Công ty thám tử tư điều tra Kỹ thuật số | Thám tử tư ở Huyện Nhà Bè

1. Điều Tra Kỹ Thuật Số Là Gì? | Công ty thám tử tư tại Huyện Nhà Bè


Điều tra kỹ thuật số (hoặc khoa học điều tra kỹ thuật số) là thuật ngữ đặc trưng đề cập đến cả hai công việc phục hồi dữ liệu và điều tra các hoạt động tội phạm. Mặc dù phục hồi dữ liệu khá đơn giản bởi vì nó chỉ liên quan đến việc phục hồi dữ liệu bị mất cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, việc điều tra hoạt động tội phạm phức tạp hơn nhiều khi nó liên quan đến luật, hệ thống pháp lý và tìm ra bằng chứng có thể buộc tội tại tòa án.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-nha-be-dieu-tra-ky-thuat-so


Việc điều tra tội phạm máy tính thực sự rất giống với việc thu hồi dữ liệu máy tính trên thực tế; cả hai đều liên quan đến việc cố gắng tìm ra dữ liệu, thông tin mật dường như đã bị mất trong thế giới công nghệ. Trong việc phục hồi dữ liệu máy tính, thông tin có thể vô tình bị mất đi. Tuy nhiên, trong việc điều tra tội phạm máy tính, thông tin bị xóa hoặc giấu đi có mục đích.

 

Điều quan trọng là phải nhận ra tính hợp lệ của thông tin được thu thập thông qua máy tính. Hầu như tất cả các toà án khắp thế giới đều chấp nhận các bằng chứng pháp y bằng máy tính như là bằng chứng hợp lệ cùng với hầu hết các loại thông tin kỹ thuật số khác.

 

2. Các Nhà Điều Tra Kỹ thuật số Là Các Chuyên Gia Về Công Nghệ Thông Tin Dày Dặn Kinh Nghiệm | Văn phòng thám tử tư ở Huyện Nhà Bè

 

Chúng ta cũng cần phải nhận thức được một điều: những người làm việc trong lĩnh vực điều tra máy tính nhiều hơn các chuyên gia về công nghệ thông tin. Họ cũng là các nhà điều tra dày dặn kinh nghiệm.


Xem thêm bài:

Thám tử tư Huyện Nhà Bè

 

3. Các Kỹ Thuật Phổ Biến Để Điều Tra Kỹ thuật số | Thám tử tư chuyên nghiệp tại Huyện Nhà Bè

 

Có một số kỹ thuật phổ biến được sử dụng bởi các chuyên gia pháp y máy tính để thử nghiệm và phát hiện dữ liệu bị ẩn hoặc bị xóa đi. Chúng bao gồm phân tích ổ đĩa chéo, phân tích trực tiếp, các tệp đã bị xóa và viết tắt. Phân tích chéo ổ đĩa máy tính là một phương pháp vẫn đang được áp dụng trong nghiên cứu và thực tiễn, với ba kỹ thuật khá là khá phổ biến. Phân tích trực tiếp thường được sử dụng khi gặp phải các hệ thống tập tin bĩ mã hóa và bao gồm việc khai thác trực tiếp thông tin trước khi tắt máy tính. Kỹ thuật này liên quan đến các tập tin đã xóa và có lẽ là kỹ thuật đơn giản nhất, giống như việc khôi phục dữ liệu đơn giản. Khi tệp tin bị xóa, máy tính lưu lại thông tin ở đâu đó trong ổ cứng; công việc của các điều tra viên là trích xuất nó.

 

Ghi đè là kĩ thuật duy nhất xử lí việc phân tích dữ liệu mật. Việc ghi dấu ấn phải thực sự đề cập đến việc tiến hành giấu thông tin trong các bức ảnh hoặc các file media. Do đó, ghi đè không phải là một kỹ thuật được sử dụng bởi các chuyên gia pháp y máy tính. Thay vào đó, họ sử dụng các kỹ thuật để chống lại nó. Họ phải tìm thông tin được lưu trữ trong ảnh hoặc hình ảnh kỹ thuật số, phục hồi chúng, và làm sạch chúng để làm bằng chứng trình bày trước tòa.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-nha-be-dieu-tra-ky-thuat-so-2

 

