm sẽ được phỏng vấn kín đáo, bí mật về sức khỏe, việc làm và hoạt động thể chất của đối tượng đang yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

 

- Mô tả cư trú: Mô tả chi tiết về nơi cư trú, khu phố, môi trường xung quanh và các sự kiện quan tâm thích hợp khác. Đặc biệt chú ý đến các chỉ số hoạt động như dự án xây dựng, cảnh quan và các dấu hiệu nhận biết khác.

 

- Đánh giá thực tiễn: Một báo cáo đưa ra ý kiến của Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát về giá trị của một cuộc điều tra giám sát toàn diện và các sự kiện hậu cần khác.

 

- Giám sát, theo dõi: Trong trường hợp đối tượng được giám sát và bảo đảm hành động, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát sẽ có được băng video chất lượng cao để ghi lại các hoạt động này.

 

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-gian-lan-bao-hiem-1

Điều tra gian lận bảo hiểm

 

Ngoài ra, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát còn thực hiện các vụ việc sau:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu khi nghi ngờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình hoặc có các sự cố gia đình khác.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về đối phương trong các mối quan hệ nghiêm túc và muốn tiến đến hôn nhân.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng/vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội hoặc hậu quả không mong muốn.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ tình cảm trên Internet, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc, mối quan hệ bạn bè của bạn hoặc con bạn.

 

- Tìm kiếm thông tin về đối thủ cạnh tranh (nguồn hàng, nhân sự, khách hàng, đối tác…)

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong nội bộ về việc thất thoát hàng hóa, bí mật kinh doanh (vi phạm quyền sở hữu trí tuệ – hàng giả), mối quan hệ và các hợp đồng công ty.


- Tìm kiếm thông tin phục vụ việc thu hồi công nợ và tranh chấp trong kinh doanh.

 

- Tìm kiếm kiếm và cung cấp thông tin về đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác nhằm đưa ra quyết định hợp tác, giao kết hợp đồng và quan trọng là chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về nhân sự chủ chốt cấp cao của đối thủ cạnh tranh hoặc các nhân sự cấp cao khác phục vụ việc tìm kiếm nhân tài cho công ty.

 

- Tìm kiếm thông tin làm bằng chứng phục vụ cho quá trình tố tụng.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về gián điệp kinh tế trong doanh nghiệp.

 

Xem thêm bài: Dịch vụ Thám tử điện tử

Last modified on Thứ sáu, 02 Tháng 8 2019 08:08