Thám tử tư Quận 9 xác minh nhân thân | Điều tra việc yêu cầu bồi thường bảo hiểm khi tai nạn

Khi bất kỳ nhân viên nào bị tai nạn xảy ra tại nơi làm việc, bạn, chủ một dự án, sẽ phải tìm kiếm các dịch vụ tư vấn và điều tra pháp lý cho bạn và nhân viên của bạn. Điều quan trọng là bạn tìm kiếm sự giúp đỡ với mục đích là để tránh rủi ro của việc yêu cầu bồi thường bảo hiểm bất hợp lí và đảm bảo rằng bạn không bị lừa bởi một nhân viên gian dối, gian lận. Ngược lại, với tư cách là một người sử dụng lao động giỏi, điều quan trọng là bạn để cuộc điều tra được tiến hành để nhân viên của bạn biết rằng họ được quan tâm và đảm bảo họ nhận đúng số tiền bồi thường.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-9-xac-minh-nhan-than

 

1. Tính chất của các yêu cầu bồi thường lao động ra sao? | Công Ty Thám Tử Tư Ở Quận 9 Xác Minh Nhân Thân

 

Tính chất các yêu cầu bồi thường lao động phụ thuộc rất nhiều vào lĩnh vực công ty của bạn hoạt động. Tuy nhiên, chung quy lại, nhiều trường hợp các đặc trưng ấy là như nhau.

 

2. Trường Hợp Nào Cần Điều Tra Yêu Cầu Bồi Thường Lao Động Của Nhân Viên? | Công Ty Thám Tử Tư Tại Quận 9 Xác Minh Nhân Thân

 

Khi một nhân viên gặp tổn thương về thân thể trong công việc, về tài sản của công ty, họ có quyền nộp đơn yêu cầu bồi thường cho người lao động nếu họ bị thương tật nặng, không thể làm việc và kiếm được tiền trong một khoảng thời gian nhất định. Một cuộc điều tra phải được tiến hành vào các tình tiết của sự việc để xác định số tiền mà công ty nợ người lao động.


Xem bài: Thám tử tư Quận 9

 

3. Bạn Sẽ Được Lợi Gì Khi Sử Dụng Dịch Vụ Điều Tra Yêu Cầu Bồi Thường Lao Động Của Nhân Viên? | Văn Phòng Thám Tử Ở Quận 9 Xác Minh Nhân Thân

 

Các trường hợp bảo hiểm khá phức tạp và phụ thuộc nhiều vào lĩnh vực công ty của bạn. Tuy nhiên, nói chung, các khiếu nại bảo hiểm của nhân viên đã mua bảo hiểm trong công ty của bạn đôi khi có thể đảm bảo cuộc điều tra được diễn ra suông sẻ. Cuộc điều tra, nói chung, được tiến hành để hạn chế và ngăn ngừa gian lận bảo hiểm. Các trường hợp gian lận bảo hiểm phổ biến nhất xảy ra là một nhân viên đòi hỏi những lợi ích đáng ngờ trong kế hoạch bảo hiểm. Một cuộc điều tra phải được tiến hành để phát hiện tính hợp lệ của yêu cầu bồi thường bảo hiểm của nhân viên.


Mặt khác, gian lận bảo hiểm cũng có thể được tiến hành bởi một công ty đang cố gắng để từ chối nhân viên một số lợi ích của họ, theo luật pháp. Một lần nữa, một cuộc điều tra về bảo hiểm là một trong những cách duy nhất để khám phá tính hợp lệ và hợp pháp của hoạt động công ty và đối với nhân viên, đây là một trong những cách duy nhất để có được bằng chứng hợp pháp chống lại chủ một doanh nghiệp mà nếu không, lời nói của họ sẽ không có trọng lượng trong công ty.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-9-xac-minh-nhan-than-1

 

4. Quá Trình Điều Tra Yêu Cầu Bồi Thường Lao Động Của Nhân Viên? | Văn Phòng Thám Tử Tại Quận 9 Xác Minh Nhân Thân

 

Một khi một nhân viên đã đệ trình khiếu nại, một cuộc điều tra phải được mở ra và tiến hành. Công ty thám tử tư Kỳ Phát khi được thuê phải khám phá những tình tiết, phải nói chuyện, và phải ghi lại toàn bộ các câu hỏi và sắc thái cụ thể để báo cáo rõ ràng về tình hình cho thân chủ. Nhân viên cũng sẽ được điều tra. Tên, nơi cư trú của họ, … phải được ghi lại. Cuối cùng, mọi thứ về nhân viên, công ty của bạn và bạn phải được xác minh. Ngoài ra, tính chất của vụ việc sẽ được điều tra để có thể xác định được quy mô và tính hợp pháp của khoản bồi thường trước khi bồi thường thực sự. Tất cả những điều này được thực hiện để hạn chế và ngăn ngừa gian lận bảo hiểm, vụ án có thể khiến công ty của bạn mất hàng ngàn đô la. Ngoài ra, tất cả những điều này phải diễn ra trước khi kiện tụng, và các vụ phiên tòa hợp pháp khác.

