Công ty thám tử điều tra người mua sắm bí ẩn | Thám tử tư Việt Nam

Đối với nhiều người, ý tưởng điều tra người mua sắm bí ẩn là hơi khó hiểu và thường là gây hiểu nhầm. Lúc đầu, nhiều người tin rằng điều tra người mua sắm bí ẩn là một cuộc điều tra tiến hành vào danh tính của một người mua sắm không rõ lai lịch. Ý tưởng này có vẻ ngớ ngẩn, không cần thiết, và đối với những ai đánh giá danh tính của họ, họ cảm thấy đáng sợ. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng một cuộc điều tra người mua sắm bí ẩn không liên quan đến danh tính của bất kỳ người mua sắm nào khác.

 

cong-ty-tham-tu-tu-viet-nam-dieu-tra-nguoi-mua-sam-bi-an

 

1. Điều Tra Người Mua Sắm Bí Ẩn Là Gì? | Công ty thám tử Việt Nam

 

Trên thực tế, một cuộc điều tra người mua sắm bí ẩn thực sự là một cuộc điều tra về cửa hàng mà người mua sắm bí ẩn đó đã đi vào.


Đây là một lời giải thích nhỏ:


Một người mua sắm bí ẩn không thực sự là một người mua sắm. Một người mua sắm bí ẩn là một chuyên gia được tuyển dụng khi ăn mặc với tư cách là một thường dân và coi đó là một người mua sắm vô tội, trung bình đã lang thang vào một cửa hàng nào đó. Họ hoạt động như bất kỳ người nào khác, duyệt qua các kệ hàng, kiểm tra doanh thu và thỉnh thoảng đặt câu hỏi về nhân viên cửa hàng. Tuy nhiên, người mua sắm bí ẩn có một lịch trình khác nhiều so với lịch trình của nhiều người mua sắm khác trong cửa hàng; người mua sắm bí ẩn ở đó để đánh giá tình hình cửa hàng.


Xem bài:

Công ty thám tử tư


Vì người mua sắm bí ẩn tương tác với nhân viên chăm sóc khách hàng, đặt câu hỏi và mua hàng, họ đang kiểm tra, phân tích và đánh giá kinh nghiệm mua sắm của họ. Thông tin này được sử dụng trong phát hiện gian lận và quan trọng nhất là trong một đánh giá về năng lực và sự hài lòng về dịch vụ của khách hàng và nhân viên.

 

2. Tại sao điều này được thực hiện? | Văn phòng thám tử chuyên nghiệp Việt Nam

 

Nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng một người mua sắm bí ẩn thường được thuê bởi không ai khác ngoài công ty mà họ điều tra. Nhiều công ty muốn có được một cái nhìn khách quan trung thực trên thực tiễn kinh doanh và cả nhân viên của họ. Cách tốt nhất để làm điều này là có được một ý kiến thẳng từ khách hàng. Người mua sắm bí ẩn thường cung cấp ý kiến của khách hàng và cũng như đánh giá mức độ chuyên nghiệp cho công ty.

 

cong-ty-tham-tu-tu-viet-nam-dieu-tra-nguoi-mua-sam-bi-an-2

Dịch vụ thám tử

 

3. Công Ty Thám Tử Tư Chuyên Nghiệp Việt Nam Kỳ Phát Nhận Cung Cấp Dịch Vụ Điều Tra Người Mua Sắm Bí Ẩn

 

Khi nói đến những người mua sắm bí ẩn, đừng thuê bất cứ freelancer nào. Công ty thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát đã có kinh nghiệm với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức và sự chuyên nghiệp mà họ sẽ cung cấp cho bạn để có được ý kiến bạn cần. Sự giúp đỡ của một thám tử tư trong trường hợp mua sắm bí ẩn là không thể thiếu nếu bạn muốn cải thiện dịch vụ khách hàng, kinh nghiệm và thái độ của nhân viên hoặc cửa hàng của bạn.


Một lý do chính đáng để thuê một điều tra viên tư nhân là người mua sắm bí ẩn của bạn là hoàn toàn hợp pháp.


4. Những Lưu Ý Về Việc Thuê Thám Tử Tư Điều Tra Người Mua Sắm Bí Ẩn


Ở nhiều quốc gia, bất hợp pháp là thuê bất cứ ai trừ một nhà thám tử tư có giấy phép làm người mua sắm bí ẩn. Vì nhiều lý do khác nhau và vì hành động của luật pháp để tránh các vụ kiện, tiền phạt, và thời gian ở tù, tốt nhất nên hành động trong phạm vi luật pháp và thuê một thám tử tư chuyên nghiệp.


Ngoài ra, các thám tử tư hợp pháp có thể thu thập bằng chứng gian lận của nhân viên. Một người mua sắm bí ẩn thường xuyên sẽ có thể cung cấp cho bạn phản hồi về hoạt động của công ty, nhưng một nhà thám tử tư chuyên nghiệp tư nhân được thuê là một người mua sắm bí ẩn sẽ có thể cung cấp bằng chứng gian lận của nhân viên.


Mặc dù một nhà thám tử tư có thể là một người mua sắm bí ẩn đắt tiền, điều quan trọng là phải nhận ra rằng thông tin mà họ cung cấp cho bạn là điều mà bạn không có khả năng thực hiện!


Công ty thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát còn nhận thực hiện các vụ việc sau:


- Điều tra, tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái


- Điều tra an ninh, trộm cắp nội bộ trong công ty hoặc gia đình


- Tìm người bỏ trốn, thất lạc, con nợ bỏ nhà đi


- Điều tra nhân thân, lý lịch


- Điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh


- Điều tra ngoại tình


- Và các hoạt động khác theo yêu cầu


Xem thêm bài: Công ty thám tử tư điều tra Kỹ thuật số