Công ty thám tử tư Quận 8 giúp Doanh nghiệp điều tra lý lịch nhân viên

1. Kiểm Tra Hồ Sơ Xin Việc Của Ứng Viên Trước Khi Nhận Vào Làm Là Gì? | Công ty thám tử tư ở Quận 8 giúp điều tra nhân thân, lý lịch

 

Người nhân viên dưới quyền bạn trong tương lai nhiều khả năng sẽ xử lý một lượng lớn thông tin bí mật và nhạy cảm về bạn, về công ty, về nhân viên khác của bạn hoặc bất kỳ lượng thông mật tuyệt mật nào khác. Không chỉ vậy, là nhân viên của bạn, họ cũng sẽ là tài sản, là kế sinh nhai của công ty bạn. Bạn có thể tin rằng bản lý lịch và các câu trả lời phỏng vấn của họ là trung thực và đáng tin cậy, nhưng bạn không thể chắc chắn rằng họ đang nói sự thật. Đó là lý do tại sao Công ty thám tử Quận 8 Kỳ Phát đề nghị bạn nên kiểm tra hồ sơ xin việc của ứng viên trước khi nhận vào làm, điều này là rất cần thiết.

 

cong-ty-tham-tu-tu-quan-8-giup-doanh-nghiep-dieu-tra-ly-lich-nhan-vien


Bạn hãy cùng Công ty thám tử tư Quận 8 Kỳ Phát nhìn vào một tình huống cụ thể. Bạn, chủ một doanh nghiệp, dự định thuê nhân viên A. cho một công việc tại một ngân hàng mà bạn đang quản lý. Từ lý lịch của mình, A. dường như là một ứng viên ưu tú. Anh ta đã có nhiều kinh nghiệm và anh làm rất nhiều công việc tình nguyện trong cộng đồng của mình vào thời gian rảnh. Rõ ràng, anh ta là một nhân viên nhiệt tình và quan tâm đến người khác. Trong cuộc phỏng vấn, suy nghĩ của bạn về A. đã được xác nhận và bạn thuê anh ta ngay tại chỗ. Tuy nhiên, chỉ trong vòng vài tuần, bạn phát hiện ra rằng A. đã lạm dụng tiền một cách bất hợp pháp vào một tài khoản mà anh ta đang quản lí. Công ty của bạn đã mất rất nhiều tiền từ tài khoản và cũng phải giải quyết các rắc rối liên quan đến pháp lý sau khi các vụ việc bất hợp pháp được phát hiện. A. đã làm cho công ty của bạn mất cả tấn tiền.


Xem bài: Thám tử tư Quận 8

 

2. Làm Thế Nào Bạn Có Thể Ngăn Ngừa Điều Này Xảy Ra? | Công ty thám tử tư tại Quận 8 giúp điều tra nhân thân, lý lịch

 

Bạn có thể ngăn ngừa điều này xảy ra bằng cách kiểm tra hồ sơ xin việc của ứng viên trước khi họ làm việc cho bạn. Kiểm tra hồ sơ xin việc của ứng viên trước khi họ làm việc cho bạn là những điều tra về các khía cạnh khác nhau của ứng viên tiềm năng. Bạn có thể kiểm tra lịch sử học tập và làm việc của họ. Ở một số quốc gia, bạn bắt buộc phải điều tra “tài sản” của bạn. Cho dù các tình tiết cụ thể của cuộc điều tra là gì, thì việc kiểm tra hồ sơ xin việc của ứng viên trước khi họ làm việc cho bạn được thực hiện với mục đích là tìm hiểu thông tin có giá trị về ai đó trước khi bạn thực sự thuê họ.