 

Xem bài: Dịch vụ thám tử tìm người

 

5. Công ty Thám Tử Tư Quận 9 Kỳ Phát Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Điều Tra Yêu Cầu Bồi Thường Lao Động Của Nhân Viên Cho Bạn

 

Công Ty Thám Tử Tư Quận 9 Kỳ Phát sẽ cung cấp cho bạn sự trợ giúp trong việc điều tra các yêu cầu bồi thường bảo hiểm cho nhân viên. Điều quan trọng là bạn sẽ nhận sự giúp đỡ chuyên nghiệp cho các vấn đề pháp lý phức tạp như vậy. Khi mọi thứ được xử lý một cách tinh tế, bạn mong muốn đảm bảo rằng bạn biết bạn đang làm gì, đó là lý do tại sao dịch vụ chuyên nghiệp lại là phương án tốt nhất. Thám Tử Tư sẽ tiến hành điều tra xác minh quy mô đầy đủ vào các tình tiết cụ thể của vụ việc yêu cầu bồi thường. Bằng cách này, nhân viên của bạn sẽ nhận được những gì họ cần và, trong trường hợp gian lận, bạn sẽ được bảo vệ khỏi mọi lời nói dối mà có thể làm cho công ty của bạn phải tốn hàng ngàn đô la. Thực hiện hành động chống gian lận cũng là một cách tốt để tránh sự tham gia của chính phủ vào các hoạt động bất hợp pháp.


Ngoài ra, Công ty thám tử tư Kỳ Phát còn nhận thực hiện các vụ việc sau:


- Điều tra an ninh, trộm cắp nội bộ trong công ty


- Điều tra, theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày của nhân viên


- Điều tra, xác minh nhân thân, lý lịch


- Điều tra thông tin về Công ty đối thủ cạnh tranh


- Điều tra về khả năng tài chính của đối tác


- Và các vụ việc khác theo yêu cầu.


Xem bài: Thám tử điều tra lý lịch


TỔNG QUAN VỀ QUẬN 9:

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-9-xac-minh-nhan-than-2

 

Quận 9 có diện tích tự nhiên 11.362 ha với 126.220 nhân khẩu khi mới thành lập. Quận 9 nằm về phía đông TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo đường xa lộ Hà Nội, phía đông giáp huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai lấy sông Đồng nai làm ranh giới tự nhiên, phía Tây giáp quận Thủ Đức, lấy ranh giới phía Nam giáp quận 2 và sông Đồng Nai, phía bắc giáp Thành phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai.


Địa bàn quận 9 vốn là vùng sâu vùng xa nông thôn của huyện Thủ Đức cũ, là vùng oanh kích tự do của quân đội Mỹ và Sài Gòn trước kia, nên còn yếu kém nhiều về mọi mặt so với các quận huyện khác của Thành phố. Tuy nhiên quận 9 có ưu thế về mặt tự nhiên, nằm 2 phía giáp sông Đồng Nai, có đường giao thông chạy suốt chiều dài quận để nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa, là xa lộ Hà Nội và hương lộ 33 lại có khu giải trí suối tiên, Lâm viên Thủ Đức và nay mai còn có trung tâm văn hóa của thành phố, quận 9 có triển vọng sẽ phát triển mạnh về du lịch sinh thái trong tương lai.


Nghị định số 03-CP ngày 6.1.1997 của Thủ tướng chính phủ thành lập quận 9 trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số các xã Long Bình, Long Thạnh Mỹ, Long Phước, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Tăng Nhơn Phú, cộng thêm 484 ha diện tích tự nhiên và 15.794 nhân khẩu trích từ xã Phước Long, 891 ha diện tích tự nhiên và 13.493 nhân khẩu trích từ xã Hiệp Phú, 140 ha diện tích tự nhiên và dân số trên đây được chia làm 13 phường với tên gọi như sau:


1. Phường Phước Long A


2. Phường Phước Long B


3. Phường Tăng Nhơn Phú A


4. Phường Tăng Nhơn Phú B


5. Phường Long Trường


6. Phường Trường Thạnh


7. Phường Phước Bình


8. Phường Tân Phú


9. Phường Hiệp Phú


10. Phường Long Thạnh Mỹ


11. Phường Long Bình


12. Phường Long Phước


13. Phường Phú Hữu


Trụ sở Ủy ban nhân dân Quận 9 đặt tại số 2/304 Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM