Công ty thám tử điều tra thẩm định chi tiết | Thám tử tư Huyện Củ Chi

1. Thẩm Định Chi Tiết Xuất Phát Từ Đâu? | Công ty thám tử tư tại Huyện Củ Chi

 

Chính thức mà nói, việc thẩm định chi tiết đề cập đến một số lượng lớn các khái niệm hoặc các hoạt động có liên quan đến một cuộc điều tra của người hoặc công ty diễn ra trước khi ký kết một số loại hợp đồng. Việc thẩm định chi tiết có thể tham khảo bất kỳ thỏa thuận trước hợp đồng nào được pháp luật yêu cầu hoặc tự nguyện ký kết.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-cu-chi-dieu-tra-tham-dinh-chi-tiet


Ý tưởng về "thẩm định chi tiết" đã trở thành một hiện thực phổ biến từ đầu đến giữa thế kỷ XX. Vào thời điểm này, nhiều công ty môi giới hoặc công ty đang phải chịu đựng những kết quả của những quyết định mà mọi người đánh giá là "xấu". Hầu hết các công ty môi giới này đã đưa ra những quyết định kinh doanh thông minh trong mua đi bán lại cổ phiếu của các công ty nhỏ hơn, nhưng vấn đề chung là thiếu sự minh bạch thông tin. Nhiều nhà môi giới ký kết thỏa thuận mà không có kiến thức đầy đủ về các giao dịch mà họ đã nhập vào, dẫn đến sự tổn hại về mặt tài chính của nhiều doanh nhân của công việc làm ăn của họ và gia đình họ. Theo kết quả của các sự xung đột nội bộ, thẩm định chi tiết đã trở thành một hành động đã được chấp nhận về mặt pháp lý trước bất kỳ thỏa thuận mua đi bán lại nào.


Bằng cách này, mọi người có thể được thông báo về thông tin hành chính, thông tin bảo mật và bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến bất kỳ giao dịch kinh doanh tiềm năng nào.

 

2. Thẩm Định Chi Tiết Có Những Lợi Ích Gì? | Văn phòng thám tử tư ở Huyện Củ Chi

 

Về mặt lịch sử truyền thống, các cuộc điều tra do thẩm định chi tiết chỉ liên quan đến các giao dịch cổ phiếu được phát hành công khai. Tuy nhiên, theo thời gian, các cuộc điều tra thẩm định chi tiết ngày càng trở nên liên quan đến các vụ sáp nhập và mua lại doanh nghiệp tư nhân (việc chuyển một công ty hoặc một bộ phận của công ty sang một công ty khác). Các cuộc điều tra về thẩm định chi tiết riêng tư thường không bắt buộc đối với luật pháp nhưng được coi là có lợi.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-cu-chi-dieu-tra-tham-dinh-chi-tiet-1

Xem bài:

Thám tử Huyện Củ Chi

 

3. Quá Trình Điều Tra Của Các Nhà Thám Tử Trong Một Thẩm Định Chi Tiết Diễn Ra Như Thế Nào? | Thám tử tư chuyên nghiệp tại Huyện Củ Chi

 

Một trường hợp sáp nhập hoặc mua lại thông thường sẽ bao gồm những điều sau đây:


Các nhà thám tử sẽ điều tra (lấy thông tin về) các giá trị, tài sản và lịch sử của công ty và phân tích các phát hiện của họ bằng các nguyên tắc định giá. Ngoài ra, họ sẽ tiến hành phân tích giá trị các cổ đông. Khi các công ty được tìm kiếm để hợp nhất hoặc có sáp nhập một công ty nhỏ hơn khác, các nhà thám tử đảm bảo rằng họ quen thuộc với tất cả các khía cạnh của một doanh nghiệp, bao gồm cả các cổ đông kiếm tiền kinh doanh. Các cổ đông có trung thành không? Cổ phần đó thuộc sở hữu của ai? Ai sở hữu nhiều cổ phiếu nhất? Đó là tất cả những gì mà chủ sở hữu hoặc đối tác tiềm năng muốn tìm hiểu và cách duy nhất mà họ có thể chắc chắn để có được là thông qua trung gian tiết lộ đầy đủ và có quyền miễn trừ hợp pháp bằng cách tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng.


Cũng cần phải nhớ rằng việc thẩm định chi tiết rất quan trọng khi giao dịch với các công ty ở nước ngoài hoặc các đối tác tiềm năng. Tìm kiếm đầy đủ thông tin và kiến thức sâu rộng về thực tiễn kinh doanh và lịch sử hoạt động kinh doanh của một công ty mà bạn định sáp nhập hoặc bạn lại là không thể bỏ qua. Miễn trừ các giao kết về mặt pháp lý là có giá trị rất lớn. Nếu không cẩn trọng, bạn sẽ vi phạm FCPA (Đạo luật về các Chính sách Tham nhũng Nước ngoài), và đó là một trong những điều cuối cùng bạn muốn thấy mình tham gia.

 

4. CôngTy Thám Tử Chuyên nghiệp Kỳ Phát Nhận Cung Cấp Dịch Vụ Thẩm Định Chi Tiết Các Công Ty Sáp Nhập

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát là một trong nhiều dịch vụ chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn và các nhân viên điều tra để tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng. Tuy nhiên, không giống như các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp khác, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát có thể cung cấp cho bạn cơ hội cao nhất có thể để điều tra kỹ lưỡng thành công, toàn diện và vô cùng hữu ích.

 

Ngoài ra, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát còn thực hiện các vụ việc sau:


- Giám sát hoạt động hàng ngày của một đối tượng theo yêu cầu


- Điều tra tìm bằng chứng ngoại tình


- Điều tra tìm nơi sản xuất hàng nhái, hàng giả


- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính


- Xác minh nhân thân lý lịch


- Và các vụ việc khác theo yêu cầu

 

GIỚI THIỆU VỀ HUYỆN CỦ CHI:

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-cu-chi-dieu-tra-tham-dinh-chi-tiet-2

 

Củ Chi là huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, nằm về phía Tây Bắc, với diện tích tự nhiên 43.496ha, phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng - tỉnh Tây Ninh, phía Đông - Đông Bắc giáp huyện Bến Cát - tỉnh Bình Dương, phía Tây và Tây Nam giáp huyện Đức Hòa - tỉnh Long An, phía Nam giáp huyện Hóc Môn - thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Củ Chi có tọa độ địa lý từ 10o53’00” đến 10o10’00” vĩ độ Bắc và từ 106o22’00” đến 106o40’00” kinh độ Đông.


Huyện Củ Chi gồm có 1 thị trấn Củ Chi và 20 xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.


Trụ sở Ủy ban nhân dân Huyện Củ Chi đặt tại Khu phố 7 Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM

 

Xem thêm bài: Công ty thám tử thực hiện phục hồi dữ liệu

Last modified on Chủ nhật, 22 Tháng 7 2018 15:39