Công ty thám tử tư: Sứ mệnh đi tìm “Sự thật”

Ngày nay ngày càng có nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu hợp tác với các công ty thám tử tư.

Mặc dù xuất hiện chưa lâu và cũng chưa được pháp luật công nhận, cấp giấy phép hoạt động như một ngành nghề chính thống như ở nước ngoài song các cơ sở cung cấp dịch vụ thám tử tại Việt Nam đã thể hiện và phát huy hiệu quả tinh thần trách nhiệm cũng như các yêu cầu về kỹ năng điều tra, theo dõi, xác minh thông tin.

 

cong-ty-tham-tu-tu-su-menh-di-tim-su-that

Công ty thám tử tư

 

1. Công ty thám tử ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong cuộc sống:

 

Trong cuộc sống nói chung và hợp tác kinh doanh nói riêng, không phải lúc nào bạn cũng có thể biết được hết tất cả mọi chuyện xảy ra xung quanh mình. Những câu chuyện bí mật mơ hồ ẩn giấu sau lưng bạn có thể là nguyên nhân gây nên sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình, sự phá sản của một doanh nghiệp hay những hậu quả khó lường khác. Trong những tình huống đầy nhạy cảm như thế này, lựa chọn một công ty thám tử tư điều tra, xác minh thông tin là việc làm hoàn toàn đúng đắn.

 

Dịch vụ thám tử tư có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với việc báo lên các cơ quan điều tra bởi các đặc thù của ngành nghề như: Luôn đảm bảo giữ kín bí mật của khách hàng; luôn tận tâm, trách nhiệm trong thực hiện yêu cầu của khách hàng,... Chưa kể rằng có thể nguồn thông tin bạn nhận được không rõ ràng, chưa biết được đúng sai thì cơ quan công an sẽ không tiếp nhận vụ việc. Công ty thám tử tư sẽ giúp bạn xác minh cũng như thu thập các bằng chứng liên quan đến vụ việc một cách bí mật và nhanh chóng nhất. Nếu nguồn tin bạn nhận được là sai sự thật thì bạn cũng có thể yên tâm về tính bảo mật; tránh được tình trạng khó xử, mất tình cảm giữa người yêu cầu và bên bị theo dõi, điều tra; đặc biệt là trong các vụ việc theo dõi liên quan đến hôn nhân và gia đình (ngoại tình, có con riêng...)

 

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ thám tử tư còn tiết kiệm thời gian của bạn. Những thông tin yêu cầu tìm hiểu sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất để bạn có phương án giải quyết nhanh nhất; đảm bảo cuộc sống và công việc được diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

 

2. Công việc không hề dễ dàng:

 

Có ý nghĩa và vai trò quan trọng như vậy nên thám tử là một công việc đòi hỏi sự nghiêm túc, trách nhiệm và tâm huyết cao độ. Công việc tại các công ty thám tử tư không hề dễ dàng và nhàn hạ một chút nào. Xác minh thông tin về một ai đó/ tổ chức nào đó cũng có đồng nghĩa với việc bám sát 24/24h, đối mặt với những vất vả từ việc di chuyển, đi lại thậm chí cả sự nguy hiểm đối với bản thân. Đối với những thám tử tư, việc đi sớm về muộn, “ăn bờ ngủ bụi”, thức đêm,... là chuyện bình thường. Bởi để tìm được thông tin thì một trong những điều quan trọng là giám sát đối tượng yêu cầu trong hợp đồng để từ đó truy ra những dấu vết, những thông tin (như hay đến địa điểm nào, gặp người nào,...) kết hợp với việc phân tích và suy luận nhằm đưa ra kết quả cuối cùng chính xác nhất. Chỉ một phút xao nhãng cũng có thể mất dấu đối tượng nên thám tử tư đòi hỏi sự tập trung cao độ cũng như tính nhẫn nại, bình tĩnh trong xử lý tình huống. Cũng như nhà báo, người hành nghề thám tử đòi hỏi phải có một tinh thần thép, tính kiên nhẫn và cả sự dũng cảm để vượt qua những hoàn cảnh khó khăn nhất; tiếp tục hoàn thành công việc mình đang đảm nhận.

 

cong-ty-tham-tu-tu-su-menh-di-tim-su-that-1

 

3. Hàng trăm vụ việc được điều tra bởi Công ty Thám tử tư Kỳ Phát:

 

Công ty thám tử tư Kỳ Phát được thành lập vào năm 1997, đến nay đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh. Đội ngũ nhân viên điều tra của Công ty Kỳ Phát được đào tạo bài bản, chuyên sâu, đúng chuyên ngành cho từng vụ việc; có tinh thần trách nhiệm cao; đảm bảo thực hiện tốt mọi yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

 

Hiện nay Công ty Kỳ Phát đang cung cấp dịch vụ: Điều tra, theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình; Giám sát quản lý người thân; Điều tra số điện thoại nặc danh quấy rối; Điều tra thông tin về biển số xe; Lắp đặt thiết bị định vị trên xe; Điều tra tìm ra nơi sản xuất hàng giả, nhái...

 

Bạn đang cần tìm hiểu thông tin chính xác về một sự việc, một cá nhân nào đó, hãy liên hệ với Công ty thám tử tư Kỳ Phát để tránh việc bỏ ra quá nhiều tiền bạc, công sức và thời gian của bản thân mà không có hiệu quả nhé.

 

Hotline phục vụ 24/24h: 0918098007 – 0918198007

 

Xem thêm bài:

 

Thám tử kể chuyện người phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ để trả thù chồng cũ

Last modified on Thứ sáu, 14 Tháng 4 2017 11:45