Bảng báo giá Dịch vụ thuê Thám tử tư Điều tra chuyên nghiệp

Báo giá Dịch vụ thuê Thám tử tư chuyên nghiệp

 

Do lĩnh vực hoạt động, điều tra của Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát rất rộng và do tính đặc thù của từng nội dung công việc khách hàng yêu cầu nên trước khi được tư vấn báo giá, Quý khách hàng nên lựa chọn chắc chắn mục đích yêu cầu công việc theo các loại hình dưới đây:

 

bang-bao-gia-dich-vu-thue-tham-tu-tu-dieu-tra-chuyen-nghiep

 

- Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày của một đối tượng bất kỳ (người thân, người yêu, con cái, nhân viên, việt kiều về nước,...)


- Theo dõi, điều tra tìm bằng chứng, bắt quả tang ngoại tình.


- Xác minh nhân thân, lý lịch của một người nào đó (người mà mình chuẩn bị kết hôn, tình trạng hôn nhân của hiện tại và quá khứ, hoàn cảnh gia đình, người đang hợp tác kinh doanh, người mình đang chuẩn bị cho vay tiền, hợp tác đầu tư, bạn bè của con cái,...)


- Điều tra tìm nơi sản xuất hàng giả hàng nhái sản phẩm của mình, đang bày bán trên thị trường. Mục đích tìm ra tận nơi đang sản xuất hàng giả để nhờ lực lượng chức năng can thiệp.


- Xác minh thông tin chủ nhân của một số điện thoại (quấy rối, nghi ngờ ngoại tình,...)


- Tìm người bỏ trốn, thất lạc, bỏ nhà đi


- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính của đối thủ cạnh tranh, của đối tác kinh doanh.

 

- Điều tra an ninh nội bộ như mất cắp trong công ty, gia đình,...


- Và các loại hình khác

 

bang-bao-gia-dich-vu-thue-tham-tu-tu-dieu-tra-chuyen-nghiep-1

Báo giá thuê thám tử

 

Với mỗi nội dung trên sẽ có những thông tin kèm theo mà Quý khách cung cấp để xác định mức độ khó hay đơn giản mà sẽ có chi phí khác nhau. Ví dụ như:

 

- Với hợp đồng theo dõi, giám sát, hôn nhân gia đình thì cần thông tin: nhà đối tượng cần theo dõi có vị trí mặt tiền đường hay trong hẻm, hẻm có nhiều hướng thông ra đường lớn không? Thời gian theo dõi trong ngày, kết thúc trước hay sau 21h đêm? Quý khách đã biết được phương tiện và biển số xe của đối tượng cần theo dõi chưa?

 

bang-bao-gia-dich-vu-thue-tham-tu-tu-dieu-tra-chuyen-nghiep-2

Thuê thám tử tư


- Với hợp đồng xác minh nhân thân lý lịch: Quý khách đã biết hay chưa biết địa chỉ nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của đối tượng cần xác minh?


Và nhiều thông tin khác, Quý khách cung cấp thông tin càng nhiều thì tiến độ công việc sẽ càng nhanh chóng và thuận lợi, kèm theo chi phí sẽ giảm.

 

Trong bài viết này, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát không thể báo giá chính xác do chưa có thông tin cung cấp từ khách hàng. Quý khách vui lòng gọi số Hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhé!


Xem thêm bài: Thuê thám tử tư giỏi - Điều tra viên tư nhân chuyên nghiệp như thế nào?

Last modified on Thứ năm, 08 Tháng 11 2018 06:40