 

cong-ty-tham-tu-tu-quan-8-giup-doanh-nghiep-dieu-tra-ly-lich-nhan-vien-1

 

3. Bạn Có Thể Biết Được Điều Gì Từ Dịch Vụ Trên? | Văn phòng thám tử tư ở Quận 8 giúp điều tra nhân thân, lý lịch

 

Bạn có thể tìm hiểu về tiền án, tiền sự phạm tội của một ứng viên tiềm năng. Nếu cuộc kiểm tra lý lịch đã được tiến hành đối với A. trong trường hợp trên, bạn, chủ nhân, có thể biết được rằng A. có tiền sử phạm tội về tài chính hoặc kiểm tra gian lận và biết rằng anh ấy có khuynh hướng gây ra rắc rối tài chính cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể biết được rằng nhân viên tiềm năng không có mối quan hệ tốt với người sử dụng lao động trong quá khứ của họ, ngăn ngừa những xung đột không mong muốn hoặc những vấn đề tại nơi làm việc cũng như đảm bảo cho bạn một nhân viên tốt hơn, chăm chỉ hơn. Bạn có thể biết được rằng nhân viên tiềm năng của bạn có thể đã tham gia vào một vụ buôn bán ma túy, cướp giật hoặc các hình thức hoạt động bất hợp khác, và do đó bạn có đủ thông tin để đưa ra quyết định về việc liệu có nên nhận ứng viên tiềm năng này về làm việc cho bạn hay không.


Dịch vụ kiểm tra hồ sơ xin việc của ứng viên trước khi họ làm việc cho bạn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phù hợp để ra quyết định một cách chính xác.


Xem bài: Thám tử điều tra theo dõi

 

4. Công ty thám tử tư Kỳ Phát Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm tra Hồ Sơ Xin Việc Của Ứng Viên Cho Bạn

 

Kiểm tra hồ sơ xin việc của ứng viên trước khi họ làm việc cho bạn là một trong nhiều dịch vụ mà Công ty thám tử Kỳ Phát sẽ cung cấp cho bạn. Công ty thám tử tư Quận 8 giúp điều tra nhân thân, lý lịch sẽ cung cấp cho bạn những nhà điều tra chuyên nghiệp có chuyên môn cao, và cũng sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ kiểm tra cơ bản chuyên nghiệp và toàn diện. Rốt cuộc, một cuộc kiểm tra về tiền lương và việc làm trước khi làm việc là một công việc mà Công ty thám tử tư Kỳ Phát đã và đang thực hiện tốt cho các thân chủ.

 

cong-ty-tham-tu-tu-quan-8-giup-doanh-nghiep-dieu-tra-ly-lich-nhan-vien-2

Ngoài những điều trên, Công ty thám tử tư Kỳ Phát còn thực hiện các vụ việc sau:


- Điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty


- Tư vấn về hệ thống an ninh trong công ty


- Điều tra thông tin doanh nghiệp đối tác


- Điều tra nhân thân, tài sản, khả năng tài chính của đối tác


- Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày của nhân viên


- Và các vụ việc khác theo yêu cầu


Xem thêm bài: Thám tử điều tra gian lận trong công ty


GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ QUẬN 8:

 

cong-ty-tham-tu-tu-quan-8-giup-doanh-nghiep-dieu-tra-ly-lich-nhan-vien-3


Quận 8 thuộc khu vực nội thành và nằm ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh

 

- Phía Đông giáp quận 4, quận 7.

 

- Phía Tây giáp quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.

 

- Phía Nam giáp huyện Bình Chánh.

 

- Phía Bắc giáp quận 5, quận 6.

 

Quận 8 có diện tích tự nhiên 1.917,49 ha, dân số 423.129 người, gồm 16 đơn vị hành chính cấp phường. Toàn bộ diện tích Quận 8 là đồng bằng có địa hình thấp với cao độ trung bình so với mặt nước biển là 1,2m trong đó thấp nhất là 0,3m (phường 7) và cao nhất là 2,0 m (phường 2), với chu vi khoảng 32 km.


Trụ sở Ủy ban nhân dân Quận 8 đặt tại: Số 04 đường 1011 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TPHCM