Công ty thám tử tư Quận 11 điều tra bằng chứng ngoại tình

1. Công Ty Thám Tử Tư Ở Quận 11 Kỳ Phát Là Chỗ Dựa Vững Chắc Cho Những Người Vợ/Chồng Bị “Cắm Sừng”

 

Khi người vợ/chồng phải trải qua những cú sốc của chuyện ngoại tình với những cảm xúc khác nhau; sợ hãi, đau đớn, xấu hổ, tức giận, buồn bã. Trong một số trường hợp, bạn chỉ có thể nghi ngờ người bạn đời của mình phạm tội ngoại tình và do đó bạn phải sống với tâm trí tê tái, với sự nghi ngờ không thể tránh khỏi. Dù bạn đang trải qua giai đoạn nào, điều quan trọng là bạn hãy nhớ rằng bạn không cô đơn. Có những chuyên gia đang chờ đợi để giúp bạn. Công ty thám tử tư Quận 11 Điều tra ngoại tình sẽ cung cấp cho bạn những chuyên gia chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-11-dieu-tra-ngoai-tinh

 

2. Công ty thám tử tư Tại Quận 11 Kỳ Phát Điều tra ngoại tình Sẽ Giúp Bạn Có Được Bằng Chứng Mà Bạn Cần


Thông thường, sau khi phát hiện ngoại tình, bước tiếp theo là ly dị. Thật không may, khi các vụ ly dị được đưa ra tòa, cần phải có bằng chứng, vì vậy điều quan trọng là phải tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp để đảm bảo rằng, khi đến lúc đó, bạn có thể đưa ra các bằng chứng đủ sức thuyết sức và chuyên nghiệp để giúp bạn giành chiến thắng trong mọi trường hợp. Lý lẽ của bạn sẽ không phải là lời nói suông từ một phía. Bạn cần bằng chứng.


Xem bài: Thám tử tư Quận 11

 

3. Có Nhiều Loại Chứng Cớ Ngoại Tình | Công ty thám tử ở Quận 11 Điều tra ngoại tình

 

Hầu hết nó được phân thành hai dạng: tượng trưng và xác thật. Bằng chứng tượng trưng là bất kỳ tài liệu hình ảnh, video hoặc các hình thức truyền thông khác giới thiệu hai người đang nắm tay, hôn nhau hoặc thể hiện một hình thức tình cảm khác biểu thị mối quan hệ của họ là thân mật, lãng mạn hoặc mang tính tình dục. Bằng chứng xác thật là bất kỳ hình ảnh, video hoặc các hình thức truyền thông tương tự như tài liệu cho thấy hai người vào nhà trọ, nhà riêng, tòa nhà hoặc nơi ở khác để có thể phạm tội ngoại tình. Khi kết hợp với nhau, hai loại chứng cớ ngoại tình khác nhau sẽ giúp bạn tạo ra một “bằng chứng thép” trong bất kỳ thủ tục ly hôn nào.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-11-dieu-tra-ngoai-tinh-1


Ngoài ra còn có các loại chứng cớ ngoại tình khác. Bằng chứng trực tiếp và bằng chứng gián tiếp là một loại khác có thể được sử dụng để phân loại bằng chứng. Bằng chứng trực tiếp nói chung là các nhân chứng có mặt tại hiện trường. Ai đó làm chứng tại tòa án là một ví dụ về bằng chứng trực tiếp. Bằng chứng bao gồm hình ảnh hoặc tài liệu, phương tiện truyền thông khác của một người vợ/chồng với người khác, đối xử thân mật, lãng mạn với nhau theo cách dễ dàng cho phép người ta suy ra rằng họ đã có quan hệ tình dục. Do đó, các hình thức về tượng trưng và xác thực của bằng chứng thường được phân loại là những bằng chứng cụ thể. Công ty thám tử tư Quận 11 Điều tra ngoại tình xin giới thiệu thêm cho bạn đọc về các nguồn có bằng chứng xác thực mạnh mẽ:


Hồ sơ lịch sử điện thoại, hồ sơ máy tính, hồ sơ du lịch; tất cả những điều này là những thứ được coi là các hình thức của bằng chứng cụ thể có giá trị cho trường hợp của bạn. Thật không may, thực tế trong các bộ phim, khả năng bạn tìm thấy những hình ảnh cụ thể và kết luận chắc chắn chứng minh sự không chung thủy của vợ / chồng của bạn là 0%. Do đó, điều quan trọng là bạn chú ý đến các nguồn nói trên.


Xem bài: Thám tử xác minh nhân thân

 

4. Công ty thám tử tại Quận 11 Điều tra ngoại tình Cung Cấp Cho Bạn Những Bằng Chứng Thép

 

Mặc dù vẫn hiểu được bản chất phức tạp của việc tố tụng và tôn trọng sự riêng tư của bạn, Công ty thám tử tư Quận 11 Điều tra ngoại tình sẽ cung cấp cho bạn những bằng chứng bạn cần để giành chiến thắng trong việc ly hôn. Sau tất cả những dằn vặt, đau khổ mà người vợ/chồng đã trải qua trong hôn nhân dẫn đến ly hôn, điều cuối cùng họ muốn là phải chịu đựng những thủ tục pháp lý lộn xộn, nơi họ phải trả rất nhiều tiền để hợp pháp hóa việc ly hôn với nhau. Bằng chứng do đó, là cực kì quan trọng.

 

Các chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn hai điều: các nhà thám tử tư có kinh nghiệm, có khả năng thu thập bằng chứng và có công nghệ giúp họ thu thập bằng chứng đó. Thật may cho bạn, Công ty thám tử tư Quận 11 Kỳ Phát Điều tra ngoại tình đã tập hợp và kết hợp cả hai yếu tố này. Khi bạn làm việc với Công ty thám tử tư Quận 11 Kỳ Phát Điều tra ngoại tình, bạn có thể yên tâm về các phương pháp giải quyết phù hơp và kết quả tốt, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào bản thân, con cái và thủ tục ly hôn mà không phải lo lắng về việc bằng chứng của bạn có đủ vững chắc trên tòa án hay không.


Ngoài ra, Công ty thám tử tư Kỳ Phát còn thực hiện các vụ việc sau:


- Điều tra số điện thoại nghi ngờ ngoại tình, quấy rối


- Xác minh nhân thân lý lịch


- Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày


- Điều tra, tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái


- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính


- Và các vụ việc khác theo yêu cầu


Xem thêm bài: Thám tử điều tra hàng giả


TỔNG QUAN VỀ QUẬN 11:

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-quan-11-dieu-tra-ngoai-tinh-2

 

Quận 11 chính thức có tên trên bản đồ Sài Gòn-Gia Định từ ngày 01/07/1969 theo sắc luật số 73 của chính quyền Sài Gòn cũ. Ban đầu gồm 4 phường được tách ra từ Quận 5 và Quận 6: Phường Phú Thọ (Quận 5 cũ), Phường Cầu Tre, Bình Thới, Phú Thọ Hòa (Quận 6 cũ). Sau đó lập thêm 2 phường là Bình Thạnh và Phú Thạnh.

 

Sau ngày giải phóng 30/04/1975, địa bàn Quận 11 được giữ nguyên với 6 phường và 47 khóm. Đến ngày 01/06/1976 được phân chia lại thành 21 phường. Sau nhiều lần điều chỉnh địa giới, đến nay Quận 11 có 16 phường.

 

Quận 11 có tổng diện tích 513,58 ha, nằm ở Tây Nam thành phố. Giáp quận Tân Bình ở phía Bắc và Tây Bắc, phía Đông giáp Quận 5,10, phía Nam và Tây Nam giáp ranh Quận 6. Tính đến cuối năm 2016, quận 11 có dân số là 235.794 người, (tỷ lệ nữ chiếm 53,18%). Người Hoa có 95.556 người (tỷ lệ 40,52%), mật độ dân số trung bình là 45.911 người/km2.

 

Trụ sở Ủy ban nhân dân Quận 11 đặt tại số 270 đường Bình Thới, Phường 10, Quận 11, TP.HCM