Thám tử tư Quận Bình Thạnh tìm kiếm nhân chứng cho vụ kiện

Bạn liên tưởng điều gì khi nghĩ đến thủ tục tố tụng (thường được gọi là "ở trong phiên xét xử") Có các công tố viên, bị đơn, luật sư (trình bày lý lẽ bằng chứng, cố gắng giành chiến thắng về vụ kiện cho khách hàng của họ), bồi thẩm đoàn và tất nhiên là có cả thẩm phán nữa.


cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-binh-thanh

 

1. Chúng ta đã bỏ lỡ gì? | Công ty thám tử tư ở Quận Bình Thạnh

 

Nhiều người trong chúng ta có lẽ quên mất một khía cạnh rất quan trọng của bất kỳ thủ tục tố tụng hoặc phiên điều trần nào của tòa án: những người chứng kiến. Tòa án mà không có những người chứng kiến sẽ ra sao? Những người chứng kiến là một nguồn tri thức có giá trị cho cả công tố viên và bị can. Họ có thể cung cấp những lời khai, sự kiện, hành động, các cuộc đối thoại chính xác, tình cảm, và chi tiết, hoặc bất kỳ sự kiện nào khác có liên quan đến buổi ra tòa.


Xem bài: Thám tử tư Quận Bình Thạnh

 

2. Vì sao nhân chứng cho vụ việc lại quan trọng? | Công ty thám tử tư tại Quận Bình Thạnh

 

Cũng cần phải nhớ rằng các nhân chứng cung cấp một số thống kê đơn giản, hồ sơ điện thoại, hình ảnh, hoặc các dữ liệu hữu hình khác; các nhân chứng cung cấp một nguồn kiến thức không ngờ đến, có thể liên quan đến cảm xúc và thu hút được sự chú ý của bồi thẩm đoàn với những câu chuyện mà họ đã chứng kiến. Đó là một thực tế đã được chứng minh, rằng các bồi thẩm đoàn bị thu hút nhiều bởi các câu chuyện của người chứng kiến hơn là các số liệu thống kê khô khan, nhạt nhẽo. Mặc dù thực tế là những người chứng kiến đôi khi có thể cung cấp những câu chuyện méo mó, phóng đại, và thậm chí đôi khi hoàn toàn thay đổi hoặc giả mạo các sự kiện xảy ra, có một điều gì đó về cảm xúc và sự truyền đạt của con người có thể khiến nhân chứng thành một hình thức xác thực rất thuyết phục để trình lên bồi thẩm đoàn và thẩm phán.

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-binh-thanh-1


Tuy nhiên, mặc dù các nhân chứng là tài sản quan trọng trong các vụ kiện của toà án nhưng có một vấn đề quan trọng mà nhiều người (bị cáo hoặc công tố viên) gặp phải về các nhân chứng: họ không biết phải tìm ở đâu. Và, trong khi một luật sư có thể hữu ích khi nói về tất cả những điều hợp pháp và thuyết pháp trong phòng xử án, điều này vẫn thường cần ít hơn một thám tử tư để theo dõi những người tận mắt vụ việc và buộc họ phải làm chứng tại tòa án.

 

3. Trường hợp điển hình cho việc cần một nhân chứng làm chứng tại tòa? | Công ty thám tử tại Quận Bình Thạnh

 

Hãy xem xét một ví dụ:


Chồng của Ngọc H., Văn T., bị một xe ô tô tông phải khi đang băng qua đường, bất tỉnh và bị thương nặng. Anh ta sau đó nhập bệnh viện, đau đớn và không thể làm việc để tiếp tục thanh toán hóa đơn y tế của mình. Ngọc H. và chồng cô cố gắng kiện người điều khiển chiếc xe, nhưng người đó tuyên bố rằng Văn T. đã nhảy ra trước xe của anh và anh không thể làm gì được để chiếc xe tránh đụng anh ta.


Anh ta tuyên bố đó là lỗi của Văn T..


Tất nhiên, không có cách nào cho bồi thẩm đoàn hoặc thẩm phán biết chắc người nói sự thật. Những điều hữu ích trong những tình huống như trên đây là những người chứng kiến. Một nhân chứng, đặc biệt là người bên ngoài không liên quan đến vụ việc, sẽ có thể cung cấp một bằng chứng trung thực. Văn T. đã không nhảy ra trước xe.


Tuy nhiên, trong sự hỗn loạn sau vụ tai nạn và sự dồn dập của các vấn đề cấp bách về chăm sóc y tế, hành động pháp lý, và các cáo buộc mà Ngọc H. và chồng đang cố gắng giải quyết, cả hai đều không có thời gian và cũng không nghĩ ra ý tưởng về tìm kiếm và tuyển dụng bất kỳ nhân chứng nào của vụ tai nạn. Nó đã gần một tuần kể từ khi Văn T. nhập viện. Làm thế nào họ có thể tìm thấy những người chứng kiến vụ tai nạn ấy?

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-binh-thanh-2

Xem bài: Công ty thám tử tư

 

4. Công ty thám tử tại Quận Bình Thạnh Kỳ Phát Nhận Cung Cấp Dịch Vụ Tìm Kiếm Những Nhân Chứng Sẵn Sàng Làm Việc Tại Tòa

 

Câu trả lời của họ là tìm đến Công ty thám tử tư Kỳ Phát bởi vì Công ty thám tử Kỳ Phát có thể cung cấp cho họ những chuyên gia điều tra chuyên nghiệp có trình độ cao, hiểu được trường hợp được trình bày và cung cấp kết quả. Sử dụng các bằng chứng của Ngọc H. và chồng, tài liệu ghi chép, báo cáo của cảnh sát, báo chí, và bất cứ thông tin nào họ có thể tiếp cận được, họ sẽ theo dõi nhân chứng sẵn sàng làm chứng tại tòa án. Các nhà điều tra tư nhân của Công ty thám tử tư Quận Bình Thạnh Kỳ Phát sẽ có thể đảm bảo rằng Văn T. có được công lý mà anh xứng đáng.


Ngoài ra, Công ty thám tử Kỳ Phát còn nhận thực hiện những vụ việc sau:


- Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày của đối tượng theo yêu cầu


- Điều tra tìm bằng chứng ngoại tình


- Tìm người bỏ trốn, bỏ nhà đi


- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính


- Điều tra số điện thoại quấy rối


- Tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái


- Và các hoạt động khác theo yêu cầu


Xem bài: Thám tử tư cung cấp dịch vụ điều tra kinh tế trước khi kết hôn


TỔNG QUAN VỀ QUẬN BÌNH THẠNH:

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-binh-thanh-3


Diện tích : 2076 ha


Dân số : 464397 người


Dân tộc : 21 dân tộc, đa số là người Kinh


Quận Bình Thạnh nằm về phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh, ở vị trí cửa ngõ thành phố, là vùng đất có một vị trí chiến lược quan trọng.


Phía Đông Bắc giáp với quận 2 và Thủ Đức; ở phía Nam, Bình Thạnh và quận 1 cách nhau bởi con rạch Thị Nghè; về phía Tây - Tây Bắc giáp với quận Gò Vấp và Phú Nhuận.


Quận Bình Thạnh có sông Sài Gòn bao quanh mạn Đông Bắc.


Quận Bình Thạnh có 20 Phường trực thuộc: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27 và 28


Trụ sở Ủy ban nhân dân Quận Bình Thạnh đặt tại số 6 Phan Đăng Lưu, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM