Công ty thám tử chuyên nghiệp điều tra ngoại tình ở Huyện Củ Chi

Tôi đang ở Huyện Củ Chi, TPHCM, thời gian vừa qua tôi thấy chồng có những biểu hiện khác thường như hay về nhà khuya, cầm điện thoại nhắn tin lén lút, quan hệ vợ chồng lạnh nhạt,... Tôi nghi ngờ chồng tôi có nhân tình ở bên ngoài. Tôi muốn theo dõi chồng, đề nghị công ty cho tôi hỏi cách thức làm việc và chi phí như thế nào? (Kim L. – Củ Chi)

 

cong-ty-tham-tu-chuyen-nghiep-dieu-tra-ngoai-tinh-o-huyen-cu-chi

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp ở Huyện Củ Chi Kỳ Phát trả lời:

 

Chào chị! Về vấn đề chị hỏi, chúng tôi xin trả lời như sau:

 

1. Nội dung làm việc:


Đầu tiên, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Huyện Củ Chi sẽ cho nhân viên tiến hành theo dõi hoạt động hàng ngày của chồng chị, xem đi đâu và làm gì, có báo cáo chi tiết thời gian và địa điểm

 

Trong quá trình theo dõi, nếu phát hiện chồng chị đến những nơi vui chơi giải trí như nhà hàng, quán ăn, cà phê,... với một người phụ nữ khác, có biểu hiện thân mật thì nhân viên Công ty thám tử tư Kỳ Phát sẽ ghi hình lại (hoặc quay phim).

 

Khi hai người ra khỏi những nơi đó, nếu mỗi người đi mỗi hướng thì chúng tôi sẽ chuyển hướng theo dõi qua người phụ nữ kia, xem người đó nhà ở đâu. Còn nếu hai người cùng đến phòng trọ, nhà riêng người kia hoặc đến khách sạn thì sẽ báo cho chị đến bắt quả tang luôn.

 

Xem bài:

Thám tử ở Huyện Củ Chi

 

2. Về chi phí điều tra theo dõi ngoại tình:

 

Chi phí theo dõi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 

- Vị trí nhà nơi chồng chị đang ở nằm ở mặt tiền hay trong hẻm, nếu trong hẻm thì đó là hẻm cụt hay nhiều ngõ ra (nếu nhiều ngõ ra thì chồng chị chỉ đi một đường hay đi bất chợt đường này đường kia, điều này ảnh hưởng đến số lượng bố trí nhân viên nhiều hay ít, tỷ lệ thuận với số tiền tương ứng)


- Thời gian trong ngày của chồng chị có đi sớm về khuya hay không? Công việc như thế nào? Có trực đêm ở cơ quan không?


- Phương tiện di chuyển là ô tô hay honda, công việc có hay đi sang Tỉnh khác hay chỉ trong phạm vi TPHCM?


- Chị muốn theo dõi trong thời gian bao lâu, 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng (ví dụ: nếu chồng chị có điều kiện đi thường xuyên, vợ không quản lý được, điều kiện đi với bồ nhí thuận lợi thì theo dõi trong thời gian 1 tuần là đủ)

 

3. Về thông tin chị cần cung cấp cho Công ty thám tử tư để tiến hành theo dõi:

 

Địa chỉ nhà, địa chỉ nơi làm việc và biển số xe, hình ảnh (nếu có) của chồng chị là được.

 

Trên đây là trả lời của Công ty thám tử tư chuyên nghiệp ở Huyện Củ Chi Kỳ Phát. Nếu chị có thắc mắc gì thêm thì vui lòng gọi số 0918098007 hoặc 0918198007 để được tư vấn thêm nhé!

 

Trân trọng kính chào!

 

Xem thêm bài của Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát:

 

Thám tử chỉ cách vợ khiến chồng từ bỏ ngoại tình