Công ty thám tử cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình, gian dối hôn nhân

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát tiến hành các cuộc điều tra mối quan hệ bí mật và kín đáo thường được gọi là ngoại tình hoặc gian dối trong hôn nhân. Các thám tử - nhà điều tra của Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát luôn làm việc chặt chẽ với bạn để khám phá và xác minh các sự kiện liên quan đến tình huống cụ thể của bạn.

 

cong-ty-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-gian-doi-hon-nhan

Thám tử điều tra ngoại tình

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát không thể trả lời câu hỏi là tại sao mọi người gian lận. Kẻ gian lận được định nghĩa là đối tác nói dối với những người quan trọng khác liên quan đến mối quan hệ của họ. Thông thường, những lời nói dối liên quan đến việc lừa dối bạn đời với người khác, nhưng cũng có thể có nghĩa là nghiện cờ bạc, rượu hoặc ma túy. Gian dối tình dục cũng có thể là một thứ nghiện. Mối quan hệ một vợ một chồng dựa trên niềm tin. Một khi niềm tin đã mất, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng rất khó để tin tưởng lần nữa. Một mối quan hệ lâu dài có thể bị tổn hại hoặc phá hủy một khi sự mất lòng tin được chứng minh.

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát hiểu hành vi của con người và sẽ đề xuất cách tiếp cận tốt nhất để điều tra người phối ngẫu gian dối. Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để khám phá và phơi bày sự thật và tìm ra sự thật về sự không chung thủy

 

cong-ty-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-gian-doi-hon-nhan-1

Thám tử theo dõi ngoại tình


Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát hiểu bản chất khó khăn và nhạy cảm của vấn đề ngoại tình và có kinh nghiệm chuyên môn để khám phá những lời nói dối của một người lừa dối qua hàng ngàn cuộc điều tra trong những năm qua

 

Ngoài ra, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát còn thực hiện các vụ việc sau:


Về Hôn nhân, gia đình:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu khi nghi ngờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình hoặc có các sự cố gia đình khác.


- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về đối phương trong các mối quan hệ nghiêm túc và muốn tiến đến hôn nhân.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng/vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội hoặc hậu quả không mong muốn.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ tình cảm trên Internet, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc, mối quan hệ bạn bè của bạn hoặc con bạn.

 

Về Doanh nghiệp:

 

- Tìm kiếm thông tin về đối thủ cạnh tranh (nguồn hàng, nhân sự, khách hàng, đối tác…)

 

- Tìm kiếm kiếm và cung cấp thông tin về đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác nhằm đưa ra quyết định hợp tác, giao kết hợp đồng và quan trọng là chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong nội bộ về việc thất thoát hàng hóa, bí mật kinh doanh (vi phạm quyền sở hữu trí tuệ – hàng giả), mối quan hệ và các hợp đồng công ty.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

 

- Tìm kiếm thông tin phục vụ việc thu hồi công nợ và tranh chấp trong kinh doanh.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về nhân sự chủ chốt cấp cao của đối thủ cạnh tranh hoặc các nhân sự cấp cao khác phục vụ việc tìm kiếm nhân tài cho công ty.

 

- Tìm kiếm thông tin làm bằng chứng phục vụ cho quá trình tố tụng.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về gián điệp kinh tế trong doanh nghiệp.

 

Xem thêm bài: Dịch vụ Điều tra kinh doanh cho Doanh nghiệp

Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 7 2019 14:09