Công ty thám tử tư Quận Tân Phú tìm người mất tích | bỏ nhà đi | Bỏ trốn

Chuyện gia đình có người nhà mất tích là một trong những thử thách khó quên nhất mà một người có thể trải nghiệm trong cuộc sống của họ. Thật không may, phần lớn các trường hợp người mất tích đều liên quan đến trẻ em.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-tan-phu-tim-nguoi-mat-tich

 

1. Vì Sao Phần Lớn Các Trường Hợp Người Mất Tích Đều Liên Quan Đến Trẻ Em? | Công ty thám tử tư ở Quận Tân Phú

 

Hậu quả của các vấn đề trong hôn nhân như cha mẹ ly thân, ly hôn hoặc thậm chí chỉ đơn giản bởi vì trẻ em là một trong những phần trăm dễ bị tổn thương nhất của dân số, nên trẻ em là một trong số đối tượng bị bắt cóc dễ và nhiều nhất. Một khi Công ty thám tử tư ở Quận Tân Phú Kỳ Phát đề cập tới trường hợp người mất tích phát sinh từ các vấn đề hôn nhân hoặc ly hôn, thì Công ty thám tử Kỳ Phát muốn nói về các trường hợp trong đó cha hoặc mẹ muốn đem con cái ra khỏi người kia. Trong một số trường hợp, đó là do phán quyết của luật pháp. Mặc dù cha mẹ thường biết nơi ở của trẻ, nhưng các trường hợp như vậy vẫn được coi là trường hợp bị mất tích và được nộp đơn theo các cơ quan chức năng có thẩm quyền khác nhau.


Xem bài: Thám tử tư Quận Tân Phú

 

2. Các trường hợp người mất tích phổ biến khác có liên quan đến bắt cóc trẻ em nói chung? | Công ty thám tử tư tại Quận Tân Phú

 

Nhiều người quen với câu chuyện truyền thống nhưng đáng sợ của người bắt cóc trẻ em: một đứa trẻ đang chơi trong trước sân nhà thì một người đàn ông lái chiếc xe ô tô tới và hỏi đường cậu bé rồi sau đó, anh ta ôm cậu bé vào xe, và lái xe đi. Không giống như trường hợp người mất tích nói trên có liên quan đến trẻ em, những trường hợp như vậy được đánh dấu đến mức báo động, bởi vì cha mẹ thường không có kiến thức về những gì xảy ra với con mình, nơi chúng đã đi và chúng đã ở cùng ai.


Nói chung là với trường hợp thứ hai, trong hai trường hợp, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp sẽ phải được liên lạc kịp thời. Khi cha mẹ không có kiến thức về những gì đã xảy ra cho đứa trẻ và thời gian đang chống lại họ (con của họ sẽ vẫn còn sống khi chúng được tìm thấy? Liệu họ có thể tìm thấy con của họ trong thời gian ngắn?) Tốt nhất là các bậc phụ huynh nên tham khảo các kỹ năng và dịch vụ chuyên nghiệp của các công ty như Công ty thám tử tư ở Quận Tân Phú Kỳ Phát.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-tan-phu-tim-nguoi-mat-tich-1

 

3. Văn phòng Công ty thám tử tư Kỳ Phát nhận dịch vụ tìm trẻ lạc và tìm người mất tích

 

Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia có trình độ cao và trang bị những công nghệ hiện đại nhất sẵn có, Công ty thám tử tư ở Quận Tân Phú Kỳ Phát sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để tìm ra người bị mất tích. Ngoài ra, Công ty thám tử Kỳ Phát có thể tìm ra điểm mấu chốt trong trường hợp của bạn. Một trường hợp người mất tích (đặc biệt là trường hợp trẻ lạc) là một trường hợp đòi hỏi sự nhanh nhẹn. Chỉ vài phút hoặc vài giờ đồng hồ có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết, giữa việc đứa trẻ có được đoàn tụ với gia đình chúng không. Các chuyên viên dịch vụ điều tra của Công ty thám tử tư ở Quận Tân Phú sẽ làm việc hết sức và nhanh nhất có thể.