4. Các Chuyên Gia Điều Tra Kỹ thuật số Phải Làm Việc Với Cường Độ Cao Nhất Có Thể | Dịch vụ thám tử tư ở Huyện Nhà Bè


Dù chuyên gia pháp y máy tính sử dụng bất kì kỹ thuật nào để khai thác dữ liệu bị che giấu hoặc bị phá hủy, họ phải chắc chắn làm việc với tốc độ cao nhất có thể, và công nhận tính chất biến động của loại thông tin mà họ đang làm việc. Việc tắt máy tính có nghĩa là phá hủy hoàn toàn dữ liệu. Thông thường, khi một máy tính khởi động lại, các dấu vết của dữ liệu nhất định sẽ không thể được truy ra được lần nào nữa. Điều này đề cập đến việc phân tích trực tiếp, nhưng quan trọng đối với việc khôi phục tệp bị xóa vì nhiều tệp tạm thời mà các chuyên gia pháp y sử dụng sẽ bị mất đi khi máy tính khởi động lại.


Các chuyên gia khác nhau của Công ty thám tử tư Kỳ Phát được đào tạo bài bản, và quan trọng nhất là các chuyên gia pháp y đã được cấp bằng điều tra kỹ thuật số. Họ không chỉ có kiến thức sâu rộng về công nghệ thông tin mà họ còn có kiến thức uyên bác và vô giá như các nhà điều tra khác. Tóm lại họ là các nhà điều tra cao cấp về công nghệ thông tin.

 

5. Công ty thám tử tư Kỳ Phát Nhận Cung Cấp Dịch Vụ Điều Tra Kỹ thuật số

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát sẽ cung cấp cho bạn những chuyên gia có vũ trang với công nghệ phù hợp để hoàn thành công việc. Bạn sẽ không cần phải tìm đúng công cụ pháp y, hướng dẫn sử dụng phù hợp, hoặc các kỹ năng phù hợp. Nếu bạn chọn Công ty thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát làm nhà cung cấp dịch vụ cho bạn cho các nhu cầu điều tra riêng của bạn, tất cả những gì bạn cần sẽ được thực hiện theo mong muốn của bạn. Tất cả các chuyên gia cao cấp về công nghệ thông tin của Công ty dịch vụ thám tử Kỳ Phát đều đào tạo chuyên sâu về tin học máy tính để làm việc với tất cả các tài liệu pháp y kỹ thuật số mà họ cần để đảm bảo công việc được hoàn thành như giao kết.


Ngoài ra, Văn phòng Công ty dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát còn nhận thực hiện các vụ việc sau:


- Điều tra an ninh nội bộ, trộm cắp nội bộ trong công ty hoặc hộ gia đình


- Điều tra tìm nơi sản xuất hàng nhái, hàng giả


- Điều tra thông tin về hôn nhân gia đình, ngoại tình


- Xác minh nhân thân, lý lịch


- Tìm người bỏ trốn, mất tích


- Các hoạt động khác theo yêu cầu

Xem thêm bài: Công ty thám tử điều tra tội phạm gian lận tài chính


GIỚI THIỆU HUYỆN NHÀ BÈ:

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-nha-be-dieu-tra-ky-thuat-so-3


Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của TPHCM. Phía Nam giáp huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Phía Đông giáp huyện Cần Giờ và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Phía Tây giáp huyện Bình Chánh và phía Bắc giáp Quận 7, TP.HCM.

 

Có tổng diện tích tự nhiên là 100,41 km2 chia theo đơn vị hành chánh gồm một thị trấn và sáu xã nông thôn. Dân số trung bình 73.244 nhân khẩu trong đó nữ: 37.619. Thị trấn có số dân cao nhất 17.264 nhân khẩu, ít nhất là xã Phước Lộc với 4.641 nhân khẩu.

 

Huyện Nhà Bè có một hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có tải trọng lớn cập cảng.

 

Huyện Nhà Bè có 7 đơn vị hành chính cấp xã gồm thị trấn Nhà Bè (huyện lỵ) và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân, Phước Kiển, Phước Lộc.


Trụ sở Ủy ban nhân dân Huyện Nhà Bè đặt tại số 330 đường Nguyễn Bình, Ấp 1, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Last modified on Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 07:25