Công ty thám tử thực hiện phục hồi dữ liệu | Thám tử tư Huyện Hóc Môn

1. Phục Hồi Dữ Liệu Có Ý Nghĩa Gì? | Công ty thám tử tư tại huyện Hóc Môn

 

Đối với những người chưa được đào tạo trong lĩnh vực công nghệ hoặc không có điều kiện tiếp xúc với máy tính, thuật ngữ như "khôi phục dữ liệu" dường như không mang lại ý nghĩa gì cả. Trong thực tế, nó lại có ý nghĩa, và ý nghĩa lại rất quan trọng là khác.


Đối với nhiều doanh nhân hiện đại, máy tính cá nhân là một trong những thứ được xem là quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Máy tính lưu trữ hình ảnh, tập tin dữ liệu, trò chơi, thông tin, tài chính, địa chỉ liên lạc, truyền thông, và nhiều hơn nữa. Khi mọi người tích hợp cuộc sống của họ với hệ điều hành máy tính, một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là một máy tính không hoạt động được hoặc máy tính bị lỗi phần mềm. Việc khởi động lại hệ thống và một chuyến đi đến cửa hàng phần cứng tưởng chừng như đơn giản và đủ để sửa chữa sự cố, nhưng, đôi khi, nó không như bạn nghĩ ...

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-hoc-mon-phuc-hoi-du-lieu

Xem bài: Thám tử tư Huyện Hóc Môn

 

2. Không Phục Hồi Dữ Liệu Thành Công Sẽ Dẫn Đến Hậu Quả Gì? | Công ty thám tử ở huyện Hóc Môn

 

Đôi khi, khi một ổ cứng máy tính bị lỗi, nó có thể dẫn đến việc mã hóa dữ liệu không thành công hoặc bị lỗi. Khi dữ liệu được mã hóa, nó thường đòi hỏi một chuyên gia để sửa nó và làm cho nó có thể truy cập được bởi người dùng máy tính thông thường. Khi dữ liệu mã hóa thất bại, người dùng không thể truy cập được. Khi dữ liệu bị hỏng, nó vẫn có thể truy cập được nhưng không thể đọc được bởi bất kỳ chương trình nào mà người dùng cố gắng sử dụng để đọc tài liệu. Nhìn chung, dữ liệu có khả năng không thể khôi phục lại được và người dùng có thể mất thông tin cá nhân có giá trị.


Phục hồi dữ liệu là phương pháp cố gắng để cứu dữ liệu bị hỏng mà không thể đọc được.

 

3. Ba Cảnh Tượng Chính Khi Phục Hồi Dữ Liệu Là Gì? | Thám tử tư chuyên nghiệp tại Huyện Hóc Môn

 

Có ba cảnh tượng chính khi phục hồi dữ liệu:

 

a. Cảnh Tượng 1 Khi Phục Hồi Dữ Liệu Là Gì? | Thám Tử Huyện Hóc Môn

 

Hầu hết các cảnh tượng khôi phục dữ liệu đều bắt đầu với các chuyên gia tìm kiếm thông qua các ổ cứng ngoài, các tệp trong USB, các tệp lưu trữ hoặc băng đĩa CD, trong máy tính để tìm thông tin bị mất hoặc bị hỏng. Nhiều lần, những người không có kiến thức sâu rộng về máy tính sẽ dễ dàng bỏ qua ổ cứng bên ngoài có thể chứa thông tin mà họ nghĩ rằng là đã mất. Đôi khi, với các trục trặc máy tính, vấn đề nằm ở một trong những hệ điều hành gốc, chúng ta chỉ đơn giản là tháo ổ cứng gắn ngoài và kết nối nó với một nguồn mới là sẽ làm cho nó có thể tải lại các tập tin được xem là bị hỏng.

 

b. Cảnh Tượng 2 Khi Phục Hồi Dữ Liệu Là Gì? | Thám Tử Tư Huyện Hóc Môn

 

Một cảnh tượng khôi phục dữ liệu khác liên quan đến việc cố gắng sao chép tất cả các tệp tin trên máy tính vào một ổ đĩa rời. Nếu một chuyên gia nhận ra rằng sự cố máy tính nằm một trong các ổ đĩa hoạt động, họ có thể cố gắng sao lưu các tập tin và đọc chúng bằng cách sử dụng một hệ điều hành mới để xem xét xem vấn đề thực sự nằm ở các tập tin hoặc một trong những hệ điều hành. Nếu vấn đề được tìm thấy nằm ở một trong các hệ điều hành, các tập tin đã được sao lưu và người dùng chỉ việc mua một máy tính mới với một hệ điều hành mới để đọc các tập tin chương trình.

 

c. Các Cảnh Tượng Khác Khi Phục Hồi Dữ Liệu Là Gì? | Thám Tử Tư Huyện Hóc Môn

 

Các tình huống khôi phục dữ liệu khác liên quan đến các tình huống khi các tệp tin đã được xoá kỹ thuật hoặc gỡ bỏ khỏi máy tính nhưng để lại dấu vết đằng sau các ổ đĩa và tệp tin không rõ ràng. Khi tài liệu bị xóa khỏi máy tính, nó không phải là ngay lập tức bị xóa. Một khi đã đào sâu vào hoạt động bên trong của ổ đĩa cứng để khôi phục lại các tập tin đã xóa, các chuyên gia sẽ khôi phục lại các tập tin đó để chúng hoạt động bình thường.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-hoc-mon-phuc-hoi-du-lieu-2

Thám tử Hóc Môn

 

4. Thám tử chuyên nghiệp ở Huyện Hóc Môn Nhận Cung Cấp Dịch Vụ Phục Hồi Dữ Liệu Bị Hỏng.

 

Trong trường hợp của Công ty thám tử, phục hồi dữ liệu đề cập đến các dịch vụ gián điệp. Thông thường, khi cố gắng thu thập thông tin kỹ thuật số từ kẻ thù hoặc nghi ngờ, các thám tử tư phải "mượn" thông tin từ máy tính của các cá nhân hoặc cố gắng hack vào tài khoản của họ để thu thập thông tin. Trong hầu hết các tình huống, thông tin sẽ được mã hóa và sẽ là công việc của các thám tử tư (giống như công việc của một chuyên gia máy tính thông thường) để phá vỡ mật mã và truy cập vào thông tin có thể là bằng chứng buộc tội tiềm ẩn.


Ngoài ra, Công ty thám tử tư Kỳ Phát còn thực hiện các vụ việc sau:


- Điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty


- Tư vấn về hệ thống an ninh trong công ty


- Điều tra thông tin doanh nghiệp đối tác


- Điều tra nhân thân, tài sản, khả năng tài chính của đối tác


- Theo dõi, giám sát tìm bằng chứng ngoại tình


- Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày của chồng, vợ, con, người thân, nhân viên,...


- Điều tra số điện thoại quấy rối, nghi ngờ ngoại tình


- Xác minh nhân thân lý lịch, tình trạng hôn nhân,...


- Điều tra kinh tế, tài chính


- Và các hoạt động khác theo yêu cầu

 

TỔNG QUAN VỀ HUYỆN HÓC MÔN:

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-hoc-mon-phuc-hoi-du-lieu-3


- Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Nơi đây còn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.


- Phía Bắc giáp huyện Củ Chi, Phía Nam giáp Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Phía Đông giáp thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn, Phía Tây giáp huyện Đức Hoà của tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân.


- Huyện gồm 1 thị trấn Hóc Môn và 11 xã: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.


ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN HÓC MÔN đặt tại số 01 Lý Nam Đế, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 

Xem thêm bài: Công ty thám tử truy tìm người qua hệ thống định vị toàn cầu (GPS)