Cần mướn dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp | Uy tín | Giỏi | Giá rẻ | Ở đâu?

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ cần đến dịch vụ điều tra của một Công ty thám tử tư. Nhưng thật không may, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không thể luôn dựa vào sự trung thực của người khác và các tình huống có thể phát sinh khi chúng ta cần một chuyên gia có kinh nghiệm để giúp chúng ta tìm ra sự thật. Chúng ta đang sống trong thời đại mà sự gian dối, trộm cắp và ngoại tình không phải là hiếm, và chúng ta cần thực hiện các bước thích hợp để bảo vệ bản thân và tài sản của mình.

 

can-muon-dich-vu-tham-tu-tu-chuyen-nghiep-uy-tin-gioi-gia-re-o-dau

Thám tử tư chuyên nghiệp

 

Có rất nhiều trường hợp bạn phải cần điều tra như sau:

 

- Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày của một người nào đó;

 

- Điều tra tìm bằng chứng, bắt quả tang ngoại tình;

 

- Xác minh nhân thân, lý lịch;

 

- Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại dùng quấy rối hoặc nghi ngờ là người thứ ba;

 

- Tìm người bỏ trốn, thất lạc, bỏ nhà đi;

 

- Điều tra tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái;

 

Nhiều người đặt câu hỏi liệu một thám tử tư - điều tra viên tư nhân có thực sự cần thiết hay không và liệu họ có thể tự mình thực hiện một cuộc điều tra hay không. Câu trả lời là bản thân bạn không thể tự làm một cuộc điều tra như các thám tử tư chuyên nghiệp bởi những điều sau đây:

 

1. Rủi ro nguy hiểm:

 

- Nếu bạn cố gắng thực hiện cuộc điều tra riêng tư của mình thay vì thuê thám tử, có khả năng bạn có thể tự đặt mình vào nguy hiểm. Trừ khi bạn có kinh nghiệm với công việc điều tra, bạn sẽ không biết cách thực hiện giám sát đúng cách. Điều này có thể dẫn đến việc bạn bị phát hiện, điều này có thể phá hỏng cơ hội thành công của bạn và có thể khiến bạn gặp nguy hiểm, đặc biệt nếu đối tượng điều tra của bạn có lý lịch hình sự. Mặt khác, một thám tử tư sẽ được đào tạo để thực hiện giám sát mà không bị phát hiện.

 

Xem thêm bài:

Mướn thám tử tư

 

2. Kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ:


- Bạn có thể nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một thám tử tư từ việc xem các chương trình tội phạm trên Tivi, phim ảnh,... nhưng thực tế công việc phức tạp hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó.


- Các thám tử tư - nhà điều tra tư nhân thực sự được đào tạo về công nghệ giám sát và phương pháp nghiên cứu mới nhất. Họ cũng biết cách suy nghĩ trên đôi chân của mình, thực hiện đánh giá các mối đe dọa và dự đoán các động thái tiếp theo của nghi phạm. Nhiều công ty thám tử tư ngày nay đảm bảo các thám tử tư - điều tra viên của họ liên tục được đào tạo để họ có thể thực hiện các cuộc điều tra chất lượng.


- Các nhà điều tra tư nhân được đào tạo để sử dụng các kỹ thuật thăm dò và đặt câu hỏi mở để các đối tượng cung cấp cho họ nhiều thông tin nhất. Đây là một kỹ năng có thể mất nhiều năm để phát triển và chỉ có thể được tìm thấy giữa các chuyên gia.

 

- Một phần quan trọng của cuộc điều tra ngày nay liên quan đến việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng để giám sát, theo dõi và nghiên cứu. Công nghệ này vừa tốn kém vừa phức tạp khi sử dụng. Ngay cả khi bạn có tiền để mua thiết bị này, có khả năng bạn sẽ không sử dụng hết tiềm năng của nó. Tốt nhất là để nó cho các thám tử tư - nhà điều tra chuyên nghiệp.

 

3. Kinh nghiệm:


- Ngay cả khi bạn có các kỹ năng tự nhiên và thiết bị chuyên dụng của một nhà điều tra tư nhân, bạn sẽ không thể phù hợp với giá trị kinh nghiệm của họ. Bản thân các thám tử tư - nhà điều tra chuyên nghiệp đã trải qua các tình huống như bị phát hiện, đi vào ngõ cụt hoặc gặp nguy hiểm, điều đó có nghĩa là họ biết cách xử lý các tình huống như vậy khi chúng xảy ra lần nữa. Bất kỳ người nghiệp dư nào cố gắng thực hiện một cuộc điều tra tư nhân sẽ có thể lãng phí một lượng thời gian đáng kể và tự đặt mình vào nguy hiểm.

 

4. Biết và tôn trọng luật pháp:


- Vì hầu hết các cuộc điều tra tư nhân có khả năng dẫn đến các thủ tục tố tụng tại tòa án, một thám tử chuyên nghiệp được đào tạo để thu thập chứng cứ theo cách không vi phạm luật pháp hoặc các quy tắc của tòa án.


5. Thời gian:


- Các cuộc điều tra tư nhân có thể chiếm rất nhiều thời gian, đó là lý do tại sao các thám tử chuyên nghiệp thực hiện chúng như một công việc toàn thời gian. Rất khó có khả năng bạn có thể dành gần như nhiều thời gian cho một cuộc điều tra và vẫn dành thời gian cho các trách nhiệm khác như công việc và gia đình của bạn. Bạn cũng sẽ không sử dụng thời gian hiệu quả như một thám tử chuyên nghiệp.

 

Tóm lại, tất cả những công việc bạn đang cần điều tra, hãy giao cho chúng tôi – Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát!

 

can-muon-dich-vu-tham-tu-tu-chuyen-nghiep-uy-tin-gioi-gia-re-o-dau-1

Mướn dịch vụ thám tử

 

Công ty thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát chuyên thực hiện các vụ việc sau:


- Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày của một đối tượng bất kỳ (người thân, người yêu, con cái, nhân viên, việt kiều về nước,...)

 

- Theo dõi, điều tra tìm bằng chứng, bắt quả tang ngoại tình.

 

- Xác minh nhân thân, lý lịch của một người nào đó (người mà mình chuẩn bị kết hôn, tình trạng hôn nhân của hiện tại và quá khứ, hoàn cảnh gia đình, người đang hợp tác kinh doanh, người mình đang chuẩn bị cho vay tiền, hợp tác đầu tư, bạn bè của con cái,...)

 

- Điều tra tìm nơi sản xuất hàng giả hàng nhái sản phẩm của mình, đang bày bán trên thị trường. Mục đích tìm ra tận nơi đang sản xuất hàng giả để nhờ lực lượng chức năng can thiệp.

 

- Xác minh thông tin chủ nhân của một số điện thoại (quấy rối, nghi ngờ ngoại tình,...)

 

- Tìm người bỏ trốn, thất lạc, bỏ nhà đi

 

- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính của đối thủ cạnh tranh, của đối tác kinh doanh.- Điều tra an ninh nội bộ như mất cắp trong công ty, gia đình,...

 

- Và các loại hình khác

 

Xem thêm bài: Cách thuê thám tử tư theo dõi bắt quả tang Chồng/Vợ ngoại tình

Last modified on Thứ hai, 17 Tháng 12 2018 13:11