Thám tử tư Quận Bình Tân cung cấp dịch vụ điều tra kinh tế trước khi kết hôn

Công ty Thám tử tư Quận Bình Tân Kỳ Phát cung cấp dịch vụ điều tra kinh tế, tài chính trước khi kết hôn, lịch sử việc làm, lịch sử y khoa, lịch sử hình sự, lịch sử kết hôn, con cái của người hôn phối,...

 

Một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mọi người là tiến đến hôn nhân. Do đó, điều dễ hiểu là mặc dù hạnh phúc, mặc dù tình yêu đã trải qua tất cả các cung bậc thú vị của cảm xúc, họ sẽ vô cùng cảnh giác với việc cam kết cả cuộc đời mình đối với người khác. Thỉnh thoảng, thậm chí sau vài tháng yêu nhau, bạn khó có thể hiểu được người khác. Nhận thức, kinh nghiệm, kiến thức và thông tin bạn thu được từ bạn bè của bạn sẽ chẳng đi vào đâu nếu người vợ/chồng của bạn không sẵn sàng tiết lộ.


Bạn không bao giờ biết bí mật đen tối của một vị hôn thê của mình đến khi đám cưới cho phép hai bạn sống chung với nhau.


cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-binh-tan

 

1. Vì vậy, cuộc điều tra trước hôn nhân là gì? | Công ty thám tử tư ở Quận Bình Tân điều tra kinh tế

 

Rõ ràng, một cuộc điều tra trước hôn nhân là một cuộc điều tra nhắm vào vị hôn thê trước khi người kia quyết định cam kết và thực hiện theo một cuộc hôn nhân thực sự. Có một số lý do khiến ai đó muốn tiến hành cuộc điều tra trước hôn nhân được tiến hành, bao gồm (nhưng không giới hạn) mong muốn bảo vệ tài sản tài chính, mong muốn bảo vệ đứa trẻ của họ và mong muốn bảo vệ bản thân mình khỏi những tổn hại có thể xảy ra trong tương lai. Sau khi cam kết hợp pháp với người khác, điều cuối cùng sẽ làm gián đoạn hạnh phúc hôn nhân của bạn là việc nhận ra mình đã đưa ra một quyết định sai lầm.

 

Xem bài: Thám tử tư Quận Bình Tân

 

2. Công ty thám tử tư tại Quận Bình Tân điều tra kinh tế Cung Cấp Dịch Vụ Điều Tra Trước Hôn Nhân

 

Bất kể lý do cụ thể bạn chọn để tìm kiếm các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, Công ty thám tử tư Quận Bình Tân sẽ có thể giúp bạn. Công ty thám tử Kỳ Phát sẽ tìm ra thông tin bạn cần để đảm bảo cho quyết định của bạn, hoặc ngược lại, tiết lộ cái bẫy mà bạn có thể đi vào.

 

3. Khi Nào Bạn Cần Dịch Vụ Điều Tra Trước Hôn Nhân? | Công ty thám tử tư Quận Bình Tân điều tra kinh tế

 

Một cuộc điều tra trước hôn nhân sẽ được tiến hành với mục đích là nhằm tìm kiếm thông tin liên quan đến lịch sử tài chính của người hôn phối, lịch sử việc làm, lịch sử y khoa và lịch sử hình sự. Sử dụng thông tin bạn chọn để tiết lộ theo ý của riêng bạn, Công ty thám tử tư Quận Bình Tân điều tra kinh tế sẽ so sánh thông tin và chứng minh bất kỳ sự kiện đáng ngờ nào của đối tác trong tương lai của bạn. 

 

Bạn hãy hiểu rằng: đôi khi, những gì được phát hiện bởi các chuyên gia của Công ty thám tử tư Quận Bình Tân điều tra kinh tế không phải là lúc nào cũng dễ chịu. Bất cứ ai nghiêm túc về cuộc điều tra trước hôn nhân phải sẵn sàng chịu bất kỳ hậu quả nào có thể xảy ra từ những thông tin khám phá được. Đôi khi, nó có thể là sự kết thúc của một mối quan hệ hoặc sự hủy bỏ của một đám cưới. Nhưng ngược lại, sẽ không có gì hơn bảo đảm là bạn sẽ tìm thấy đường đi tới cam kết trong tương lai của bạn và khiến bạn hạnh phúc hơn.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-binh-tan-1

Trước đây, các cuộc điều tra trước hôn nhân là để phát hiện ra thông tin kịp thời, nhằm ngăn chặn các cá nhân đưa ra những quyết định sai lầm về cuộc sống của họ. Ví dụ, các cuộc điều tra đã tiến hành đôi khi khám phá ra những thông tin liên quan đến lịch sử hình sự của hôn phu. Nếu không có cuộc điều tra trước hôn nhân, một phụ nữ sẽ không bao giờ có thể biết được cho đến khi vị hôn phu của cô gặp rắc rối, ví dụ: một người kinh doanh đã vướng vào một khoản nợ khổng lồ. Trong một số trường hợp, các cuộc điều tra trước hôn nhân có thể tiết lộ những mối quan hệ trong quá khứ và những cuộc hôn nhân khác trước đó chưa bao giờ được tiết lộ bởi vị hôn thê.


Tất cả điều này là cần thiết trong quá trình ra quyết định đòi hỏi bởi một cam kết lớn như hôn nhân. Và, tất nhiên, tất cả thông tin này sẽ có sẵn cho bạn nếu bạn chọn tìm kiếm sự giúp đỡ của Công ty thám tử tư Quận Bình Tân điều tra kinh tế.


Xem bài: Thám tử Quận Bình Tân kể tiết lộ sốc của những kẻ ngoại tình công sở


Ngoài ra, Công ty thám tử tư Kỳ Phát còn thực hiện những vụ việc sau:


- Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày theo yêu cầu


- Điều tra tìm bằng chứng ngoại tình


- Điều tra số điện thoại nghi ngờ ngoại tình hoặc quấy rối


- Xác minh nhân thân, lý lịch


- Tìm người bỏ nhà đi


- Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh


- Và các hoạt động khác


Xem thêm bài: Thám tử tư hỗ trợ hồ sơ phục vụ việc kiện tụng tại tòa án


TỔNG QUAN VỀ QUẬN BÌNH TÂN:

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-binh-tan-2


Quận Bình Tân là quận ven của Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở Nghị định số 130/2003/NĐ-CP ngày 05 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ, được chia tách từ huyện Bình Chánh cũ, với diện tích tự nhiên 5.188,67 ha, gồm 3 xã: Tân Tạo, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông và Thị trấn An Lạc.


Quận có 10 phường trực thuộc là: An Lạc, An Lạc A, Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B).


Quận Bình Tân có 50.823 hộ dân, 3.311.514 nhân khẩu.


Địa giới hành chính quận Bình Tân: Đông giáp các quận 6, 8, Tân Phú; Tây giáp huyện Bình Chánh; Nam giáp quận 8; Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn.


Trụ sở Ủy ban nhân dân Quận Bình Tân đặt tại số 521 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM