Cần thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình | Giá rẻ | Uy tín | Chuyên nghiệp | Ở đâu

Cần thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình | Giá rẻ | Uy tín | Chuyên nghiệp | Ở đâu?

 

Ngoại tình là một trong những nguyên nhân hàng đầu trong các vụ ly hôn, đại diện cho một trong những điều gây căng thẳng và gây tổn hại nhất có thể xảy ra trong một mối quan hệ. Khi bạn nghi ngờ chồng/vợ ngoại tình, thật khó để biết bạn nên làm gì khi đó, bạn có nên thuê một thám tử tư - điều tra viên tư nhân để tìm hiểu? Nếu bạn chắc chắn một vụ ngoại tình đã xảy ra, bạn vẫn cần phải thuê một thám tử tư - điều tra viên tư nhân để tìm hiểu, để có được bằng chứng tuyệt đối về một vụ ngoại tình.

 

can-thue-tham-tu-tu-theo-doi-ngoai-tinh-gia-re-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau

 

Trong bài viết này này, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát sẽ hướng dẫn bạn về các vấn đề này và trả lời một số câu hỏi phổ biến về việc thuê thám tử tư - điều tra viên tư nhân để tìm hiểu cho các mục đích ngoại tình.

 

Bạn có cần thuê thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi ngoại tình?

 

Bạn đã phát hiện ra những dấu hiệu của việc ngoại tình chưa? Bạn có nghi ngờ mạnh mẽ rằng đối tác của bạn đang không chung thủy? Dưới đây là hai loại lý do chính bạn có thể muốn thuê một thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi ngoại tình:

 

1. Lý do pháp lý:


Hầu hết (nếu không phải tất cả) lý do pháp lý để thu thập bằng chứng ngoại tình có liên quan đến thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, nhiều nơi lại xem ly hôn không có lỗi, điều đó có nghĩa là về cơ bản tòa án không quan tâm đến việc ngoại tình. Điều đó nói rằng, vẫn còn một số trường hợp trong đó chứng minh ngoại tình có thể cải thiện kết quả ly hôn cho bạn.

 

Sự tha hóa của luật tình cảm: Nếu bạn có thể chứng minh rằng cuộc hôn nhân của mình hạnh phúc trước khi người yêu của vợ / chồng của bạn xuất hiện, bạn có thể kiện người yêu nói trên về những thiệt hại.

 

Thỏa thuận tiền hôn nhân: Một thỏa thuận tiền hôn nhân có điều khoản ngoại tình có thể ảnh hưởng đến cách chia tài sản của một cặp vợ chồng trong trường hợp ly hôn. Nhiều thỏa thuận tiền hôn nhân với các điều khoản này buộc người phối ngẫu không chung thủy phải trả một hình phạt tài chính cho người chung thủy, với điều kiện là có bằng chứng ngoại tình.


Tiền chi cho chuyện ngoại tình: Nếu người phối ngẫu không chung thủy đã chi những tài sản hôn nhân đáng kể cho chuyện tình cảm ngoài luồng của họ, đôi khi tòa án có thể buộc họ phải trả tiền phạt tài chính khi tài sản hôn nhân bị chia.


Trong những trường hợp này, việc thuê một thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi ngoại tình có thể là một khoản đầu tư đúng đắn vì phần thưởng tài chính có thể sẽ vượt xa chi phí cho công việc của điều tra viên.

 

can-thue-tham-tu-tu-theo-doi-ngoai-tinh-gia-re-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau-1

Cần thuê thám tử tư

 

2. Lý do cá nhân:


Nhiều người muốn thu thập bằng chứng ngoại tình cho dù họ có ý định ly hôn hoặc tách khỏi bạn đời của họ. Đây là hai trong số những lý do phổ biến nhất mà khách hàng tìm đến Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát để tin tưởng cho một cuộc điều tra ngoại tình:

 

Mọi người thường thuê một thuê một thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi ngoại tình để tìm ra những nghi ngờ và lo ngại rằng họ có thể có. Một số khách hàng thuê một thuê một thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi ngoại tình vì bạn bè và các thành viên gia đình nghi ngờ họ. Trong một số tình huống, các thành viên gia đình ở cả hai phía của cuộc hôn nhân có thể chứng minh không muốn tin sự thật về người bạn đời không chung thủy. Có thành viên gia đình ở bên cạnh và thậm chí làm suy yếu nỗ lực của bạn để tìm ra sự thật có thể gây đau đớn. Bằng chứng từ một nhà điều tra tư nhân có thể đặt vấn đề để nghỉ ngơi.

 

Tóm lại: nếu bạn cảm thấy bằng chứng rõ ràng về sự không chung thủy là cách duy nhất để tiến lên, bạn nên thuê một thuê một thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi ngoại tình.

 

Làm thế nào để thuê một thám tử tư chuyên nghiệp cho các cuộc điều tra ngoại tình?

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát cung cấp các nhà điều tra tư nhân có kinh nghiệm cao, được cấp phép và có uy tín trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh. Nếu bạn thuê một thuê một thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi ngoại tình thông qua mạng lưới của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có được một nhà điều tra tư nhân đáng tin cậy, sẽ có nhiều khả năng trong công việc.

 

Vì vậy, rõ ràng, chúng tôi muốn bạn đi cùng chúng tôi - nhưng nếu bạn chọn tự mình thuê một nhà điều tra tư nhân, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số mẹo:

 

- Vấn đề kinh nghiệm: Nghiên cứu các công ty điều tra tư nhân được cấp phép trong khu vực của bạn. Yêu cầu họ tham khảo. Chọn một công ty chuyên điều tra ngoại tình.


- Yêu cầu họ cho thông tin cấp phép: Điều này rất quan trọng - việc thuê một điều tra viên không có giấy phép có thể sẽ dẫn đến chất lượng công việc kém và trách nhiệm pháp lý cho bạn.


- Lên lịch tư vấn: Đây là thời điểm hoàn hảo để tìm hiểu phạm vi dịch vụ họ cung cấp. Hỏi họ loại kỹ thuật và phương pháp họ sử dụng. Hãy nhớ rằng, bất cứ ai đề nghị nhận tin nhắn hoặc email hoặc theo dõi điện thoại di động rất có thể không thể làm như vậy hoặc sẽ vi phạm pháp luật nếu họ cố gắng. Mọi người có thể và bị truy tố vì vi phạm pháp luật trong những vấn đề này.


Hỏi họ bao lâu và tần suất họ sẽ báo cáo kết quả của họ cho bạn, và liệu đó có phải là qua điện thoại không, một báo cáo bằng văn bản gửi cho bạn và liệu nó có bao gồm hình ảnh, video hoặc bằng chứng hữu hình khác chứng minh sự không chung thủy.


- So sánh tỷ lệ được tính bởi tất cả các công ty điều tra mà bạn nghiên cứu, dựa trên chất lượng và độ sâu của các cuộc điều tra mà họ tiến hành và tỷ lệ thành công của họ là gì khi thu thập bằng chứng ngoại tình.

 

can-thue-tham-tu-tu-theo-doi-ngoai-tinh-gia-re-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau-2

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

 

Chi phí thuê một thám tử tư chuyên nghiệp để phát hiện ngoại tình?

 

Chi phí của việc thuê một thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi ngoại tình luôn khác nhau ở mỗi công ty điều tra tư nhân khác nhau. Nhiều công ty điều tra yêu cầu bạn đặt một khoản tiền gửi mà công việc của họ sẽ bị tính phí. Đây được gọi là "người lưu giữ" và nó thường là 50% giá trị của hợp đồng. Những người lưu giữ này cũng có thể không được hoàn tiền, nghĩa là nếu bạn không sử dụng tất cả thì bạn sẽ không lấy lại được. Bạn cũng sẽ muốn làm rõ với điều tra viên của bạn nếu bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cho bất kỳ chi phí đi lại, bữa ăn hoặc thời gian lái xe mà điều tra viên phải chịu trong quá trình làm việc của họ.

 

Những loại kết quả bạn có thể mong đợi?

 

Theo kinh nghiệm của Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát, hầu hết các bằng chứng về sự không chung thủy xuất hiện dưới dạng các quan sát bằng văn bản từ điều tra viên kèm theo hình ảnh hoặc video. Đôi khi bằng chứng kỹ thuật số dưới dạng hồ sơ hẹn hò của đối tượng, bằng chứng truyền thông xã hội,... được đưa ra, nhưng điều này phụ thuộc vào chi tiết cụ thể của cuộc điều tra.

 

Báo cáo cuối cùng của bạn thường được tạo thành từ nhiều bằng chứng chỉ ra sự không chung thủy. Các ví dụ có thể bao gồm các bức ảnh của đối tượng và đối tác nói chuyện hoặc thể chất với nhau trong các bối cảnh chỉ ra mối quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong đợi những bức ảnh của những người trên giường cùng nhau, bạn có thể thất vọng. Luật riêng tư và luật xâm phạm khiến cho những loại ảnh này trở thành bất hợp pháp.

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát còn thực hiện những vụ việc sau:

 

- Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày

 

- Xác minh nhân thân, lý lịch

 

- Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại dùng quấy rối hoặc nghi ngờ là người thứ ba

 

- Tìm người bỏ trốn, thất lạc, bỏ nhà đi

 

- Điều tra tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái

 

- Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh

 

- Và các vụ việc khác theo yêu cầu.

 

Khi cần liên hệ, Quý khách vui lòng gởi mail hoặc gọi số Hotline để được tư vấn./.

 

Xem thêm bài: Công ty thám tử uy tín