Cần thuê công ty thám tử tư chuyên nghiệp | Uy tín | Giỏi | Giá rẻ | Ở đâu?

Cần thuê công ty thám tử tư chuyên nghiệp | Uy tín | Giỏi | Giá rẻ | Ở đâu?

 

Bạn có biết rằng một thám tử tư - điều tra viên tư nhân đều phải trải qua quá trình học tập, đào tạo và huấn luyện trong một thời gian dài? Và người đó phải vượt qua kỳ kiểm tra cần thiết để đảm bảo họ đủ điều kiện để làm nghề thám tử tư?

 

Việc kiểm tra và cấp phép nghiêm ngặt này là tất cả lợi thế của khách hàng đang muốn thuê thám tử.

 

Những người đã làm việc trong một thời gian dài và thường xuyên vượt qua các bài kiểm tra đó thường thực hiện tốt hơn trong việc thông báo cho khách hàng của họ, cũng như xử lý bất kỳ tình huống hoặc vấn đề nào có thể phát sinh.

 

Hơn nữa, họ nhận thức rõ về luật pháp và có thể tránh các vướng mắc pháp lý như vi phạm do luật giám sát, ghi chép bất hợp pháp và xâm phạm quyền riêng tư,...

 

Tất cả những điều này mang lại sự an tâm cho khách hàng khi cần thuê công ty thám tử tư chuyên nghiệp.

 

can-thue-cong-ty-tham-tu-tu-chuyen-nghiep-uy-tin-gioi-gia-re-o-dau

Cần thuê thám tử tư

 

Có nhiều lý do để thuê công ty thám tử tư chuyên nghiệp

 

Dưới đây là những tình huống mà khách hàng cần thuê công ty thám tử tư chuyên nghiệp:

 

1. Để chứng minh ngoại tình:

 

Nếu bạn cảm thấy gần như chắc chắn rằng đối tác của mình gian dối, nhưng bạn không biết làm thế nào để có được bằng chứng, thì giám sát là bước tiếp theo của bạn. Một dịch vụ điều tra có thể thu thập bằng chứng thích hợp sẽ xác nhận những nghi ngờ.

 

Khi bạn đã có được bằng chứng do thám tử tư cung cấp, bạn có thể đối đầu với đối tác của mình. Bạn cũng có thể mang thông tin này đến luật sư ly hôn của bạn, người sau này sẽ phục vụ để hỗ trợ cho yêu cầu của bạn tại tòa án khi nộp đơn ly hôn.

 

2. Để giành quyền nuôi con:

 

Để giành quyền nuôi con, việc chỉ có những bằng chứng về sự ngoại tình là chưa đủ. Họ cần được chấp nhận tại tòa án. Một thám tử tư - điều tra viên tư nhân biết chính xác những sự thật sẽ giữ trong tòa án của pháp luật.

 

Ngoài ra, thám tử tư - điều tra viên tư nhân cũng có thể phục vụ như một nhân chứng trong trường hợp của bạn để giúp chứng minh sự thật mà bạn có thể không thể tự mình chứng minh.

 

3. Để khám phá gian lận bảo hiểm:

 

Khi các nhà cung cấp bảo hiểm bị lừa gạt, nó có giá hàng tỷ đô la mỗi năm. Không chỉ đối với họ, mà trong tỷ lệ tăng của họ cho khách hàng của họ.

 

Gian lận bảo hiểm có thể là bất cứ điều gì từ việc kéo dài sự thật đến gây ra thiệt hại hoặc thương tích cố ý. Các thám tử tư - điều tra viên tư nhân biết làm thế nào để bắt được tên tội phạm trong hành động - thu thập bằng chứng thông qua các bức ảnh và nghiên cứu khám phá sự thật.

 

Các thám tử thậm chí có thể được thuê để chứng minh rằng một người được cho là đã chết thực sự còn sống.

 

4. Định vị người:


Một trong những lý do lớn nhất để thuê một thám tử tư chuyên nghiệp là tìm một người nào đó.

 

Có thể bạn đang tìm kiếm một người bạn trong quá khứ, đồng nghiệp hoặc người phối ngẫu. Hoặc có lẽ bạn đang tìm kiếm người thân, cha mẹ ruột hoặc người nhận nuôi. Có thể là ai đó đã mất tích vì người đó nợ bạn tiền.

 

Dù lý do của bạn để đoàn tụ với một người từ quá khứ của bạn, một thám tử tư chuyên nghiệp biết những câu hỏi hay nhất để hỏi khi phỏng vấn người quen. Họ hiểu làm thế nào để ghép các câu trả lời để có được manh mối.

 

Họ cũng biết các thông tin chi tiết về việc sử dụng hồ sơ công khai để khám phá ra một tên, địa chỉ, số điện thoại

 

5. Theo dõi những kẻ đánh cắp danh tính:


Nếu bạn là nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính, bạn sẽ biết nó đáng lo ngại như thế nào. Nó đủ tệ đến nỗi thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp. Nhưng sau đó, người đã đánh cắp nó sử dụng nó để thực hiện hành vi lừa đảo hoặc đánh cắp dưới danh tính của bạn.

 

Cố gắng điều hòa việc này có thể mất vô số giờ và khiến bạn mất hàng tỷ đồng. Với kinh nghiệm rộng lớn của thám tử tư chuyên nghiệp, họ có thể xác định ai đã đánh cắp danh tính của bạn và sau đó tạo một báo cáo mà bạn có thể chia sẻ với cơ quan thực thi pháp luật.

 

6. Điều tra nhân viên tiềm năng:

 

Nếu bạn đang thuê một nhân viên mới, rõ ràng bạn sẽ kiểm tra lý lịch. Nhưng một kiểm tra lý lịch tư nhân thậm chí còn toàn diện hơn. Đó là một biện pháp bổ sung mà bạn muốn thực hiện - đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn xử lý thông tin nhạy cảm.

 

Và nếu bạn có một công ty thuê ở nước ngoài, bạn sẽ cần một cái gì đó vượt ra ngoài kiểm tra lý lịch quốc tế tiêu chuẩn. Vì vậy, bạn có thể thuê một thám tử chuyên nghiệp sẽ phát triển một chiến lược tùy chỉnh để xác minh chính xác các ứng viên dựa trên tình huống duy nhất của bạn.

 

7. Để xác minh các yêu cầu bồi thường chấn thương:


Không có doanh nghiệp mà không có khả năng tai nạn và chấn thương ở nơi làm việc. Có những trường hợp thực sự của các chuyến đi, trượt, và ngã yêu cầu bồi thường.

 

Nhưng có những nhân viên sẽ giả mạo thương tích để lấy tiền bồi thường của công nhân.

 

Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có một trong những trường hợp này, bạn không chỉ mất tiền trong thời gian làm việc bị mất mà còn phải trả các khoản bồi thường gian lận.

 

Bây giờ là thời gian để thuê một thám tử tư chuyên nghiệp để chứng minh bất kỳ khiếu nại thương tích không có thật và đưa doanh nghiệp của bạn trở lại đúng hướng.

 

8. Để tiết lộ lừa đảo tình cảm:


Với việc hẹn hò trực tuyến trở nên phổ biến hơn rất nhiều, vì vậy cũng có tất cả các gian lận và lừa đảo liên quan đến nó.

 

Cách tốt nhất để tránh những rắc rối về tình cảm và tài chính của việc lừa đảo để có được kiểm tra lý lịch toàn diện về các đối tác tiềm năng.

 

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy bất kỳ lo lắng nào, hãy thuê một thám tử tư chuyên nghiệp để tìm ra sự thật đằng sau hồ sơ.

 

Và nhiều tình huống khác khiến bạn cần thuê một công ty thám tử tư chuyên nghiệp!

 

can-thue-cong-ty-tham-tu-tu-chuyen-nghiep-uy-tin-gioi-gia-re-o-dau-2

Cần thuê công ty thám tử

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát thực hiện các vụ việc sau:


- Theo dõi, điều tra tìm bằng chứng, bắt quả tang ngoại tình.

 

- Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày của một đối tượng bất kỳ (người thân, người yêu, con cái, nhân viên, việt kiều về nước,...)


- Điều tra tìm nơi sản xuất hàng giả hàng nhái sản phẩm của mình, đang bày bán trên thị trường. Mục đích tìm ra tận nơi đang sản xuất hàng giả để nhờ lực lượng chức năng can thiệp.


- Xác minh nhân thân, lý lịch của một người nào đó (người mà mình chuẩn bị kết hôn, tình trạng hôn nhân của hiện tại và quá khứ, hoàn cảnh gia đình, người đang hợp tác kinh doanh, người mình đang chuẩn bị cho vay tiền, hợp tác đầu tư, bạn bè của con cái,...)

 

- Tìm người bỏ trốn, thất lạc, bỏ nhà đi

 

- Xác minh thông tin chủ nhân của một số điện thoại (quấy rối, nghi ngờ ngoại tình,...)


- Điều tra an ninh nội bộ như mất cắp trong công ty, gia đình,...


- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính của đối thủ cạnh tranh, của đối tác kinh doanh.

 

- Và các loại hình khác

 

Xem thêm bài: Cách mướn thám tử tư

Last modified on Thứ năm, 21 Tháng 3 2019 10:20