Thám tử Quận 12 giúp điều tra ngoại tình để giành quyền nuôi dưỡng con cái khi ly hôn

Công ty Thám tử tư Kỳ Phát ở Quận 12, TPHCM chuyên Điều tra bắt quả tang ngoại tình hay thu thập bằng chứng ngoại tình của chồng (vợ) để giành quyền lợi được nuôi con khi ly hôn tại tòa án.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-12-dieu-tra-ngoai-tinh

Tìm hiểu về: Thám tử tư Quận 12

 

1. Khi Nào Cần Điều Tra Để Giành Quyền Nuôi Dưỡng Trẻ Em | Công ty thám tử tư ở Quận 12 điều tra ngoại tình

 

Ngoại tình và không chung thủy chắc chắn dẫn đến một điều: ly dị. Trong khi ly hôn và việc thu thập bằng chứng là một chuyện rất phức tạp, tốn nhiều thời gian để nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia. Những quyết định đưa ra sau khi ly hôn có tầm quan trọng như nhau. Trong quá trình ly hôn, cả hai bên vợ chồng sẽ chiến đấu với nhau, đấu tranh cho tiền bạc, tài sản, và những đứa con của họ.


Trong mắt của một trong hai bên, đó là công việc của họ để đảm bảo rằng họ chứng tỏ mình xứng đáng làm cha mẹ hơn người kia. Đôi khi, một chút trợ giúp trong việc điều tra chuyên nghiệp có giá trị lớn trong việc chứng minh quan điểm của bạn.

 

2. Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Việc Cấp Quyền Nuôi Con | Công ty thám tử tư tại Quận 12 điều tra ngoại tình

 

Dưới đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc cấp quyền nuôi con:


Đối với quyết định của các tòa án, lợi ích tốt nhất của đứa trẻ là điều quan trọng được ưu tiên hàng đầu. Vì lý do này, toàn bộ hoặc phần lớn quyền nuôi con được cấp cho phụ huynh thường là người mẹ.


Các tòa án coi trọng vấn đề tâm sinh lý, tinh thần và thể chất của đứa trẻ. Thông thường, một đứa trẻ được đặt cùng với cha mẹ cùng phái tính. Con gái sẽ được giao cho mẹ. Con trai sẽ được trao cho cha. Tuy nhiên, theo lẽ thường, các bà mẹ được quyền nuôi con của mình vì thực tế đơn giản là họ là những bà mẹ.


Cách sống và cuộc sống ngoài xã hội của cha mẹ được xem xét khi đưa ra quyết định về quyền nuôi con. Phụ huynh có hay hút thuốc không? Phụ huynh có hay nhậu nhẹt không? Có bao nhiêu người thường qua đêm ở nhà cả hai? Phụ huynh có hay đi uống với bạn bè không? Cha mẹ hút thuốc bao nhiêu điếu một ngày? Cha mẹ làm việc giờ một tuần bao nhiêu? Cha mẹ có tiền sử ngược đãi trẻ em không? Tất nhiên, cha mẹ không hút thuốc, không uống rượu, không có tiền sử lạm dụng trẻ em sẽ được cấp quyền chăm sóc trẻ em dễ dàng hơn một phụ huynh là người hút thuốc lá thường xuyên nhậu nhẹt, thỉnh thoảng lạm dụng con cái mình hoặc đã bị lạm dụng trong tuổi thơ của đứa trẻ ấy.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-12-dieu-tra-ngoai-tinh-1


Một yếu tố khác được xem xét là khả năng tài chính của cha mẹ dành cho đứa trẻ. Tòa án muốn đảm bảo rằng cha mẹ có đủ phương tiện tài chính để cung cấp thực phẩm cho trẻ em, nước uống, quần áo, nhà ở, chăm sóc y tế và hỗ trợ tinh thần. Điều này có nghĩa là một tòa án sẽ ưu tiên cho một phụ huynh có công việc trả lương cao hơn. Ngược lại, điều này cũng có nghĩa là tòa án sẽ không thiên vị cha mẹ là một người tham công tiếc việc kiếm tiền quá nhiều. Một phụ huynh dành nhiều thời gian trong công việc sẽ vắng mặt trong cuộc sống của đứa trẻ và không thể cung cấp cho đứa trể ấy sự hỗ trợ về mặt tinh thần.