Xem bài: Văn phòng thám tử tư

 

4. Không Phải Tất Cả Trường Hợp Người Mất Tích Đều Liên Quan Đến Việc Bắt Cóc Trẻ Em | Văn phòng thám tử ở Quận Tân Phú

 

Một điều quan trọng cần lưu ý: không phải tất cả trường hợp người mất tích đều liên quan đến việc bắt cóc trẻ em. Các trường hợp phổ biến khác bao gồm sự mất tích của người cha/mẹ, bắt cóc người lớn hoặc thanh thiếu niên bỏ nhà đi. Mỗi trường hợp mất tích khác nhau đòi hỏi phải có một sự quan tâm và cân nhắc khác nhau, đặc trưng cho từng trường hợp.


Trong trường hợp người lớn bị bắt cóc, chúng ta phải tự hỏi: tại sao họ bị bắt cóc? Những kẻ bắt cóc có muốn đòi tiền chuộc? Tôi phải làm gì để họ được trở về? Trong trường hợp người cha/mẹ mất tích, người ta phải tự hỏi: họ đã tự nguyện rời đi? Có bị bắt cóc hay bị ép buộc đi? Trường hợp nào liên quan đến sự không chung thủy? Và, trong trường hợp trẻ em hoặc thanh thiếu niên chạy trốn, bỏ nhà đi, cha mẹ phải tự hỏi mình: con tôi đã tự nguyện rời đi? Con cái chọn bỏ nhà đi hay chúng thực sự bị bắt cóc không? Khi bạn không chắc chắn và phải tự hỏi mình rất nhiều câu hỏi, tốt nhất bạn nên tìm kiếm các dịch vụ của các chuyên gia có kinh nghiệm với các trường hợp bị mất tích như Công ty thám tử tư Kỳ Phát


Ngoài ra, Công ty thám tử tư Kỳ Phát còn thực hiện các vụ việc sau:


- Giám sát, theo dõi hoạt động hàng ngày


- Giám sát, giáo dục trẻ vị thành niên


- Điều tra thông tin về số điện thoại lạ


- Điều tra khả năng kinh tế, tài chính


- Xác minh nhân thân, lý lịch


- Điều tra ngoại tình


- Và các hoạt động khác theo yêu cầu


Xem thêm bài: Thám tử điều tra đường dây mạng lưới của bọn phá hoại tài sản của công/tư


TỔNG QUAN VỀ QUẬN TÂN PHÚ:

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-tan-phu-tim-nguoi-mat-tich-2


Ngày 3/12/2003, quận Tân Phú được thành lập trên cơ sở tách quận Tân Bình thành 2 quận là quận Tân Bình và quận Tân Phú. Quận Tân Phú gồm một phần phường 14, một phần phường 15 và toàn bộ các phường 16, 17, 18, 19 và 20 của quận Tân Bình cũ, các phường của quận Tân Phú được hình thành như sau:

 

+ Phường Tân Sơn Nhì – một phần của phường 14 quận Tân Bình cũ

 

+ Phường Tây Thạnh – một phần của phường 15 quận Tân Bình cũ

 

+ Phường Sơn Kỳ – một phần của phường 16 quận Tân Bình cũ

 

+ Phường Tân Quý – một phần của phường 16 quận Tân Bình cũ

 

+ Phường Tân Thành – một phần của phường 17 quận Tân Bình cũ

 

+ Phường Phú Thọ Hòa – một phần của phường 17 và một phần của phường 18 quận Tân Bình cũ

 

+ Phường Phú Thạnh – một phần của phường 18 quận Tân Bình cũ

 

+ Phường Hoà Thạnh – một phần của phường 19 quận Tân Bình cũ

 

+ Phường Phú Trung – một phần của phường 19 quận Tân Bình cũ

 

+ Phường Hiệp Tân – một phần của phường 20 quận Tân Bình cũ

 

+ Phường Tân Thới Hòa – một phần của phường 20 quận Tân Bình cũ

 

- Phía Đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ. Phía Tây giáp quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5. Phía Nam giáp các quận 6, quận 11. Phía Bắc giáp quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương.

 

- Dân số của quận Tân Phú tính đến 2011 là 419.227 người

 

Trụ sở Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú đặt tại 70A Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh