Công ty thám tử điều tra tội phạm gian lận tài chính | Thám tử tư Huyện Bình Chánh

1. Gian Lận Tài Chính Là Gì? | Công ty thám tử tư tại Huyện Bình Chánh

 

Gian lận tài chính thường có một khái niệm rộng đề cập đến bất kỳ loại tội phạm tài chính nào. Bởi vì hầu hết các tội phạm tài chính sẽ liên quan đến gian lận tài chính, thông thường ít nhiều họ cũng có sự liên quan. Về mặt chính thức, các tội phạm tài chính sẽ liên quan đến việc chuyển đổi bất hợp pháp quyền sở hữu tài sản. Điều này có nghĩa là một người sẽ bí mật chuyển quyền sở hữu tiền, tài sản từ người khác sang cho mình để lấy được lợi ích tài chính của họ. Điều này thường xảy ra trong các doanh nghiệp lớn, nơi những nhân viên không hài lòng hoặc tham nhũng được cấp quyền truy cập thông tin bí mật của doanh nghiệp và chọn cách sử dụng nó cho lợi ích riêng của họ.

 

Thông thường, cách duy nhất để phát hiện gian lận tài chính là điều tra rộng rãi để khám phá ra vụ việc gian lận.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-binh-chanh-dieu-tra-toi-pham-gian-lan-tai-chinh

Thám tử Huyện Bình Chánh

 

2. Các Hình Thức Về Gian Lận Tài Chính Là Gì? | Văn phòng thám tử tư ở Huyện Bình Chánh

 

Dưới đây là một số ví dụ về gian lận tài chính phổ biến: kiểm tra gian lận, gian lận thẻ tín dụng, gian lận y tế, gian lận bảo mật, gian lận ngân hàng, gian lận thế chấp, hối lộ, biển thủ và gian lận danh tính. Gian lận tài chính và các tội khác tương tự có thể bao gồm các tội ác khác có liên quan đến một âm mưu gian lận tài chính, như lạm dụng, bạo lực, cướp có vũ trang hoặc giết người. Vì vậy, khi có ai đó đột nhập vào nhà và tấn công dữ dội vào chủ sở hữu rồi cố ăn cắp thẻ tín dụng và các tài liệu nhận dạng khác, việc phá vỡ và xâm nhập của họ sẽ được coi là một phần của tội phạm tài chính.


Điều quan trọng là phải nhận ra rằng các tội phạm về tài chính không chỉ gây ra đối với các tập đoàn hoặc doanh nghiệp. Các cá nhân có thể là nạn nhân của gian lận tài chính. Nếu ai đó kiểm tra danh tính của một người nào đó hoặc tiêu hủy thẻ tín dụng của người khác bằng cách ăn cắp danh tánh của họ thì đây cũng là loại tội phạm gian lận về tài chính và được xem như là sự chiếm đoạt tiền trong một công ty kinh doanh lớn.


Ngoài ra, nó không chỉ là các tổ chức doanh nghiệp hoặc các băng nhóm tội phạm có tổ chức có thể gây ra các tội phạm về tài chính và gian lận, mà một cá nhân nào đó ăn cắp danh tính của người khác thì cũng được xem là có tội gian lận tài chính. Một thanh thiếu niên xúi giục cha mẹ họ gian lận thì vẫn được xem là phạm tội về tài chính. Đáng sợ là khi toàn bộ các tổ chức kinh tế và chính phủ tham những trong bộ máy, thì họ cũng được xem là phạm tội gian lận tài chính.


Xem thêm bài:

Thám tử tư Huyện Bình Chánh


Ngày nay, một vài trường hợp đã được thêm vào lĩnh vực gian lận tài chính và các tội tượng tự. Rửa tiền hiện đang được coi là một tội gian lận tài chính, là nguồn cung tài chính của các tổ chức khủng bố và các cuộc tấn công của chúng. Rửa tiền là để "làm sạch" tiền thu được thông qua hoạt động bất hợp pháp như buôn ma túy. Tiền được ngụy trang để che đậy nguồn gốc của nó và để nó có thể được sử dụng trên thị trường. Tài trợ cho khủng bố thường đề cập đến việc trao tiền cho một tổ chức trong khi chủ sở hữu số tiền đó có đầy đủ kiến thức về việc tiền sẽ được sử dụng để tài trợ cho một chương trình rơi vào danh mục khủng bố. Không giống như các tội phạm tài chính khác, rửa tiền và tài trợ cho khủng bố thường được tổ chức ở các biên giới quốc tế, điều này làm tăng thêm mức độ phức tạp của tội phạm cũng như hình phạt mà người phạm tội sẽ nhận được nếu họ bị bắt giữ trong các hành động phi pháp.


Như bạn thấy, phạm vi của các tội phạm gian lận về tài chính là vô cùng rộng. Nhiều người thậm chí còn thấy nó rất khó hiểu.

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-binh-chanh-dieu-tra-toi-pham-gian-lan-tai-chinh-1

 

3. Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát Nhận Cung Cấp Dịch Vụ Điều Tra Gian Lận Tài Chính

 

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát sẽ có mặt để trợ giúp cho bạn trong bất kỳ trường hợp gian lận về tài chính nào và sẵn sàng giải tỏa mối lo âu về tội phạm gian lận tài chính cho bạn. Họ sẽ có thể cung cấp cho bạn công nghệ, địa chỉ liên lạc, nhân lực và tài sản cần thiết để điều tra đầy đủ về hoạt động phạm tội gian lận tài chính. Cho dù bạn đang thay mặt cho công ty kinh doanh của bạn hoặc bạn chỉ đơn giản là đại diện cho một cá nhân bị ảnh hưởng bởi tội phạm gian lận tài chính. Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát biết rằng thế giới gian lận tài chính thường rất tồi tệ, chúng tôi sẽ ở bên và hướng dẫn cho bạn từng bước để đảm bảo rằng bạn nhận được sự bồi thường hợp pháp mà bạn đáng được nhận.

 

Ngoài ra, Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát còn thực hiện các vụ việc sau:

 

- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính


- Điều tra về đối thủ cạnh tranh, bí mật doanh nghiệp


- Điều tra tìm nơi sản xuất hàng nhái, hàng giả


- Điều tra tìm bằng chứng ngoại tình


- Xác minh thông tin nhân thân, lý lịch


- Thu hồi công nợ khó đòi


- Và các hoạt động khác theo yêu cầu

 

GIỚI THIỆU VỀ HUYỆN BÌNH CHÁNH

 

cong-ty-tham-tu-tu-o-tai-huyen-binh-chanh-dieu-tra-toi-pham-gian-lan-tai-chinh-2

 

- Bình Chánh là huyện nằm ở phía Tây - Tây Nam của nội Thành phố Hồ Chí Minh. Toạ độ địa lý của huyện là 1060 27’51 - 1060 42’ kinh Đông và 1020 27’38’’- 100 52’30’’ vĩ Bắc.


- Là một trong 5 huyện ngoại thành, có tổng diện tích tự nhiên là 25.255,29ha, chiếm 12% diện tích toàn Thành Phố. Dân số năm 2011 là 458.930 người, mật độ dân số trung bình là 1.851 người/km2.


- Về hành chánh, hiện nay huyện Bình Chánh bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là[2]: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B. Xã có diện tích lớn nhất là xã Lê Minh Xuân 3.508,87ha, xã nhỏ nhất là An Phú Tây với 586,58ha.


- Địa giới hành chính của huyện Bình Chánh như sau: Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn, Phía Đông giáp quận Bình Tân, Quận 8, Quận 7 và huyện Nhà Bè, Phía Nam giáp huyện Bến Lức và huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, Phía Tây giáp huyện Đức Hoà tỉnh Long An.

 

- Với vị trí là cửa ngõ phía Tây vào nội thành TP. Hồ Chí Minh, nối liền với các trục đường giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, đây là huyết mạch giao thông chính từ các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long đến các tỉnh vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Với các tuyến đường liên Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hòa (Long An); đường Nguyễn Văn Linh nối từ Quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước (Long An). Bình Chánh trở thành cầu nối giao lưu kinh tế, giao thương đường bộ giữa vùng đồng bằng Sông Cửu Long với vùng kinh tế miền Đông Nam Bộ và các khu công nghiệp trọng điểm.


Trụ sở Ủy ban nhân dân Huyện Bình Chánh đặt tại 349 đường Tân Túc, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh (khu Trung tâm hành chính huyện Bình Chánh)

 

Xem thêm bài: Công ty thám tử điều tra thẩm định chi tiết