Tòa án cũng xem xét các yếu tố liên tục. Người phụ huynh nào có thể giữ cuộc sống của đứa trẻ bình thường nhất có thể? Tòa án muốn đứa trẻ phải được giáo dục, được đến trường học và có bạn bè. Tòa án sẽ không ưu tiên quyền nuôi con của người cha/mẹ yêu cầu một đứa trẻ ra khỏi khu vực nơi đang sống, xa người thân của đứa trẻ ấy.


Xem thêm bài: Xóa tan lo lắng nhờ thám tử điều tra số điện thoại nghi ngờ

 

3. Nếu đứa trẻ đã đủ tuổi, sở thích của đứa trẻ sẽ được xem xét | Công ty thám tử tư tại Quận 12 điều tra ngoại tình

 

Theo nguyên tắc chung, bất kỳ trẻ em trên 12 tuổi được coi là có khả năng tự chọn cha mẹ mà đứa trẻ đó muốn có quyền nuôi con. Tuy nhiên, trong những trường hợp này, một đứa trẻ muốn ở bên cạnh cả cha lẫn mẹ của mình, điều này dẫn đến việc cả hai bên phải cùng nhau nuôi con ở nơi trẻ phải di chuyển qua lại giữa cha mẹ.

 

4. Bằng Chứng Rất Cần Thiết Để Chiến Thắng Trong Cuộc Chiến Giành Quyền Nuôi Con | Công ty thám tử tại Quận 12 điều tra ngoại tình

 

Trong nhiều quyết định mà tòa án phải đưa ra về quyền nuôi con, một chút bằng chứng có thể thuyết phục tòa án ra những quyết định khác đi về thói quen và trách nhiệm xã hội của vợ / chồng của bạn. Nếu bạn có tài liệu bằng chứng về sự thiếu trách nhiệm của họ, thói quen ăn tiệc, hoặc nơi ở thiếu sạch sẽ, bạn sẽ có lợi thế trong việc giành quyền nuôi con.


Công ty thám tử tư Kỳ Phát chuyên thực hiện các vụ việc sau:


- Điều tra, theo dõi, tìm bằng chứng ngoại tình


- Điều tra về người thứ ba chen vào cuộc sống hôn nhân


- Điều tra, xác minh nhân thân, lý lịch


- Theo dõi hoạt động hàng ngày


- Lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy


- Và các hoạt động khác theo yêu cầu


Xem thêm bài: Thám tử thu thập bằng chứng ngoại tình

 

GIỚI THIỆU VỀ QUẬN 12:

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-12-dieu-tra-ngoai-tinh-2


Quận 12 được công bố thành lập ngày 01 tháng 4 năm 1997 theo Nghị định 03/CP, ngày 6 tháng 1 năm 1997 của Chính phủ trên cơ sở toàn bộ diện tích các xã Thạnh Lộc, An Phú Đông, Tân Thới Hiệp, Đông Hưng Thuận, Tân Thới Nhất, một phần xã Tân Chánh Hiệp; một phần xã Trung Mỹ Tây thuộc huyện Hóc Môn trước đây. Tổng diện tích đất tự nhiên 5.274,89 ha, dân số hiện nay 395.790 người (theo điều tra dân số tính đến 6/2009).


Quận 12 nằm phía bắc Thành phố Hồ Chí Minh với vị trí địa lý như sau: Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn; phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, Quận Thủ Đức; phía Nam giáp quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh; phía Tây giáp huyện Bình Tân; xã Bà Điểm. Có 11 phường trực thuộc là: Thạnh Xuân, Hiệp Thành, Thới An, Thạnh Lộc, Tân Chánh Hiệp, Tân Thới Hiệp, An Phú Đông, Trung Mỹ Tây, Tân Thới Nhất, Đông Hưng Thuận, Tân Hưng Thuận.


Quận 12 có hệ thống đường bộ với quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai ngoài (nay là quốc lộ 1A ), các tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này khá dày, Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. Vị trí này, cảnh quan này tạo cho Quận 12 không gian thuận lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.


Trụ sở Ủy ban nhân dân Quận 12 đặt tại số 01 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM